Game Mobile

Tất tần tật về tính năng Tiên Phủ trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Cùng tìm hiểu tất tần tật về tính năng Tiên Phủ trong game nhập vai khủng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile để game thủ có thể sử dụng các tài nguyên hợp lý và tăng cấp nhé!

Tất tần tật về tính năng Tiên Phủ trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile (1)

Tiên Phủ trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile như bước ra từ phim ảnh với khung cảnh nên thơ hữu tình

Tiên Phủ Lam và Tím

Tiên Phủ Lam chỉ gồm 1 khu vực trang bị bên ngoài và nhà ở. Tiên Phủ Tím hơn tiên phủ Lam là thêm 1 khu vực trang trị bên ngoài nối nhau bằng 1 cây cầu 7 sắc. Phiên bản hiện tại chưa cho phép nâng cấp Tiên Phủ Lam lên Tím, nhưng với Tiên Phủ Lam cũng quá đủ để trải nghiệm rồi… vì cấp Tiên Phủ còn rất thấp chưa chế được những item đẹp. Ngoài ra Tiên Phủ Tím sẽ khởi đầu từ cấp 3, còn Lam sẽ từ cấp 1.

Tất tần tật về tính năng Tiên Phủ trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile (2)

Tiên Phủ có nhiều cấp để người chơi lựa chọn tùy thuộc vào điều kiện kinh tế

Nâng cấp level cho Tiên Phủ

Phần này giải thích rất rõ trong mục giải thích tại Tiên Phủ > Kiến Trúc. Cụ thể là trồng trọt bao gồm trái cây, hoa, cây tương ứng sẽ đổi được lương thực, đá, gỗ… là 3 vật phẩm dùng nâng cấp Tiên Phủ. Tiên Phủ càng cao thì sẽ mở khóa thêm nhiều cây trồng, và thêm mảnh vườn và hình dạng kho, nhà ở.

Tất tần tật về tính năng Tiên Phủ trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile (3)

Mỗi hạng mục trong Tiên Phủ đều có thể nâng cấp được và tốn nguyên liệu

 [AdSense-A]

Trồng trọt sao cho tối ưu

Mỗi ngày bạn sẽ có thể nhận được tối đa 6 túi vật tư tưới nước bằng cách nhờ bạn bè tưới giùm hoặc tự tưới cho bản thân tổng 6 lần. Lưu ý cùng 1 Tiên Phủ chỉ tưới được 2 lần kể cả của mình hoặc của bạn bè. Người tưới nước sẽ được thưởng exp và linh lực. Vườn của ai được tưới sẽ nhận được túi vật tư tưới nước. Thu hoạch giùm bạn bè sẽ được thưởng EXP và linh lực tối đa 6 lần.

Tất tần tật về tính năng Tiên Phủ trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile (4)

Có thể trồng hoa hoặc cây ăn quả tùy sở thích, nhớ tưới nước đều để lấy EXP và linh lực

Chế tạo kĩ năng sống

Nguyên liệu từ trái cây, hoa, cây, cũng như các vật phẩm rơi kèm khi thu hoạch sẽ được dùng chế tạo. Để có thể chế tạo cần vào Kho trong tiên phủ lấy nguyên liệu ra. Để có thể lên cấp nhanh nhất ưu tiên chế Bàn gỗ dương + ghế gỗ dương + hàng rào. Bạc khóa chế tạo rất thấp nên cố gắng chế thật nhiều để mở khóa các vật phẩm đẹp.

Tất tần tật về tính năng Tiên Phủ trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile (5)

Sử dụng các nguyên liệu một cách hợp lý để lên level kĩ năng sống nhanh nhất

Thời gian đầu cố gắng trồng thật nhiều cây trồng level 1 để dùng chế tạo nâng cấp kỹ năng sống. Ưu tiên giùm các tài khoản hỗ trợ trồng duy nhất “bạch dương” sau đó cho ghép thành gỗ, rồi chuyển qua hệ thống chợ đen. Sau đó mua về và chế tạo thành phẩm như trên.

Tiên Phủ có tác dụng gì?

Ngoài tạo ra cái chất riêng, selfie cũng là lý do để online game đều đặn hơn. Tiên Phủ hiện tại không tăng chỉ số trực tiếp vào nhân vật, thay vào đó chỉ có các danh hiệu, đặc biệt là “Bồng Lai Cảnh” giúp người chơi thêm phần nổi bật giữa giang hồ. Có thể coi đây chính là tính năng nông trại độc đáo phong cách kiếm hiệp hiếm hoi hiện nay.

Tất tần tật về tính năng Tiên Phủ trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile (6)

Tất nhiên giá trị lớn nhất của Tiên Phủ chính là… checkin rồi, nhà đẹp thì ai chẳng muốn khoe

Game thủ quan tâm tính năng Tiên Phủ của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile có thể tải về trò chơi tại đây: http://thucson.vn/rd/gamek