Top thủ môn hoàn hảo nhất trong FIFA Online 3 hiện nay- P1

Thủ môn là những người trấn giữ khung thành để không bị lọt lưới và đóng góp phần quan trọng vào chiến thắng của toàn đội. Trong FIFA Online 3 cũng vậy, có những thủ môn được xem là hoàn hảo nhất trong FIFA Online 3 từ trước cho đến nay.

Những thủ môn hoàn hảo trong FIFA Online 3

Mỗi người một điểm mạnh, nhưng tựu chung lại các thủ môn này đều là người gác đền hoàn hảo nhất trong game pc Fifa Online 3.

Manuel Neuer

Mới nổi trong vài năm trở lại đây, Manuel Neuer nhanh chóng trở thành thủ môn toàn diện nhất game. Với lợi thế về thể hình, Manuel Neuer có thể cản phá những pha tạt bóng và phạt góc cực hay.

top-thu-mon-hoan-hao-nhat-trong-fifa-online-3-hien-nay-p1 1

Manuel Neuer đổ người nhanh như cắt trong những lần cản bóng. Nhờ vậy, Neuer được xem thủ môn hoàn hảo cho mọi đội hình.

Buffon

top-thu-mon-hoan-hao-nhat-trong-fifa-online-3-hien-nay-p1 2

Có phần thầm lặng hơn Manuel Neuer, Buffon thực sự là một chốt chặn rất đáng tin cậy cho đồng đội.

top-thu-mon-hoan-hao-nhat-trong-fifa-online-3-hien-nay-p1 3

 

Thủ thành người Ý này luôn có mặt kịp thời để tóm gọn mọi đường bóng nguy hiểm và phá tan âm mưu dứt điểm của tiền đạo đối phương.

Van der Sar

Yếu trong cứ dứt điểm sệt nhưng Van der Sar nhận được sự yêu mến của người chơi FIFA Online 3 nhờ khả năng đánh bại mọi đường bóng bổng.

top-thu-mon-hoan-hao-nhat-trong-fifa-online-3-hien-nay-p1 4

Iker Casillas

Không giỏi chơi bóng bổng như Van der Sar nhưng Iker Casillas lại chơi cực hay trong những pha mặt đối mặt với đối phương.

top-thu-mon-hoan-hao-nhat-trong-fifa-online-3-hien-nay-p1 5

Lehmann

 

Thủ môn người Đức Lehmann được các huấn luyện viên tin dùng bởi khả năng xuất thần trong phản xạ và cực kỳ bá đạo trong những pha be góc che chắn cho khung thành.

top-thu-mon-hoan-hao-nhat-trong-fifa-online-3-hien-nay-p1 6

Petr Cech

Phản xạ tốt, bắt bóng bổng cực hay cũng như phát động tấn công giỏi là những ưu điểm lớn nhất của thủ môn Petr Cech trong game pc online FIFA Online 3

top-thu-mon-hoan-hao-nhat-trong-fifa-online-3-hien-nay-p1 7

Trên đây đều là những thủ môn khá hoàn hảo trong FIFA Online 3 mà HLV nào cũng phải đến để sử dụng cho hợp lý nhé. Đón đọc phần tiếp theo của chúng tôi sẽ sớm cập nhật nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *