VLTKM: Bỏ túi bí kíp chiến thắng và hồi sinh Tâm Ma Ảo Cảnh

Làm thế nào để hồi sinh thêm lượt, tăng cơ hội chiến thắng trong hoạt động Tâm Ma Ảo Cảnh khi chơi game mobile Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đây khi mà nó chỉ có 1 mạng duy nhất?

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là tựa game hay cho Android và iOS ở thể loại game kiếm hiệp nhập vai hiện nay. Sau đây, Blog Game Vui Vẻ sẽ hướng dẫn các bạn một vài bí kíp nho nhỏ để có thể chiến thắng Tâm Ma Ảo Cảnh trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile khá đơn giản. Các bạn cùng tham khảo ngay nào.

Tiêu diệt quáu Tinh Anh để hồi máu, hồi sinh

Trong Tâm Ma không thể ngồi thiền và chỉ có một mạng nên vấn đề bảo tồn sinh lực rất quan trọng. Do đó, một số đội hi sinh 1 vị trí cho phái Nga My để liên tục buff kỹ năng bơm máu. Nga My tuy khả năng sát thương rất kém nhưng khả năng tự hồi máu của nhân sĩ phái này rất có lợi trong Tâm Ma.

Ngoài ra, khi tiêu diệt quái Tinh Anh, nhân vật có cơ hội nhặt được 1 vật phẩm giúp hồi sinh 1 lần duy nhất. Vật phẩm này rất hiếm và không phải quái Tinh Anh nào cũng có.

vltkm-bo-tui-bi-kip-chien-thang-va-hoi-sinh-tam-ma-ao-canh 1

Một số quái tinh anh có thể cho vật phẩm đặc biệt.

Thu thập ngọc, thủy ngọc để chiến thắng trong Tâm Ma Ảo Cảnh

Vật liệu cường hóa trong Tâm Ma bao gồm thủy tinh và ngọc. Khi mới vào Tâm Ma Ảo Cảnh, cả đội có thể di chuyển tìm một bản đồ trống trong số 25 bản đồ nhỏ làm bãi luyện quái. Quái trong Tâm Ma sau khi bị diệt sẽ xuất hiện trở lại như một bãi train bình thường.

vltkm-bo-tui-bi-kip-chien-thang-va-hoi-sinh-tam-ma-ao-canh 2

Quái cấp thường cho khá ít vật liệu, những hoạt động khác cho nhiều vật liệu hơn là mở rương, đánh quái tinh anh, hạ gục Người Bí Ẩn (là những game thủ khác). Trong đó việc hạ gục Người Bí Ẩn được tính điểm, điểm càng cao phần quà tổng kết càng lớn.
Đến ngay bản đồ để gặp Thương Nhân

Sau mỗi giai đoạn chiến đấu (kéo dài khoảng vài phút) sẽ có thời gian Tạm Nghỉ dành cho 100% nhân vật đang trong phó bản. Đây là thời điểm thích hợp để cường hóa, cần đến ngay bản đồ có Thương Nhân để mua đồ, dùng ngọc để mua thủy tinh, phụ ma thạch hoặc các cuốn bí kíp.

vltkm-bo-tui-bi-kip-chien-thang-va-hoi-sinh-tam-ma-ao-canh 3

Nhanh chóng mua đồ chỗ NPC Thương Nhân.

vltkm-bo-tui-bi-kip-chien-thang-va-hoi-sinh-tam-ma-ao-canh 4

Sau mỗi giai đoạn sẽ có một số khu vực bị sụp đổ.

Tâm Ma Ảo Cảnh là hoạt động mới trong bản cập nhật Cái Thế Độc Tôn của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Hoạt động được mở vào thứ ba, năm, bảy hàng tuần, 3 lần mỗi ngày.

Trên đây là một vài cách, bí kíp nho nhỏ để có thể chiến thắng và hồi sinh Tâm Ma Ảo Cảnh trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Chúc các đại hiệp thành công và Like, share ủng hộ bài viết cho chúng tôi nha.

>>> Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/

>>> Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *