Top phim chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình Trung Quốc mới nhất 2018

Dưới đây là 8 bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình Trung Quốc mới nhất  sẽ ra mắt năm 2018 cho mọt phim và truyện cùng thưởng thức nhé. Cùng điểm danh ngay xem cái tên nào bạn đang hóng nhất?

Thật Ư? Thật Ư? Phải Là Hồng Phai Xanh Thắm

Thật ư? Thật ư? Phải Là Hồng Phai Xanh Thắm là bộ phim được cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Quan Tâm Tắc Loạn. Tiểu thuyết này hay không hề kém tác phẩm cùng thể loại là ông trùm giải trí bí mật cưng chiều full đang được nhiều người quan tâm.

do Hầu Hồng Lượng sản xuất, Trương Khai Trụ đạo diễn, diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong, ekip sản xuất từng là ekip của Lang Gia Bảng.

top-phim-chuyen-the-tu-tieu-thuyet-ngon-tinh-trung-quoc-moi-nhat-2018 1

Phim kể về quá trình trưởng thành của cô gái Minh Lan – con gái của một gia đình nhà quan thời Bắc Tống và mối tình của cô với nhị công tử Cố Đình Diệp của phủ Ninh Viễn Hầu.

Phù Dao Hoàng Hậu

Phù Dao hoàng hậu được cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Thiên Hạ Quy Nguyên, do Dương Mịch, Nguyễn Kinh Thiên, Cao Vỹ Quang, Lưu Dịch Quân đóng chính.

top-phim-chuyen-the-tu-tieu-thuyet-ngon-tinh-trung-quoc-moi-nhat-2018 2

Bộ phim kể về quá trình thu thập mật lệnh năm nước của cô nàng Phù Dao, cô tình cờ quen biết và nảy sinh tình cảm với Trưởng Tôn Vô Cực, cùng anh kề vai tác chiến.

Nhân Sinh Nếu Chỉ Như Lúc Ban Đầu Gặp Gỡ

Nhân Sinh Nếu Chỉ Như Lúc Ban Đầu Gặp Gỡ là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình Trung Quốc ” Sương Mù Vây Thành” của nhà văn Phỉ Ngã Tư Tồn. Bộ phim do Hàn Đông Quân và Tôn Di đóng chính.

top-phim-chuyen-the-tu-tieu-thuyet-ngon-tinh-trung-quoc-moi-nhat-2018 3

Lấy bối cảnh vào thời kỳ dân quốc, khoảng thời gian quân phiệt hoành hành, tam công tử Dịch Liên Khải – con trai của tuần duyệt sứ đất Giang Tả – tình cờ gặp gỡ và ngay lập tức yêu say đắm Tần Tang – con gái của một quan sai bình thường. Anh cưới Tần Tang về làm vợ bằng mọi cách, song Tần Tang vẫn luôn rất hận anh…

Lương Sinh, Chúng Ta Có Thể Không Đau Thương?

Lương Sinh, Chúng Ta Có Thể Không Đau Thương? được cải biên từ tiểu thuyết ngôn tình hay cùng tên của nhà văn Nhạc Tiểu Mễ. Bộ phim có sự góp mặt của nam thần Chung Hán Lương, Mã Thiên Vũ, Tôn Di.

top-phim-chuyen-the-tu-tieu-thuyet-ngon-tinh-trung-quoc-moi-nhat-2018 4

Bộ phim xoay quanh mối quan hệ tay ba rắc rối giữa Khương Sinh (Tôn Di), Lương Sinh (Mã Thiên Vũ) và Trình Thiên Hựu (Chung Hán Lương), hứa hẹn sẽ lấy đi không ít nước mắt của người xem.

Thời Gian Đều Biết

Thời Gian Đều Biết cũng là 1 trong số những bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình Trung Quốc cùng tên của nhà văn Tùy Hầu Châu với sự góp mặt của Đường Yên, Đậu Kiêu, Dương Thước.

top-phim-chuyen-the-tu-tieu-thuyet-ngon-tinh-trung-quoc-moi-nhat-2018 5

Thời giản năm 31 tuổi cùng chồng mình là Diệp Gia Thành tình cờ gặp dược ông chủ tập đoàn Dịch Mậu là Dịch Bái trên một chuyến bay, trong quá trình bay thì xảy ra sự cố khiến Thời giản quay trở về thời đại học, gặp lại chồng tương lai là Diệp Gia Thành, những yêu hận lần nữa xảy ra nhưng lại có những sự thay đổi bất ngờ….

Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông

Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông là tác phẩm chuyển thể và cải biên từ tiểu thuyết ngôn tình thanh xuân Trung Quốc cùng tên của nhà văn Quách Kính Minh do cặp bạn thân Trịnh Sảng và Mã Thiên Vũ đóng chính.

top-phim-chuyen-the-tu-tieu-thuyet-ngon-tinh-trung-quoc-moi-nhat-2018 6

Cốt phim xoay quanh tuổi học trò tươi đẹp và quá trình phấn đấu đạt được ước mơ tuổi trẻ của Tề Minh, Dịch Dao và những người bạn. Trong quá trình trưởng thành cũng có vấp ngã cũng có thành công, tình yêu, tình bạn, tình thân đan xen tạo nên một câu chuyện nhẹ nhàng song cũng không kém phần kịch tính.

Con Đường Đưa Tiễn Đầy Hoa

Con Đường Đưa Tiễn Đầy Hoa là một trong những bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình mới nhất sẽ ra mắt năm 2018 cùng tên của nhà văn Thanh Sam Lạc Thác do Chung Hán Lương và Giang Sơ Ảnh đóng chính.

top-phim-chuyen-the-tu-tieu-thuyet-ngon-tinh-trung-quoc-moi-nhat-2018 7

Con đường đưa tiễn đầy hoa kể về câu chuyện tình đầy trắc trở giữa Lộ Phi và Tân Thần. Tân Thần – một nữ đồ họa viên trẻ tuổi – từ nhỏ đã thiếu thốn tình cảm gia đình, Lộ Phi đã mang đến cho cô sự ấm áp và chở che, nhưng rồi một ngày anh đột ngột ra đi khiến cô tổn thương nặng nề. Bảy năm sau, khi Tân Thần đã vượt qua nỗi đau cũ và không còn tin vào tình yêu thì Lộ Phi lại bất ngờ quay về…

Cổ Đổng Cục Trung Cục

Cổ Đổng Cục Trung Cục là một trong những bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn nổi tiếng Mã Bá Dung ra mắt năm 2018. Bộ phim có sự góp mặt của dàn diễn viên thực lực Hạ Vũ, Kiều Chấn Vũ, Thái Văn Tĩnh, Vương Cương, Chie Tanaka,…

top-phim-chuyen-the-tu-tieu-thuyet-ngon-tinh-trung-quoc-moi-nhat-2018 8

Bộ phim thuộc thể loại phim tâm lý, suy luận và hành động mạo hiểm kể về Hứa Nguyện – chủ của một cửa hàng đồ cổ quy mô nhỏ, sinh ra trong một gia đình thế gia có truyền thống bán buôn đồ cổ, tình cờ bị cuốn vào một bí mật bị vùi lấp đã lâu…

Hy vọng năm nay, mọt sẽ được xem hết những bộ phim Trung Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình mới nhất 2018 cực hay và đặc sắc này.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *