Tứ Đại Danh Bổ- game mobile kiếm hiệp mới nhất đã ra lò

Bạn đang cần tìm một tựa game mobile mới nhất để đổi gió trong kỳ nghỉ hè này? Sao bạn không thử bom tấn game kiếm hiệp đang chơi nhất hiện nay- Tứ Đại Danh Bổ Mobile nhỉ?

Vài nét tiêu biểu về tựa game mobile mới nhất

Tứ Đại Danh Bổ Mobile là một gMO kiếm hiệp dựa trên bộ tiểu thuyết và cũng là bộ phim cùng tên- Tứ Đại Danh Bổ. Game mobile mới nhất này không để người chơi phải thất vọng khi thiết kế trên công nghệ 3D tân tiến nhất hiện nay: nền đồ họa vô cùng sắc nét sẽ chinh phục bất cứ game thủ khó tính nào ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên. ​ ​

tu-dai-danh-bo-game-mobile-kiem-hiep-moi-nhat-da-ra-lo 1

Tứ Đại Danh Bổ là câu chuyện kể về 4 bổ đầu (đóng vai trò bảo an trong xã hội Trung Hoa xưa) dưới thời nhà Tống. Bọn họ lần lượt là Vô Tình, Thiết Thủ, Truy Mệnh và Lãnh Huyết. Bằng sức mạnh và tài trí siêu quần, bốn bổ đầu đã lập nhiều công trạng, giúp triều đình trừ gian diệt ác. Đó sẽ là cuộc chiến khốc liệt không hồi kết giữa bốn thế lực chính là Thần Hầu Phủ, Đường Môn, Cẩm Y Vệ và Vạn Hoa Lâu. Người chơi sẽ phải dùng trí thông minh cũng như sức mạnh của mình, tiến thân vào chốn giang hồ hiểm ác đó, tìm kiếm sự thật và từng bước tiến đến ngôi Đế vương.

tu-dai-danh-bo-game-mobile-kiem-hiep-moi-nhat-da-ra-lo 2

Tựa game mobile kiếm hiệp mới nhất này mang trong mình trong mình nhiều yếu tố tinh túy nhất của dòng game nhập vai MMORPG để người chơi có thể thỏa sức chinh phục thế giới trong game tứ đại danh bổ và tiêu diệt kẻ thù theo cách riêng.

tu-dai-danh-bo-game-mobile-kiem-hiep-moi-nhat-da-ra-lo 3

Tứ Đại Danh Bổ Mobile chính thức Alpha Test

Sau khi hớp hồn game thủ với những hình ảnh Việt hóa vô cùng nóng bỏng, đúng như đã thông báo, cuối cùng thì siêu phẩm game kiếm hiệp được NPH Gamota đã chính thức cho phép người chơi tải game (http://tudaidanhbo.gamota.com) và trải nghiệm phiên bản Alpha Test có reset nhân vật bắt đầu từ 10h00 ngày 28/06/2016 và kết thúc vào ngày 30/06/2016.

tu-dai-danh-bo-game-mobile-kiem-hiep-moi-nhat-da-ra-lo 4

​Cùng với sự kiện ra mắt game mobile nhập vai mới nhất này, NPH còn cho phép người chơi khám phá như: Đua TOP Lực chiến, Đua TOP Level với những phần quà ingame giá trị như: Mỹ Nhân Tuyệt Thế, Vàng khóa, Thần Binh cùng với những gói giftcode “khủng”.

tu-dai-danh-bo-game-mobile-kiem-hiep-moi-nhat-da-ra-lo 5

Đặc biệt, với phiên bản Alpha Test này, mỗi ngày bạn sẽ nhận được 20000 vàng không khóa, đồng thời cấp VIP sẽ tăng theo số vàng nhận được.

Còn chờ gì nữa mà bạn không nhanh chóng tải game mobile nhập vai kiếm hiệp mới nhất hè 2016 này về về trở thành một trong những bổ đầu lừng danh nhất này nhỉ?

>>> Trang chủ tải game: http://tudaidanhbo.gamota.com/

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/4daidanhbo

>>> Group: https://www.facebook.com/groups/tudaidanhbomobile/

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *