Yu-Gi-Oh Duel Links: 4 phong cách đánh trở thành thế lực khủng

Trong game thẻ bài Yu-Gi-Oh Duel Links không có 1 bộ bài nào là hoàn hảo cả mà cần phải có một hoặc nhiều hơn phong cách đánh cho riêng mình để trở thành một thế lực khủng. Cùng tham khảo nhé.

>>> Thủ thuật và mẹo chơi Yu-Gi-Oh Duel Links không phải ai cũng biết

>>> Top những bộ bài mạnh nhất trong game Yu-Gi-Oh! Duel Links

Dưới đây là 4 cách xếp bài từ những bộ bài ban đầu thể hiện phong cách đánh của riêng bạn.

Đánh nhanh thắng nhanh trong Yu-Gi-Oh Duel Links

Để có thể theo phong cách này bạn cần sở hữu nhiều quân bài Monster 3 hoặc 4 sao có ATK 1500 trở lên(cá biệt có lá Dragon Zombie ATK 1600). Có thể nói mức ATK 1600 là max của những quân bài 3,4 sao ban đầu. Về sau các bạn có thể có nhiều quân bài ATK cơ bản cao hơn hoặc bài có effect tự tăng ATK

yu-gi-oh-duel-links-4-phong-cach-danh-tro-thanh-the-luc-khung 1
Monster có mức ATK cao

Về Spell card, bạn hãy trang bị cho bộ bài của mình những lá tăng ATK của monster như: Banner Of Courage hay các lá tăng ATK cho riêng biệt loại monster. Về Trap card, ưu tiên trang bị những quân bài chống spell hoán đổi vị trí ATK và DEF.

yu-gi-oh-duel-links-4-phong-cach-danh-tro-thanh-the-luc-khung 2
Những bộ Spell hữu dụng

Việc theo phong cách này đang khá phổ biến ở Yu-Gi-Oh duel links. Bạn sẽ đè đầu cưỡi cổ được những người chơi khác ngay từ những lá bài đầu tiên, ép cho đối phương không thở nổi cứ đặt bài xuống là chết. Và hơn hết khi đã làm chủ thế trận, tribute 2 quân bài để đặt xuống rồng trắng mắt xanh hay phù thủy áo đen kết liễu đối phương thì là điều rất bình thường.

Núp lùm và ăn cướp chờ địch tấn công

Đây là một phong cách khá là xấu tính, có thể làm đối thử uất ức mà rage quit. Về Monster, bạn cần( bắt buộc) sở hữu 6 lá bài chị em “thả thính” tương ứng 6 hệ. đó là 6 lá charmer. Và tất nhiên là một số lá 5 sao hoặc hơn để mục đích tribute luôn monster đối phương.

yu-gi-oh-duel-links-4-phong-cach-danh-tro-thanh-the-luc-khung 3
Bộ bài 6 hệ cướp monster đối phương

Về Spell card, bạn cần có 1 hay nhiều hơn lá tăng DEF cho monster, điển hình là lá Yellow Luster Shield tăng 300 DEF( chồng lại Banner Of Courage chỉ tăng 200 ATK). Và tất nhiên để chắc ăn thì bạn cũng cần trang bị những lá spell tiêu diệt spell của đối phương phòng khi đối phương có tận 2 lá Banner Of Courage. Bạn có thể trang bị lá De-Spell( R ), Twister( SR) hoặc Mask Of the Accursed khóa chặt đối phương ATK. Về Trap card, ưu tiên những quân bài đổi vị trí ATK/DEF nếu bạn có ý định phản công. Bạn cũng có thể trang bị cho mình lá Enchanted Javelin để có thể tăng độ ức chế cho đối thủ khi tăng 1 lượng điểm gốc bằng với ATK của monster địch.

yu-gi-oh-duel-links-4-phong-cach-danh-tro-thanh-the-luc-khung 4
Những quân bài giảm LP đối phương

yu-gi-oh-duel-links-4-phong-cach-danh-tro-thanh-the-luc-khung 5
Bộ bài Spell hữu dụng

Việc theo phong cách này các bạn sẽ được gì? 6 chị em thả thính có tác dụng thả thính và cướp lấy lá đối phương về bên mình. Nên nhớ đây là FLIP effect, bạn phải set trước, chống chịu qua 1 đợt ATK của quân địch, nếu may mắn bạn có thể cướp bài quân địch ngay từ turn 2 nếu may mắn ra bài đúng hệ. Những bước tiếp theo thì khá là đơn giản, bạn có thể lấy monster cướp được đánh lại chính đối thủ hoặc tribute luôn monster đó để lấy một quân bài 5 sao hoặc hơn. Tất nhiên phong cách này cũng có phần trăm xui xẻo là khi Địch có Spell tăng ATK mà bạn thì lại không bốc được lá tăng DEF.

Tận dụng khả năng của Spell, Trap toàn diện

Để theo lối chơi này, các bạn cần phải sưu tập các bộ bài spell, trap kha khá cũng như phải vắt óc suy nghĩ hàng giờ liền để có thể xếp một bộ bài ưng ý. Bù lại, khi meta game trong arena thay đổi, bạn sẽ có thể bắt kịp xu hướng ngay lập tức để thay đổi chiến thuật của mình. Về Monster, bạn cần có cả công lẫn thủ toàn diện, mỗi loại 1 nửa hay thiên về bên nào là tùy bạn.

yu-gi-oh-duel-links-4-phong-cach-danh-tro-thanh-the-luc-khung 6
Monster kết hợp cả ATK + DEF

Về Spell card, cần kết hợp tất cả các lá tăng ATK, DEF tối ưu. Sử dụng các lá spell giảm LP đối phương có thể kể đến như Mask Of Dispel, Mask Of the Accursed. Lá spell thay đổi vị trí ATK/DEF tùy tình huống. Hay các lá tiêu diệt toàn bộ một type nào đó của quái vật quân địch như Last Day Of Witch…Về Trap card, ưu tiên các lá tăng LP như: Enchanted Javelin, Nuttrient Z; Giảm LP đối phương như Restucter Revolution. Hay là giảm ATK, DEF đối phương như Curse of Aging, Damage Translation

yu-gi-oh-duel-links-4-phong-cach-danh-tro-thanh-the-luc-khung 7
Những bộ bài trừ LP đối phương

yu-gi-oh-duel-links-4-phong-cach-danh-tro-thanh-the-luc-khung 8
Những quân bài gây ảnh hưởng monster địch

yu-gi-oh-duel-links-4-phong-cach-danh-tro-thanh-the-luc-khung 9
Bộ Spell và Trap card giảm LP địch, tăng LP bản thân

Việc theo đường này tùy vào khả năng xếp bài của bạn cũng như tùy theo bạn gặp đối thủ gì. Nếu bạn khéo léo trong cách đánh, quân địch dù có quái mạnh cũng chưa chắc đụng được đến LP của bạn mà có khi đụng đến còn tăng lên. Nếu may mắn chớp thời cơ, rồng trắng mắt xanh của quân địch xuất ra cũng chỉ có tác dụng làm đẹp cho bản đồ và tự làm rút dần rút mòn LP của chủ.Đánh lô may rủi trong Yu-Gi-Oh Duel Links

Để có thể theo phong cách này thì bạn cũng phải có số may mắn từ khi quay gem trong Yu-Gi-Oh duel links. Hoặc không thì cũng cần cù bù may mắn làm nhiệm vụ, chăm chỉ đánh NPC để kiếm bài, gem quay bài. Về Monster, Spell card bạn có thể dùng theo một trong hai phong cách trên tùy ý nhưng chỉ với số lượng ít. Còn kha khá slot bài còn lại bạn để làm gì? Tiêu tốn hết vào những quân bài đi đôi, đi ba với nhau mục đích tribute, fusion. Bạn có thể click vào một quân bài bất kì và xem tab related cards để sưu tập. Về Trap card, thì tùy người chơi thích quân gì thì dùng quân đó.

yu-gi-oh-duel-links-4-phong-cach-danh-tro-thanh-the-luc-khung 10
Những quân bài fusion cơ bản

Một số quân bài liền bộ tiêu biểu trong Yu-Gi-Oh duel links mà bạn có thể có lúc đầu như: Crab Turtle(monster) – Turtle Oath(spell), Fortress Whale(monster) – Fortress Whale’s oath(spell), Skull Guardian(monster) – Novox’s Prayer(spell) và các lá fusion cần triệu hồi ở extra desk có thể kể đến như Flame Swordsman(mo) – Flame Manipulator(mo) – Masaki The Legendary Swordsman(mo) – Polymerization(fusion spell – có thể kiếm được khi hoàn thành nhiệm vụ lên lvl 5 cho nhân vật Joey Wheeler). Và các lá đi theo bộ khác các bạn có thể vào phần fusion của game để tìm hiểu.

yu-gi-oh-duel-links-4-phong-cach-danh-tro-thanh-the-luc-khung 11
Bài tribute 8 sao

yu-gi-oh-duel-links-4-phong-cach-danh-tro-thanh-the-luc-khung 12
Bộ tribute 7 sao

yu-gi-oh-duel-links-4-phong-cach-danh-tro-thanh-the-luc-khung 13
Bài tribute 5 sao

yu-gi-oh-duel-links-4-phong-cach-danh-tro-thanh-the-luc-khung 14
Bài tribute 7 sao

Nếu bạn theo phong cách này, tôi khẳng định bạn là một người thích chơi đùa với số phận, đã chơi là phải đẹp và thua thì… thôi. Cách chơi may rủi này là cách làm đối thủ của bạn phải tâm phục khẩu phục. Nếu may mắn thì ngay turn 2 thôi, bạn đã có một con quái vật công thủ khủng chèn ép đối phương nghẹt thở phải rage quit ngay lập tức.

Trên đây là 4 cách đánh trong Yu-Gi-Oh duel links mà người chơi có thể thử nghiệm với những quân bài cơ bản đầu game. Nếu bạn có thêm cách nào hay thì hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết với nhé.

>>> Link tải game cho iOS: http://appvn.com/android/details?id=jp.konami.duellinks

>>> Link tải game cho Androidhttp://appvn.com/ios/tai-game-iphone/yu-gi-oh-duel-links/42789

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *