Trải nghiệm Cửu Âm VNG phiên bản tiếng Anh trước khi ra mắt

Trước khi chờ NPH VNG ra mắt Cửu Âm VNG thì các bạn game thủ hãy cùng chúng tôi trải nghiệm Cửu Âm VNG bằng phiên bản tiếng Anh trước đã nhé.

>>> Người chơi sẽ được chạm vào Cửu Âm VNG trong tháng 6

Theo dự kiến, trò chơi sẽ chính thức ra mắt game thủ ngay trong tháng 6 tới với cái tên rút ngắn hơn là Cửu Âm VNG. Mới đây, chúng tôi đã tiến hành chơi thử phiên bản tiếng Anh của trò chơi và đưa ra những đánh giá ban đầu.

trai-nghiem-cuu-vng-phien-ban-tieng-anh-truoc-khi-ra-mat 1

Cửu Âm VNG là một game mobile 3D thuộc thể loại game nhập vai MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển và vận hành bởi công ty Snail Games. Trò chơi kế thừa những tinh túy thành công ở phiên bản game client, kết hợp cùng các xu hướng gameplay thịnh hành trên nền tảng mobile nhằm mang lại những trải nghiệm độc nhất, tạo nên thế giới võ hiệp chân thật thông qua nền tảng đồ họa tuyệt đẹp.

trai-nghiem-cuu-vng-phien-ban-tieng-anh-truoc-khi-ra-mat 2

Bước chân vào game choáng ngợp trước phong cảnh 

Ngay khi vào game mobile này, người chơi sẽ được đưa tới màn hình đăng nhập và những bức tranh phong nền dẫn truyện mang đậm phong cách thủy mặc Trung Quốc với cảnh non nước, cây cối hữu tình. Kết hợp với đó là bản nhạc bối cảnh có âm điệu cổ đại mà ta thường nghe trong những bộ phim võ hiệp, nhờ vậy mà tạo được ấn tượng tốt ban đầu.

trai-nghiem-cuu-vng-phien-ban-tieng-anh-truoc-khi-ra-mat 3

Trải nghiệm 5 môn phái đình đám nhất

Với phiên bản hiện tại, Cửu Âm VNG mang tới cho người chơi 5 môn phái khác nhau bao gồm Thiếu Lâm, Võ Đang, Cẩm Y Vệ, Nga My và Đường Môn. Nếu như khi ra mắt tại Việt Nam, VNG sử dụng phiên bản thấp hơn thì sẽ có môn phái phải tạm thời vắng mặt và cần đợi tới khi cập nhật thêm. Cũng giống với các sản phẩm võ hiệp giang hồ khác, mỗi môn phái đều mang trong mình những tuyệt thế võ học, tạo dấn ấn riêng.

trai-nghiem-cuu-vng-phien-ban-tieng-anh-truoc-khi-ra-mat 4

Hệ thống chiến đấu  và đồ họa 

Hệ thống chiến đấu ở sản phẩm này về cơ bản là tương tự với những sản phẩm ở thể loại ARPG khác trên nền tảng mobile. Nhờ có nền đồ họa 3D tân tiến, các mô hình nhân vật trong game được thể hiện rất chi tiết và có cử động mượt mà, những chiêu thức chiến đấu cũng rất hoành tráng, với môn phái chuyên về đánh xa như Đường Môn lại vừa có thể di chuyển vừa công kích rất thuận lợi. Hơn nữa, trò chơi cũng có hệ thống khinh công, cho phép nhảy 3 bước, chạy nhanh, phóng người đi trên không hay dưới đất, khiến quá trình chiến đấu lẫn PK trở nên thú vị hơn hẳn.

trai-nghiem-cuu-vng-phien-ban-tieng-anh-truoc-khi-ra-mat 5
Đầu tiên là hệ thống trang bị, người chơi có thể thông qua phụ bản và hệ thống rèn đồ để lấy những món trang bị, sau đó trang bị lại có thể thông qua cường hóa và tinh luyện để gia tăng chỉ số thuộc tính, lẫn thay đổi ngoại quan của nhân vật.

trai-nghiem-cuu-vng-phien-ban-tieng-anh-truoc-khi-ra-mat 6

Những hệ thống khác

Ngoài hệ thống trang bị, Cửu Âm VNG còn có những hệ thống rất tiêu biểu như hệ thống võ học, nội công và kinh mạch. Người chơi có thể học tập và tu luyện rất nhiều bộ võ học thượng thừa khác nhau, kết hợp cùng nội công tâm pháp mà cải thiện khả năng chiến đấu. Bên cạnh đó, hệ thống kinh mạch sẽ đóng vài trò kỹ năng bị động, nhằm gia tăng chỉ số thuộc tính của nhân vật.

trai-nghiem-cuu-vng-phien-ban-tieng-anh-truoc-khi-ra-mat 7 trai-nghiem-cuu-vng-phien-ban-tieng-anh-truoc-khi-ra-mat 8trai-nghiem-cuu-vng-phien-ban-tieng-anh-truoc-khi-ra-mat 9 trai-nghiem-cuu-vng-phien-ban-tieng-anh-truoc-khi-ra-mat 10

Cửu Âm VNG áp dụng hình thức gameplay là chinh phục phụ bản theo tình tiết cốt truyện chính. Tuy không thể tự do như phiên bản game client, nhưng nhìn chung là hệ thống nhiệm vụ cũng tương đối thú vị, và nếu cảm thấy không đủ thì người chơi có thể cho nhân vật đứng treo máy auto ở vùng dã ngoại. Ở giai đoạn sau, người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều hình thức phụ bản cao cấp hơn như khiêu chiến, ám sát, phòng ngự. Đương nhiên, người chơi cũng có thể tham gia vào nội dung PVP đấu trường, hay tự do điều chỉnh chế độ PK và đối đấu với những ngươi chơi khác, bị trừng phạt khi làm sát nhân.
Các bạn hãy thường xuyên update thông tin trên Blog game vui ve để cập những tin hay về Chơi thử Cửu Âm VNG nhé.