Top game pc online siêu hay dành cho máy tính cấu hình yếu

Máy tính cấu hình yếu ấy gì, bạn cũng không cần phải lo lắng nhé. Hãy chơi ngay những tựa game online pc hay không kém gì những game bom tấn khủng đâu.

AdventureQuest 3D: game online bom tấn  đa nền tảng

Tựa game online đa nền Adventure Quest 3D sẽ chính thức mở cửa cho tất cả mọi người vào chơi vào ngày hôm nay 18/10 bao gồm Android, iOS và máy tính PC. Bạnn chỉ cần dùng 1 tài khoản để chơi trên tất cả mà thôi.

top-game-pc-online-sieu-hay-danh-cho-may-tinh-cau-hinh-yeu 1
Là một game nhập vai MMORPG đích thực nội dung phong phú, cốt truyện mới lạ, đồ họa 3D hoành tráng được phô diễn qua những trận chiến nảy lửa với vô số loại vũ khí, phép thuật được thi triển. Thoải mái đánh quái và lên đồ thôi.

Trailer game

>>> Tham khảo tại trang chủ: http://www.aq3d.com/

Rocket League: game online thể thao hành động hay trên PC

Tựa game online hay đa nền đậm chất thể thao Rocket League đã tạo ra cơn sốt lớn trên toàn thế giới từ năm 2015 cho đến nay.
top-game-pc-online-sieu-hay-danh-cho-may-tinh-cau-hinh-yeu 2
Trò chơi sẽ đưa bạn vào một trận đấu bóng đá, nhưng thay vào việc điều khiển các cầu thủ, người chơi sẽ được điều khiển một chiếc xe đua, sử dụng các cú húc của mình để cố gắng đưa bóng vào trong lưới. Sẽ rất thú vị để trải nghiệm trò chơi này cho dù máy của bạn không khỏe hay ram yếu.

Trailer game

Heroes Evolved: game online trên pc dung lượng nhẹ

Heroes Evolved là một game pc online phong cách MOBA ấn tượng với bộ cài siêu nhẹ chỉ tốn khoảng 35 MB dung lượng ổ cứng mà thôi. Với mỗi team 5 người đấu nhau nhưng có nhiều map mới lạ hơn.

top-game-pc-online-sieu-hay-danh-cho-may-tinh-cau-hinh-yeu 3

 Không những việc download và cài đặt rất ‘chóng mặt’ mà ngay cả tìm trận đấu cũng có tốc độ cao hơn hẳn so với những game truyền thống như DOTA 2 hay Liên Minh Huyền Thoại. Đây là một game online pc hay vừa lạ vừa quen cho các fan của thể loại MOBA không thể bỏ qua.

Trailer game

Weapons of Mythology: game online phong cách DOTA

Weapons of Mythology là game online trên pc hay dung lượng nhẹ cho các máy cấu hình yếu mang phong cách DOTA thú vị đã mở cửa thử nghiệm lần thứ 2 tại thị trường quốc tế với việc hỗ trợ cả tiếng Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Anh.

top-game-pc-online-sieu-hay-danh-cho-may-tinh-cau-hinh-yeu 4

Hệ thống PvP được nhà phát triển cóp nhặt một cách triệt để từ DotA, một trong những bản mod game thành công nhất lịch sử với hệ thống vật phẩm và các lớp nhân vật cùng hệ thống kỹ năng đồ sộ. Trải nghiệm hàng tá dungeon thú vị, đấu trường PvP vui nhộn, hệ thống bang hội, thú cưỡi……… Dự kiến game sẽ được phát hành miễn phí vào cuối năm nay.

Trailer game

>>> Đăng ký tài khoản tại trang chủ: http://en.idcgames.com/weapons-of-mythology/.
Nếu bạn đang sở hữu một chiếc máy cùi bắp hay cấu hình yếu thì cũng đừng lo gì cả, đã có những bom tấn này để chơi giải sầu rồi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *