VLTK Mobile: Giới thiệu sơ lược Đồng Hành Tần Thủy Hoàng

Như vậy là Đồng Hành Tần Thủy Hoàng đã có mặt trong máy chủ đầu tiên của tựa game nhập vai kiếm hiệp Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Game Vui Vẻ cùng các bạn cùng tìm hiểu qua về đồng hành này nhé.

Sơ lược về Đồng Hành Tần Thủy Hoàng trong VLTKM

Đồng Hành Tần Thủy Hoàng đã chính thức xuất hiện tại các máy chủ đầu tiên của game mobile hot Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Đây là Đồng Hành SSS duy nhất ở thời điểm hiện tại.  Đồng Hành này có gì đặc biệt ?

Sở trường

Đồng Hành Tần Thủy Hoàng có sở trường Uy Phong khá đặc biệt, khi tấn công những kẻ địch xung quanh có lực chiến thấp hơn bản thân thì tấn công sẽ được tăng thêm 10%. Và tất nhiên, để phát huy tốt nhất sở trường này, Đồng Hành Tần Thủy Hoàng cần được tăng các tiềm năng và trang bị các chiêu thức kỹ năng thật tốt, giúp cải thiện lực chiến của bản thân mình.

vltk-mobile-gioi-thieu-so-luoc-dong-hanh-tan-thuy-hoang 1 vltk-mobile-gioi-thieu-so-luoc-dong-hanh-tan-thuy-hoang 2 vltk-mobile-gioi-thieu-so-luoc-dong-hanh-tan-thuy-hoang 3Các chiêu thức

Các chiêu thức khác như Hộ Chủ và Thiên Phú đều có tính chủ động cao và phù hợp với tất cả môn phái trên giang hồ. Như vậy, Tần Thủy Hoàng với dáng vẻ oai nghiêm không chỉ giúp chủ nhân thể hiện bản lĩnh vượt trội mà còn tăng mạnh sức tấn công một cách bất ngờ.

vltk-mobile-gioi-thieu-so-luoc-dong-hanh-tan-thuy-hoang 4

Nhìn chung, Tần Thủy Hoàng nhìn chung đều rất hữu ích và xứng đáng với cấp bậc SSS của hắn. Sở hữu Tần Thủy Hoàng, đế vương nổi danh bậc nhất lịch sử cũng chính là sở hữu được sự nể trọng của đông đảo cao thủ giang hồ. Hỡi các tuyệt thế cao thủ, chư vị đã sẵn sàng sỡ hữu Đồng Hành uy lực này hay chưa?

Tâm sự của NPH game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) là tựa game kiếm hiệp nhập vai lần đầu ra mắt cộng đồng Việt vào cuối tháng 10/2016 và sớm thu hút được sự quan tâm đặc biệt từ cả hai phía game thủ và giới chuyên môn trong ngành game. Điều này cũng dễ hiểu bởi khó có người chơi game nào ở Việt Nam lại có thể bỏ qua thông tin một thương hiệu “huyền thoại” như Võ Lâm Truyền Kỳ được đưa lên nền tảng di động.

vltk-mobile-gioi-thieu-so-luoc-dong-hanh-tan-thuy-hoang 5

Sự thành công của tựa game hay cho Android và iOS này có thể dễ dàng nhận thấy, từ lượng người đăng ký Alpha Test lên đến hơn 100.000, số lượng server mới liên tục mở ra mà vẫn đông nghịt người chơi, các group cộng đồng hoạt động sôi nổi không ngừng nghỉ. Những thành tích về lượt chơi, doanh thu của trò chơi này khơi lên sự tò mò không nhỏ trong giới làm game.

vltk-mobile-gioi-thieu-so-luoc-dong-hanh-tan-thuy-hoang 6

Trong một phỏng vấn mới đây, ông Bùi Minh Phương – giám đốc phụ trách mảng game của VNG đã lần đầu tiết lộ góc nhìn từ bên trong đội ngũ vận hành VLTK Mobile. Tuy chưa đưa ra con số chính xác về doanh thu, nhưng ông khẳng định game đạt được “kết quả vượt ngoài mong đợi” và “xô đổ mọi kỷ lục về thành tích ra mắt từ trước tới nay của VNG”. Phải nói thêm rằng ông Bùi Minh Phương cùng đội ngũ kỳ cựu của mình chính là những người từng đưa các tựa game như Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế… về Việt Nam.

vltk-mobile-gioi-thieu-so-luoc-dong-hanh-tan-thuy-hoang 7

Qua đây các đại hiệp đã hiểu hơn về Đồng Hành Tần Thủy Hoàng mới trong VLTKM và những thành tích đáng nể của siêu phẩm này rồi chứ? Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm game vui vẻ !

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *