Game trang điểm

Xinh lung linh ngày cưới- trang điểm cực hay cho bạn gái

Ai cũng có một lần được làm cô dâu xinh đẹp nhất trong đời. Các bạn nữ có muốn được tập tành trước hay không? Hãy trang điểm cho câu dâu xinh đẹp của chúng ta trong game trang điểm hay nhất: Xinh lung linh ngày cưới nhé.

Bạn gái hãy click bên dưới để chơi game trực tuyến trên máy tính nhé.

Hướng dẫn chơi game trang điểm:  Xinh lung linh ngày cưới

Game trang điểm Xinh lung linh ngày cưới của game vui vẻ dành cho những bạn nào có nhu cầu làm đẹp cho người khác trên màn hình máy tính hoặc là thực hàng trang điểm cho mình trong tương lai. Trong game bạn gái này,  bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của một cô gái trong ngày cưới của cô ấy. Tuy nhiên, cô ấy lại không thể tự lựa cho mình một bộ váy cưới đẹp nhất, do đó bạn sẽ là người thay cô ấy lựa chọn một bột váy và trang sự thật đẹp, để biến cô ấy thành người đẹp nhất trong lễ cưới của mình.

Xinh lung linh ngày cưới- trang điểm cực hay cho bạn gái

Trò chơi này cực kỳ dễ chơi và có sức hút cực cao. Chỉ cần bạn nhìn vào màn hình là có thể biết ngay công việc của mình sẽ phải làm gì rồi.

xinh-lung-linh-ngay-cuoi-trang-diem-cuc-hay-cho-ban-gai 2

Hướng dẫn chơi Game Xinh lung linh ngày cưới: Cách chơi game khá đơn giản, bạn chỉ cần dùng chuột là đủ. Trước tiên hãy quan sát xem cô gái của bạn như vậy đã đủ đẹp chưa? Nếu đủ rồi thì bạn có thể ấn nút kết quả để hoàn thành luôn. Nhưng nếu bạn cảm thấy chưa vừa ý thì hãy tiếp tục thay đồ cho cô ấy bằng cách kéo thả những thứ có thể thay đổi ở bên trái sang người cô dâu, game sẽ tự động thay đổi cho bạn một cách nhanh chóng.
Bạn đã sẵn sàng để tạo dáng và trang điểm cho nhân vật hay chưa? Nhanh tay làm đẹp thôi nào các bạn ơi.