Top những game bắn súng hay nhất 2015 trên PC

Thông tin tổng hợp các game bắn súng hay nhất 2015 trên PC bên dưới đây chắc chắn sẽ là cho bạn phải gật gù, tán thưởng và thấy mình thật là may mắn cho mà xem.

Survarium

Survarium là một MMOFPS game bắn súng hay nhất 2015 trên PC góc nhìn thứ nhất mà bạn không thể bỏ qua trong năm nay. Mang phong cách khá truyền thống khi không cung cấp những loại súng hiện đại mà vẫn chỉ tập trung vào các loại súng quen thuộc như súng tiểu liên, súng lục, shotgun, lựu đạn…

top-nhung-game-ban-sung-hay-nhat-2015-tren-pc 1
Sau mỗi trận đấu, bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm để lên level và tiền để unlock thêm các vũ khí mới. Ở đây, điểm kinh nghiệm chỉ góp phần làm tăng level cho người chơi, giúp họ matchmaking được cùng với những người chơi level cao để chơi cùng chứ không có tác dụng tăng sức mạnh cho nhân vật như nhiều tựa game bắn súng hiện nay.
Hiện tại, Survarium mới chỉ cung cấp chế độ chơi PvP giữa các người chơi với nhau. Vì bản đồ khá rộng nên chế độ chơi chủ yếu được lựa chọn là Deathmatch.

>>> Trang chủ: http://survarium.com/en

Armored Warfare

Cứ ngỡ Armored Warfare là một tựa game nhái của World of Tanks nhưng không hẳn. Vẫn lấy lối chơi bắn tăng với góc nhìn thứ ba, nhưng trong Armored Warfare, người chơi sẽ còn được chỉ huy cả một đội quân trong trận đấu.

top-nhung-game-ban-sung-hay-nhat-2015-tren-pc 2
Không chỉ điều khiển duy nhất một xe tăng trong trận đấu, người chơi còn có thể phân bố lực lượng của mình trong chiến trường. Các xe tăng được phân bố sẽ tự động tác chiến, và người chơi sẽ có thể tự do chuyển đổi giữa mỗi chiếc xe tăng trong trận đấu. Đây là tựa game pc hay để bạn thử cảm giác bắn súng một lần.

>>> Ghé thăm trang chủ game: https://aw.my.com/us

Block N Load

Block N Load cũng góp mặt vào top các game bắn súng hay nhất 2015  trên PC. Game đặt người chơi vào những màn chơi mang đậm tính chiến thuật và phong cách của nhiều game “khối vuông” như Trove hay Minecraft. Bên cạnh chiến thuật, thì một điều khiến cho game thủ cảm thấy thích thú là những màn chơi trong Block N Load sẽ không bao giờ giống nhau một cách y chang để game thủ có thể khai thác những điểm yếu trong map để giành lợi thế.

top-nhung-game-ban-sung-hay-nhat-2015-tren-pc 3

Block N Load mang hơi hướng của tựa game Minecraft với lối chơi xây nhà quen thuộc. Phong cách bắn súng trong Block N Load được xây dựng theo lối bắn súng với góc nhìn thứ nhất. Tuy nhiên, phong cách bắn trong game khá casual khi độ giật của các loại súng là rất thấp, và nhân vật di chuyển khá nhanh khiến cho đối thủ có thể nhanh chóng tiếp cận và hạ gục đối thủ bằng các vũ khí cận chiến.

>>> Trang chủ game: https://www.blocknload.com/

Ghost in the Shell Online

Ghost in the Shell Online được cộng đồng và dien dan game đánh giá và hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cơ chế gameplay mới mẻ và bám sát theo nhiều yếu tố trong nguyên tác truyện tranh để đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

top-nhung-game-ban-sung-hay-nhat-2015-tren-pc 4
Game online này được phát triển với những trận đấu ác liệt giữa những Cyborg tranh giành nguồn dự trữ năng lượng hiếm hoi còn sót lại. Ngoài các pha đấu súng đỉnh cao, trò chơi cũng giới thiệu một khái niệm được gọi là cyberization và các tính năng in-game khác nhau dựa trên bộ anime và manga cùng tên.

Tựa game bắn súng hay nhất trên PC 2015 Ghost in the Shell Online cũng bao gồm nhiều nội dung đa dạng khác như chế độ co-op, và chế độ chơi AI kết hợp giữa trí thông minh nhân tạo và người chơi.

>>> Mời các bạn ghé thăm trang chủ game tại: http://www.firstassaultgame.com/

Rainbow Six Siege

Nếu muốn tìm cho mình tựa game bắn súng với phong cách bắn súng chiến thuật cực khó thì Rainbow Six Siege sẽ làm cho ban được thỏa mãn. Rainbow Six Siege cũng lọt vào danh sách các game bắn súng hay nhất 2015 chơi trên máy tính bởi những bước di chuyển chiến thuật chính xác không khác gì đời thật.

top-nhung-game-ban-sung-hay-nhat-2015-tren-pc 5

Bên cạnh những màn chơi có sẵn, Rainbow Six Siege vẫn cho phép người chơi tự mod những màn chơi mới. Điều này cũng khiến cho cộng đồng game trở nên rộng lớn hơn với những map đấu do người chơi tự thiết kế và họ phải có tư duy chiến thuật và một cái đầu “cáo già” để chiến thắng khi chỉ cần 1 2 phát đạn, nhân vật của bạn đã có thể gục ngã.

>>> Nếu bạn quan tâm có thể ghé chơi: http://www.game.co.uk/en/tom-clancys-rainbow-six-siege-301237

Trên đây là những tựa game bắn súng hay nhất 2015 trên PC đáng để bạn thử một lần. Nếu không chơi thì quả thật là đáng tiếc đấy. Chúc các bạn chơi và có những trải nghiệm vui vẻ nhé.