Top game thực tế ảo hấp dẫn chơi luôn và ngay cho nóng

Sử dụng công nghệ thực tế ảo trong game đã không còn quá xa lạ nhưng để tìm được một trò hấp dẫn trên nền tảng PC lại không dễ chút nào. Để chúng tôi lọc giúp bạn những cái tên hot và hấp dẫn nhất sau.


Elite: Dangerous: game lái phi thuyền VR

Là một trong những game thương mại đầu tiên được phát triển và có hỗ trợ hoàn chỉnh công nghệ VR, “Elite: Dangerous” là một ví dụ điển hình cho chuyện thực tế ảo có thể mang những gì cho gamer. Cảm giác được trở thành một viên phi công lái phi thuyền không gian thông qua thiết bị thực tế ảo phải nói là vô cùng tuyệt vời, khiến trải nghiệm trở nên hoành tráng và lôi cuốn hơn hẳn.

Resident Evil 7: trải nghiệm kinh hoàng bằng VR

Được phát hành hồi đầu năm nay cho PS4 với vai là tựa game đầu tiên có thể chơi từ đầu đến cuối bằng thiết bị VR, “Resident Evil 7” là một trải nghiệm vốn đã kinh hoàng lại càng thêm kinh hoàng ngay tại ngôi nhà đầm ấm của bạn. Mục đích chính của quá trình phát triển “Resident Evil 7” là đưa người chơi nhích gần đến kinh dị hơn bao giờ hết, và PlayStation VR đã giúp mục đích đó thành công mỹ mãn.

 

Superhot VR: game bắn súng hành động như trong phim

Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác được làm John Wick trong một cuộc đấu súng, “Superhot VR” là game thực tế ảo mà bạn không muốn bỏ lỡ nếu quyết định mua thiết bị VR trong năm nay. Tương thích với Oculus Rift, tựa game FPS này mang đến một cơ chế gameplay vô cùng độc đáo khi thời gian chỉ chuyển động khi bạn chuyển động (nghe có vẻ thật điên rồ phải không) nên cứ thỏa sức màn sáng tạo ra các pha hành động như trong phim nhé.

Hover Junkers: game FPS thự tế ảo thú vị

Khái niệm chuyển động luôn là một cơ chế thử thách đối với thực tế ảo, và thường được thiết kế “ngắn gọn” theo kiểu ấn một nút cho phép bạn dịch chuyển tức thời đến một vị trí khác trên bản đồ một cách nhanh chóng. Nhưng thay vì đưa cơ chế này vào trải nghiệm sản phẩm FPS của mình, đội ngũ phát triển của “Hover Junkers” quyết định cho người chơi sử dụng một chiếc xe bay đặc biệt để di chuyển khắp nơi, đồng thời mang đến một hình thức bắn súng rất thú vị.

Onward: trải nghiệm game VR đồ họa siêu ấn tượng

Nếu bạn thích thú được mặc trên mình cả cả tá đồ trang bị hiện đại trước khi lao vào một cuộc chiến quân sự mô phỏng với bạn bè, “Onward” là một tựa game VR toàn thân được thiết kế dành cho bạn đấy. Hiện nay “Onward” đã có mặt trên Steam Early Access với hỗ trợ tốt VR, có chất lượng đồ họa ấn tượng với hiệu ứng thời tiết, môi trường chiến đấu đa dạng, loại bỏ HUD để giúp trải nghiệm trở nên độc đáo và đỡ rối mắt hơn.

Đeo kính VR và thưởng thức độ chân thực của nó đến mức nào. Chúc các bạn có những giây phút giải trí thật vui vẻ.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *