VLTK Mobile: Cách vượt từng ải Lăng Tuyệt Phong tầng 7 địa ngục

Trong tựa game mobile hot Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Lăng Tuyệt Phong là phó bản khó nhất, nhiều thử thách. Chính vì thế, muốn vượt qua được ải này, game thủ nên tham khảo hướng dẫn sau đây.

Lăng Tuyệt Phong: phó bản khó nhằn nhất trong VLTK Mobile

Lăng Tuyệt Phong là phó bản khó nhất trong tựa game hay cho Android, iOS VLTK Mobile với nhiều thử thách có độ khó tăng cao qua từng tầng. Đặc biệt với sự xuất hiện của tầng 7 độ khó địa ngục vào level 90, người chơi nên tham khảo trước phương pháp vượt ải.

vltk-mobile-cach-vuot-tung-ai-lang-tuyet-phong-tang-7-dia-ngucĐược biết, Lăng Tuyệt Phong độ khó địa ngục được khai mở tại level 90, người chơi phải vượt qua từ tầng 3 đến tầng 7 với độ khó tăng dần. Tại tầng 7 người chơi sẽ gặp phải khá nhiều ải khó, phải đụng độ với các Boss mới cực khủng, vì vậy người chơi được yêu cầu lực chiến từ 1triệu trở lên.

Tuy nhiên, không có nghĩa những tài khoản lực chiến thấp hơn lực chiến yêu cầu không thể vượt qua. Nếu đi cùng người chơi có lực chiến cao và nắm được những phương pháp vượt ải sẽ giúp cho người chơi vượt được phó bản độ khó địa ngục này một cách dễ thở hơn.

Những lưu ý khi vượt ải Lăng Tuyệt Phong tầng 7

Theo như chia sẻ của người chơi KingMan, sau khi tìm hiểu những hướng dẫn chi tiết thông qua những hình ảnh được tiết lộ tại phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile Trung Quốc đã chỉ ra những điểm cần chú ý để có thể vượt các ải sẽ xuất hiện tại tầng 7.

vltk-mobile-cach-vuot-tung-ai-lang-tuyet-phong-tang-7-dia-nguc 1

Tại ải Hang Thì Thầm

Cụ thể, tại ải Hang Thì Thầm diệt Doãn Hàm Yên, người chơi cần chạm hết các vòng sáng theo vòng tròn để nhận được khiên bảo vệ. Khi xuất hiện các tiểu cầu linh hồn, người chơi phải tiêu diệt chúng trước khi chúng chạm vào được và gia tăng sức mạnh cho Doãn Hàm Yên.

vltk-mobile-cach-vuot-tung-ai-lang-tuyet-phong-tang-7-dia-nguc 2

Tại ải Băng Hàn Địa Quật

Tại ải Băng Hàn Địa Quật diệt Đạo Nhất Chân Nhân, người chơi cần tìm và phá huỷ 2 mắt trận (chú ý khi gặp vòng sáng vàng nên né tránh bằng cách trốn vào một bên vách tường.) Sau khi phá được mắt trận mới có thể quay trở lại tiêu diệt Đạo Nhất Chân Nhân.

vltk-mobile-cach-vuot-tung-ai-lang-tuyet-phong-tang-7-dia-nguc 3

Ải Thôn Kỳ Dị

So với những ải trên, ải Thôn Kỳ Dị là ải khá dễ đánh nhưng bản đồ rất dễ bị lạc đường do có hai vị trí giống nhau hoàn toàn là đất trống và đài cao khiến người chơi khó tìm được boss dẫn đến hết thời gian quy định. Chính vì vậy để vượt ải này, người chơi cần tìm hiểu trước các bước di chuyển tại bản đồ này.

Cụ thể sau khi vào ải, có thể thấy phía trước là một đường lớn, bên phải là đài cao, bên trái là khu đất trống đều xuất hiện quái. Tổ đội nên chia làm 2 để tiêu diệt hết quái 2 bên, sau đó mới tiến tiếp đến đường lớn. Con đường phía trước cũng sẽ gặp tình trạng tương tự, nhưng đài cao ở đây không thể tiến vào, con đường lớn sẽ là ngõ cụt, nên toàn đội sẽ tiến vào khu đất trống tiêu diệt quái.

Sau khi tiêu diệt hết quái, tiếp tục tiến lên bậc thang để mở phong ấn và tiêu diệt boss Trung Nguyên Nhất Điếm Hồng. Với Boss này, chỉ cần chý ý tránh né vòng tròn đỏ xuất hiện dưới chân sẽ tiêu diệt một cách nhanh chóng.

Sau khi vượt các ải tầng 7 thì sao?

Vượt được các ải tầng 7, người chơi sẽ nhận được đồng hành tương ứng, đá hồn mới và thẻ bài lăng tuyệt phong mới. Với những ải khác của tầng 7, người chơi có thể tham khảo những hình ảnh bên dưới để biết được những bí quyết hữu ích.

vltk-mobile-cach-vuot-tung-ai-lang-tuyet-phong-tang-7-dia-nguc 4

vltk-mobile-cach-vuot-tung-ai-lang-tuyet-phong-tang-7-dia-nguc 5 vltk-mobile-cach-vuot-tung-ai-lang-tuyet-phong-tang-7-dia-nguc 6 vltk-mobile-cach-vuot-tung-ai-lang-tuyet-phong-tang-7-dia-nguc 7 vltk-mobile-cach-vuot-tung-ai-lang-tuyet-phong-tang-7-dia-nguc 8 vltk-mobile-cach-vuot-tung-ai-lang-tuyet-phong-tang-7-dia-nguc 9 vltk-mobile-cach-vuot-tung-ai-lang-tuyet-phong-tang-7-dia-nguc 10

Trên đây là những hướng dẫn, lưu ý cách vượt từng ải Lăng Tuyệt Phong tầng 7 địa ngục trong game nhập vai hot Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cho game thủ. Mời các đại hiệp cùng trải nghiệm nhé.

>>> Trang chủ: http://vltkm.zing.vn

>>> Facebook: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/