VLTK Mobile: Hướng dẫn lên trang bị Thiên Nhẫn 7X PK cực hay

Thoắt ẩn thoắt hiện, 1 kích lấy mạng… những kỹ năng của Thiên Nhẫn trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ngày càng mạnh hơn khi lên cấp 70. Làm thế nào để lên trang bị hiệu quả cho môn phái này?

Trong tựa game nhập vai kiếm hiệp VLTK Mobile, Thiên Nhẫn là môn phái loại hình thích khách, bất kể PK đơn độc, hay là nhiều người đối chiến, quan trọng đầu tiên là phải ẩn thân trước, liên tục di chuyển tìm kiếm cơ hội sát kích địch.Chính vì vậy, Thiên Nhẫn cần theo đuổi khả năng sinh tồn và nâng cao năng lực di chuyển nhanh. Các trang bị tẩy luyện cần chứa các dòng thể chất, linh hoạt, tấn công, hút sinh lực, phản sát thương hay kháng tất cả.

vltk-mobile-huong-dan-len-trang-bi-thien-nhan-7x-pk-cuc-hay 1

Vũ khí cho Thiên Nhẫn

Vũ khí có thể lựa chọn các thuộc tính trong 10 thuộc tính gồm: thể chất, linh hoạt, tấn công, tỉ lệ bạo kích, tỉ lệ hiệu quả thuộc tính, hút sinh lực, sát thương thuộc tính, chính xác, sinh lực, kháng tất cả

Thể chất, hút sinh lực, sát thương thuộc tính, tấn công đều là những lựa chọn hàng đầu của bất kỳ môn phái nào. Sau đó, căn cứ vào đặc điểm của môn phái Thiên Nhẫn, lựa chọn thêm linh hoạt, tỉ lệ bạo kích, kháng tất cả, chính xác, sinh lực và tỉ lệ hiệu quả thuộc tính.

Trong đó, kỹ năng bị động Ảo ảnh phi hồ của Thiên Nhẫn giúp tăng 100% tỉ lệ bạo kích khiến cho cứ 1 tỉ lệ bạo kích sẽ tương ứng với 1 điểm linh hoạt đạt tới hiệu quả bộc phát. Trong tất cả các thuộc tính nên lựa chọn hai yếu tố này.

vltk-mobile-huong-dan-len-trang-bi-thien-nhan-7x-pk-cuc-hay 2

Tỉ lệ hiệu quả thuộc tính được đề cao khi có thể phát huy toàn bộ hiệu quả của các kĩ năng có tác dụng cao trong PK. Bên cạnh đó cũng không thể thiếu hút sinh lực, yếu tố này khi sử dụng cùng với đá hồn gia tăng hút sinh lực sẽ tạo nên hiệu quả cực mạnh kể cả khi đó là dòng hút sinh lực trắng.

Vì vậy, vũ khí sẽ ưu tiên sắp xếp: sinh lực, thể chất, sát thương thuộc tính, tấn công > tỉ lệ bạo kích, linh hoạt > tỉ lệ hiệu quả thuộc tính > kháng tất cả > chính xác.

Quần áo cho Thiên Nhẫn: nhanh nhẹn, có tỉ lệ kháng hiệu quả

Quần áo ưu tiên lựa chọn miễn sát thương, linh hoạt, thể chất, hồi phục sinh lực, kháng tất cả, kháng thuộc tính, tỉ lệ kháng hiệu quả thuộc tính.

vltk-mobile-huong-dan-len-trang-bi-thien-nhan-7x-pk-cuc-hay 3

Ưu tiên lựa chọn linh hoạt, nhanh nhẹn tỉ lệ kháng hiệu quả thuộc tính, né tránh, hồi phục sinh lực, tỉ lệ kháng bị thương

vltk-mobile-huong-dan-len-trang-bi-thien-nhan-7x-pk-cuc-hay 4

Hộ uyển dành cho Thiên Nhẫn

Hộ Uyển ưu tiên lựa chọn sức mạnh, miễn sát thương bạo kích, nhanh nhẹn, thể chất, tỉ lệ kháng bạo kích, né tránh.

Đai lưng: nhanh nhẹn, miễn sát thương bạo kích

Đai ưu tiên lựa chọn linh hoạt, nhanh nhẹn, miễn sát thương bạo kích, tỉ lệ kháng bạo kích, né tránh, kháng Hoả. Thuộc tính trang bị phòng ngự khá giống với hộ uyển. Tuy nhiên việc có thêm dòng thuộc tính kháng hoả dành cho hoạt động thi đấu môn phái là một sự lựa chọn không tồi.

vltk-mobile-huong-dan-len-trang-bi-thien-nhan-7x-pk-cuc-hay 5

Giầy: nhanh nhẹm, sinh lực, kháng bạo kích

Giầy ưu tiên lựa chọn miễn sát thương bạo kích, sức mạnh, nhanh nhẹn, né tránh, sinh lực, thể chất, tỷ lệ kháng bạo kích.

Dòng miễn sát thương bạo kích tẩy luyện trên giày sẽ không được nhiều như trên quần áo, tuy nhiên vẫn làm tăng cao thuộc tính phòng ngự, dòng thuộc tính miễn sát thương bạo kích cam trên giầy có thể đạt tới +14%.

vltk-mobile-huong-dan-len-trang-bi-thien-nhan-7x-pk-cuc-hay 6

Dây chuyền: ưu tiên loại có sức mạnh

Dây chuyền ưu tiên lựa chọn sức mạnh, sát thương bạo kích, tỉ lệ bạo kích > phản đòn sát thương cận chiến > nhanh nhẹn, bỏ qua né tránh, né tránh, kháng Thuỷ > sinh lực, tỉ lệ kháng làm chậm.

Về thuộc tính phản đòn, có thể là phản đòn sát thương tầm xa cũng có thể là phản đòn sát thương cận chiến. Tuy nhiên với môn phái Thiên Nhẫn là môn phái tấn công cận chiến, nếu như dùng phản đòn sát thương cận chiến có thể tăng thêm khả năng tự phát. Đồng thời nếu gặp phải môn phái sát thương tầm xa như Đào Hoa hay Thuý Yên có thể thông qua phản đòn sát thương cận chiến của mình để hạn chế phản đòn sát thương tầm xa của kẻ địch.

Nhẫn cho Thiên Nhẫn có sức mạnh

Nhẫn ưu tiên lựa chọn linh hoạt, sức mạnh > sát thương bạo kích > bỏ qua né tránh, phản đòn sát thương cận chiến> né tránh > kháng mộc, sinh lực, tỉ lệ kháng tàn phế > chính xác.

vltk-mobile-huong-dan-len-trang-bi-thien-nhan-7x-pk-cuc-hay 7

Ngọc bội và Hộ Thân phù như thế nào?

Ngọc bội ưu tiên lựa chọn linh hoạt, sát thương bạo kích, phản đòn sát thương tầm xa, kháng hoả, bỏ qua né tránh, tỉ lệ kháng bạo kích/ sinh lực.

Hộ Thân Phù ưu tiên lựa chọn sát thương bạo kích, bỏ qua né tránh, phản đòn sát thương tầm xa, thể chất, nhanh nhẹn, sinh lực.Với thuộc tính kháng, ưu tiên lựa chọn kháng tất cả thuộc tính hệ đều có hiệu quả.

Thuộc tính trang bị Thiên Nhẫn nhìn chung không tạo ra quá nhiều tranh luận, chỉ cần lựa chọn hợp lý với đặc điểm môn phái để có thể lựa chọn thời cơ, một chiêu tất sát.

Trên đây là những hướng dẫn để quý đại hiệp có thể lên trang bị Thiên Nhẫn 7X tạo đà PK cực hay và hiệu quả. Các bạn cùng tham khảo và cho ý kiến nhé.

>>> Trang chủ game: http://vltkm.zing.vn/