Game PC Game PC online

Bí kíp trở thành “siêu cao thủ” trong game bắn súng Truy Kích

Có người cho rằng muốn chơi Truy Kích giỏi thì chỉ cần mỗi ngày bỏ ra vài tiếng luyện tập thì nhất định sẽ thành đại cao thủ. Liệu điều đó có đúng hay không? Để trở thành vua bắn súng thì bí quyết chơi Truy Kích ở đây là gì?


Vua Súng là phần mở rông của chế độ Đấu Đơn, tất cả những người chơi trong phòng sẽ trở thành kẻ địch của nhau, ai đạt được 41 kill trước sẽ là người chiến thắng. Trong quá trình thi đấu, sau khi đạt được 1 số lượng kill nhất định, chế độ sẽ tự động chuyển sang các loại súng khác theo trình tự mặc định. Người chơi sẽ có 4 giây để chọn súng trong balo khi đến giai đoạn chuyển súng. Tuy nhiên, nếu trong balo không trang bị loại súng yêu cầu, người chơi sẽ được cung cấp các súng mặc định.

Có đầy đủ các kỹ năng của các loại vũ khí

Theo nhiều game thủ, “Điểm khác biệt của chế độ này là người chơi sẽ phải sử dụng tất cả các thể loại vũ khí khác nhau từ súng trường, súng ngắn, dao,… đến lựu đạn. Chính vì vậy nó đòi hỏi người chơi phải có đầy đủ kỹ năng của tất cả các dòng vũ khí”.

bi-kip-tro-thanh-sieu-cao-thu-trong-game-ban-sung-truy-kich 1

“Chế độ này giống như một cuộc thi kỹ năng sử dụng vũ khí toàn diện. Nếu bạn không giỏi đều “các môn”, bạn không thể là “học sinh xuất sắc”. Chính vì vậy, ai chơi giỏi chế độ này chắc chắn sẽ không “ngán” các chế độ khác. Mình thấy đây là điểm rất kích thích”, game thủ OneShoot chia sẻ.
“Theo mình, chế độ mới Vua Súng rất khó bởi không phải ai cũng chơi giỏi tất cả các loại súng. Nhưng khó mới hấp dẫn bởi bạn sẽ không dễ đoán được trận đấu sẽ có kết thúc như thế nào”, một game thủ chơi game pc online này cho biết thêm.

bi-kip-tro-thanh-sieu-cao-thu-trong-game-ban-sung-truy-kich 2

Hàng ngày luyện tập sẽ trở thành cao thủ

Bàn về tựa game online hay này, game thủ Zacky cũng nhận định: “Hàng ngày tập luyện, kỹ năng bắn sẽ tiến bộ rất nhanh, chắc chắn sẽ trở thành cao thủ. Mình đang mong chờ giải đấu của riêng chế độ này. Hy vọng là sẽ có giải đấu để tìm ra vua súng thật sự, chứ chỉ rank cao thì chưa chắc”.

bi-kip-tro-thanh-sieu-cao-thu-trong-game-ban-sung-truy-kich 3
Nhìn chung, chế độ Vua Súng đang được cộng đồng đánh giá khá cao. Đây cũng là điểm khác biệt nữa của Truy Kích so với các game bắn súng hiện có trên thị trường. Được biết, hiện Truy Kích vẫn còn “ém” khá nhiều chế độ khác lạ mà chỉ Truy Kích mới có.

>>> Trang chủ: http://truykich.net.vn

>>> Fanpage: http://facebook.com/truykich.vn

Vẫn còn rất nhiều bí kíp để chơi Truy Kích nữa, mời các bạn chú ý đón đọc trong những bài tiếp theo nhé.