Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Giới thiệu kỹ năng 90 của thập đại môn phái

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile – tựa game hay cho Android và iOS đang hot hòn họt với thông tin về bộ kỹ năng 90 của thập đại môn phái. Cùng chúng tôi tìm hiểu về Skill này ngay sau đây. 

Dù phải mất một thời gian nữa mới có thể áp dụng tại máy chủ Việt Nam, những thông tin về kỹ năng 9x các môn phái đã chính thức gây lên một cơn sóng lớn trong cộng đồng game nhập vai kiếm hiệp VLTK Mobile. Có người thì vui mừng vì môn phái của mình sắp sở hữu thêm một kỹ năng bá đạo, có người thì lo sợ vì kẻ địch của mình đã mạnh nay lại như hổ mọc thêm cánh. Cụ thể, chúng ta hãy đi sâu phân tích kỹ năng của từng môn phái của game mobile này.

Chú ý: phân tích kỹ năng của các môn phái ở tình trạng đã được phát huy tối đa sức mạnh, nghĩa là kỹ năng ở cấp độ 10/10.

Phái Thiên Vương – Khí Cát Bát Hoang

vo-lam-truyen-ky-mobile-gioi-thieu-ky-nang-90-cua-thap-dai-mon-phai 1

Mô tả kỹ năng:

Tăng 4800 sinh lực của bản thân và 4000 sinh lực của đồng đội trong phạm vi nhất định.

Đánh giá:

Thêm một chút sinh tồn cho đội ngũ trong quần chiến, đồng đội của Thiên Vương hẳn sẽ rất vui, nhưng bản thân Thiên Vương thì chắc chẳng vui vẻ gì khi nhìn kỹ năng 9x của các môn phái khác, lần cập nhật này Thiên Vương là một trong những phái đáng được chia buồn nhất.

Phái Thiếu Lâm – La Hán Kim Thân

vo-lam-truyen-ky-mobile-gioi-thieu-ky-nang-90-cua-thap-dai-mon-phai 2

Mô tả kỹ năng

Khi bị tấn công có 50% tỷ lệ phản đòn gây định thân cho kẻ địch trong 2,5 giây, kỹ năng này chỉ có thể kích hoạt 3 giây một lần

Đánh giá

Một kỹ năng khống chế cực mạnh đúng với phong cách phản đòn của Thiếu Lâm, xác suất 50% là không hề nhỏ, nếu đánh solo với thời gian định thân lên tới 2,5 giây có thể nói kỹ năng này chỉ có thời gian giãn cách kích hoạt là 0,5 giây mà thôi. Chưa kể kỹ năng khống chế khác của Thiếu Lâm, chỉ riêng chiêu này thôi là bạn sẽ có thể bị định thân liên tục cho tới chết khi đối mặt 1 vs 1 với Thiếu Lâm rồi. Bên cạnh đó ngay cả trong quần chiến, kỹ năng này cũng là một kỹ năng khống chế tầm xa cực kỳ hữu hiệu, cho Thiếu Lâm đủ thời gian để tiếp cận con mồi và phản công. Có thể nói đây là kỹ năng bổ sung hoàn hảo trong mọi phương diện cho lối chơi và bộ kỹ năng của Thiếu Lâm.

Phái Tiêu Dao – Bi Tô Thanh Phong

vo-lam-truyen-ky-mobile-gioi-thieu-ky-nang-90-cua-thap-dai-mon-phai 3

Mô tả kỹ năng:

Với mỗi quân địch cạnh bên, tăng cho bản thân 60% kháng tất cả và 25% tấn công cơ bản, cộng dồn tối đa 6 lần.

Đánh giá:

Một trong những kỹ năng mạnh nhất trong bộ kỹ năng 9x thập đại môn phái thay đổi hoàn toàn vị thế của Tiêu Dao trong quần chiến. Không chỉ sát thương mà kỹ năng này còn cho Tiêu Dao thêm một khả năng sinh tồn cực khủng trên chiến trường. Quan trọng nhất là buff cho người chơi tâm lý địch càng đông ta càng mạnh, chắc Kingsoft chẳng để ý đâu, nhưng tin mình đi tâm lý này sẽ tạo nên rất nhiều vị chiến thần đích thực với sức càn quét đáng kinh ngạc trên chiến trường đấy!

Phái Đường Môn – Truy Tinh Trục Điện

vo-lam-truyen-ky-mobile-gioi-thieu-ky-nang-90-cua-thap-dai-mon-phai 4

Mô tả kỹ năng:

Mỗi khi gây bạo kích, có tỷ lệ 80% định thân đối phương trong 2,5 giây

Đánh giá:

80%…..? 80%!!!!! thế này có khác nào cứ đánh chí mạng là sẽ định thân đối phương bất kể đó là đòn đánh thường hay kỹ năng? Có thêm chiêu này Đường Môn không phải là vua ám khí nữa mà trở thành vua khống chế. Có lẽ Kingsoft sẽ phải cân nhắc cho thêm thời gian giãn cách kích hoạt cho chiêu này, nếu không Đường Môn sẽ sớm trở thành một thế lực không thể cản phá trong tương lai. Cứ tưởng tượng bạn đối mặt với Đường Môn và cách duy nhất để bạn có thể phản công là dùng…”võ mồm” đi là vừa!

Phái  Võ Đan – Thất Tinh Quyết

vo-lam-truyen-ky-mobile-gioi-thieu-ky-nang-90-cua-thap-dai-mon-phai 5

Mô tả kỹ năng:

Tăng 50% kháng tất cả, 600 phục hồi sinh lực Đánh giá: Cho thêm chút khả năng sinh tồn để giúp Võ Đang tiếp tục làm tốt những gì Võ Đang vẫn đang làm, truy nhiên không thật sự có đột phá lớn.

Phái Côn Lôn – Thiên Thanh Địa Trọc

vo-lam-truyen-ky-mobile-gioi-thieu-ky-nang-90-cua-thap-dai-mon-phai 6

Mô tả kỹ năng:

Với mỗi kẻ địch cạnh bên, tăng 40% né tránh cơ bản, 5 tốc đánh, 40 tỷ lệ choáng và 40 điểm thời gian choáng, cộng dồn tối đa 6 lần.

Đánh giá:

Nếu Tiêu Dao là chiến thần được dự đoán sẽ trở thành bá chủ quần chiến thì có lẽ Côn Lôn sẽ trở thành thánh bất tử trong quần chiến. Kỹ năng này sẽ thật sự lột xác cho Côn Lôn, vốn đã là một trong những phái solo mạnh nhất trong giang hồ, nay lại được buff mạnh mẽ cả về khả năng sinh tồn, tốc đánh và khả năng khống chế trong quần chiến. Côn Lôn chắc chắn sẽ là một thử thách cực kỳ lớn cho các môn phái khác trong thời gian tới.

Phái Nga Mi – Thanh Tâm Phổ Thiện

vo-lam-truyen-ky-mobile-gioi-thieu-ky-nang-90-cua-thap-dai-mon-phai 7

Mô tả kỹ năng:

Tăng 15% hiệu quả hồi phục lên bản thân, Thiên Vũ Bảo Luân hồi phục tăng thêm “Thể chất x64%” sinh lực, Từ Hàng Phổ Độ hồi phục tăng thêm “Thể chất x180%” sinh lực

Đánh giá:

Buff mạnh hơn, giúp Nga Mi tiếp tục làm tốt những gì vẫn đang làm, không có đột phá lớn

Phái Thúy Yên – Phù Vân Tán Tuyết

vo-lam-truyen-ky-mobile-gioi-thieu-ky-nang-90-cua-thap-dai-mon-phai 8

Mô tả kỹ năng:

Tăng 15% sát thương toàn bộ kỹ năng

Đánh giá:

Tăng sát thương, một bổ sung cần thiết và giá trị cho Thúy Yên.

Phái Thiên Nhẫn – Phi Hồng Vô Tích

vo-lam-truyen-ky-mobile-gioi-thieu-ky-nang-90-cua-thap-dai-mon-phai 9

Mô tả kỹ năng:

Đòn đánh thường có 70% tỷ lệ xóa một buff có lợi của mục tiêu, giãn cách 3 giây

Đánh giá:

Một bổ sung cần thiết và giá trị cho Thiên Nhẫn, có thể liệt kỹ năng vào dạng làm suy yếu kẻ địch giúp quá trình kết thúc con mồi thuận lợi hơn, tuy nhiên không có đột phá lớn.

Phái Đào Hoa – Nguyệt Lạc Tinh Trầm

vo-lam-truyen-ky-mobile-gioi-thieu-ky-nang-90-cua-thap-dai-mon-phai 10

Mô tả kỹ năng:

Đào Hoa Tiễn Thuật nay sẽ gây thêm sát thương bằng 30% sinh lực mục tiêu, không vượt quá 300k sinh lực, chỉ có tác dụng mỗi 4 giây một lần, sát thương này có thể bỏ qua trạng thái vô địch.

Đánh giá:

Kỹ năng gây sát thương bá đạo nhất trong bộ kỹ năng 9x của thập đại môn phái, 30% máu tối đa thậm chí còn bỏ qua cả trạng thái vô địch. Đây quả là hổ mọc thêm cánh khi mà sát thương của Đào Hoa vốn đã thuộc hàng top trong giang hồ nay lại tiếp tục được buff thêm một cách bá đạo. Các phái đỡ đòn có lượng máu dồi dào như Thiên Vương, Thiếu Lâm không biét sẽ cảm thấy thế nào khi nghe được thông tin này?

Với sự xuất hiện của bộ kỹ năng 9x của 10 môn phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, giang hồ chắc chắn sẽ lại rơi vào một hồi hỗn loạn, vị thế các môn phái trên giang hồ chắc chắn sẽ một lần nữa mất cân bằng và rơi vào tiếp tục rơi vào một hồi hỗn chiến phân tranh. Về phía mình, chúng tôi sẽ đưa ra đánh giá tương đối một cách khách quan nhất của mình cho bộ kỹ năng 9x thập đại môn phái lần này theo thứ tự: Kỹ năng quá mạnh, có khả năng phá vỡ cân bằng: Đường Môn, Đào Hoa, Côn Lôn, Tiêu Dao Kỹ năng ý nghĩa quan trọng, buff mạnh cho hệ phái: Thiếu Lâm, Thúy Yên, Thiên Nhẫn Kỹ năng tầm trung, tăng nhẹ sức mạnh giúp duy trì hệ phái: Võ Đang, Nga Mi, ….

Sắp tới đây cùng với bản cập nhật mới sẽ mang đến rất nhiều điều thú vị khiến giang hồ nổi sóng đặc biệt là sự ra mắt của Cái Bang và Ngũ Độc. Các bạn hãy chú ý đón đọc thông tin thường xuyên trên Blog của chúng tôi nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *