Tựa game MOBA tuyệt đỉnh này đánh bại Liên Minh Huyền Thoại?

Tựa game MOBA hot sắp mở cửa vào đầu tháng 11 tới đây hứa hẹn sẽ có thể là đối thủ đáng gờm của Liên Minh Huyền Thoại. Cùng tìm hiểu về tựa game khiến dân tình mê mệt này nhé.

Theo tin mới nhận thì game online MOBA cực hot Battlerite sẽ mở cửa vào ngày 8/11 tới đây, chính Stunlock Studios – đội ngũ phát triển của trò chơi đã xác nhận điều này. Từ khi được giới thiệu thì trò chơi này đã được đánh giá rất cao và hứa hẹn sẽ là đối thủ lớn của Liên Minh Huyền Thoại khi chính thức ra mắt.

Tìm hiểu về game MOBA hot Battlerite

Battlerite đưa game thủ vào một đấu trường PvP hết sức thú vị, game thủ sẽ phải tìm cách phối hợp với đồng đội của mình nhằm tạo ra các đòn đánh chuẩn xác nhất về phía đối thủ, bên cạnh ‘sức trâu’ thì người chơi cũng phải sử dụng đầu óc rất nhiều trong việc lừa địch thủ đi vào các vị trí bất lợi để dễ bề khống chế hơn.
tua-game-moba-tuyet-dinh-nay-danh-bai-lien-minh-huyen-thoai 1
Với góc nhìn từ trên xuống, Battlerite cho phép game thủ bao quát cả sân đấu, và cũng tạo ra xu hướng hành động khá lạ đời so với nhiều sản phẩm khác. Ngoài ra, các màn đánh đấm còn phụ thuộc vào nhiều các yếu tố ngẫu nhiên khác được bày trong màn chơi, tạo ra sự thú vị riêng cho các màn đấu.
tua-game-moba-tuyet-dinh-nay-danh-bai-lien-minh-huyen-thoai 2
Những trận chiến trong Battlerite diễn ra trong thời gian tương đối ngắn, đồng nghĩa với việc nhịp độ đánh đấm là rất cao và game thủ liên tục phải tìm cách tấn công đối thủ hoặc tránh né các đòn đánh từ phía đối thủ nếu muốn giành chiến thắng và không bị ‘ăn đòn’ liên tục. Có thể thấy rằng đây chính là tính năng mang lại sự hấp dẫn cho trò chơi này.tua-game-moba-tuyet-dinh-nay-danh-bai-lien-minh-huyen-thoai 3

tua-game-moba-tuyet-dinh-nay-danh-bai-lien-minh-huyen-thoai 4
Hồi mới ra mắt, tựa game mới giới thiệu 4 nhân vật là Shifu, Croak, Freya và Ashka với những khả năng rất khác biệt, dự kiến số lượng này sẽ sớm được tăng lên trong thời gian tới.

Cùng dự đoán và chờ đợi đến ngày Battlerite ra mắt để xem tựa game pc này có sánh được với Liên Minh Huyền Thoại không nhé?
>>> Trang chủ game: https://www.battlerite.com/

>>> Tham khảo thêm tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/504370/.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *