Top game pc tháng 9 hay nhất, đồ họa đẹp hơn cả xem phim

Tháng 9, tháng của mùa thu đẹp đồng nghĩa bạn sẽ được chơi thử top game pc hay mà đồ họa lại siêu đẹp không kém gì phim HD đã và sắp mở cửa. Cùng Game Vui Vẻ xem đó là những cái tên nào nhé.

Dark and Light: game online sandbox thế giới ảo siêu thực

Dark and Light là một tựa game pc hay chơi online thuộc hàng bom tấn do Snail Games nhưng sẽ không phát hành miễn phí.

top-game-pc-thang-9-hay-nhat-do-hoa-dep-hon-ca-xem-phim 1

Game bắt đầu được phát triển từ năm 2004 và qua nhiều lần thay đổi, nhất là ở mặt đồ hoạ với nền tảng Unreal Engine 4 mới. Dark and Light là một game thuộc thể loại sandbox với thế giới ảo siêu thực có nhiều tính năng hết sức phức tạp, được bê nguyên từ thực tế vào như thời tiết, các khung cảnh tuyệt đẹp, cuộc sống của muông thú, các loài cây và cả luật pháp nữa. Người chơi sẽ được thưởng thức bom tấn thuộc top game pc hay này trong tháng 9.

>>> Trang chủ: http://dnl.woniu.com/.

Mirage: Arcane Warfare- game online hành động cực chất

Mirage là một game pc online có phong cách chơi hành động hết sức thú vị không hề thua kém khi bạn xem phim online hay nhat trên máy tính cả. Bạn sẽ sử dụng các loại binh khí và phép thuật tham gia vào đấu trường vô cùng hỗn loạn, nhưng lại điều khiển dưới góc nhìn thứ nhất, khiến cho mọi thứ trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

top-game-pc-thang-9-hay-nhat-do-hoa-dep-hon-ca-xem-phim 2
Cơ chế chiến đấu trong Mirage đậm chất hành động với góc nhìn thứ nhất nên bạn sẽ phải vận dụng phép thuật để đánh xa, nhưng rất khó trúng và buộc phải học cách phối hợp các đòn đánh gần bằng vũ khí để hạ gục đối thủ. Mirage sẽ mở cửa vào mùa Thu năm nay và kinh doanh dưới hình thức buy to play với mức giá khoảng 30 USD chứ không phát hành miễn phí.

>>> Trang chủ: http://www.miragearcanewarfare.com/

>>> Trang Steam: http://store.steampowered.com/app/368420/.

War Rage: game online nhập vai chiến thuật hay

Nằm trong top các game online hay hàng khủng đồ họa đẹp là War Rage- một quả bom tấn trên thị trường Trung Quốc cũng như thế giới khi NetEase chính thức phát hành.

top-game-pc-thang-9-hay-nhat-do-hoa-dep-hon-ca-xem-phim 3
Với phong cách chơi kết hợp giữa nhập vai và chiến thuật, khá giống với một cái tên từ Hàn Quốc là Kingdom Under Fire 2, song sản phẩm này sở hữu kiểu chiến đấu thích thú hơn khi cắt bớt chất hành động và tập trung hơn vào phần ra lệnh cho quân lính.

Battlefield 1 Beta: game online đáng để thử 

Ngày 30/8 Battlefield 1 bước vào giai đoạn thử nghiệm open beta nhưng số lượng người tham gia thử nghiệm miễn phí khá hạn chế và phải đăng ký tài khoản Battlefield Insider.

top-game-pc-thang-9-hay-nhat-do-hoa-dep-hon-ca-xem-phim 4
Giai đoạn thử nghiệm của game bao gồm 2 chế độ chơi Conquest và Rush trong một bản đồ duy nhất mang tên gọi Sinai Desert, mang bối cảnh sa mạc và người chơi có thể lựa chọn nhiều loại phương tiện đa dạng từ máy bay, xe tăng cho đến ngựa chiến.

Thưởng thức những tựa game online trên pc có đồ họa siêu đẹp ngay và luôn đi nhé các bạn. Với những game sắp ra mắt thì chúng tôi sẽ cập nhật thông tin liên tục.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *