Top game PC cực hay để chiến mà không cần card màn hình rời

Bạn có tin rằng vẫn có thể chơi game pc hay thậm chí là cực chất mà không cần phải dùng đến một chiếc card màn hình rời? Vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây nhé.

Không có card màn hình để chơi game, đừng lo, bạn vẫn có thể chiến tốt những tựa game cực chất này với chiếc card màn hình Onboard của mình.

Civilization VI: yêu cầu Intel HD 500

top-game-pc-cuc-hay-de-chien-ma-khong-can-card-man-hinh-roi 1
Sản phẩm mới nhất của dòng Civilization được ra mắt vào tháng 10/2016. Tuy sở hữu nội dung đồ sộ nhưng yêu cầu về đồ họa của game này lại không quá hóc búa. Không cần đến những chiếc card màn hình rời đắt đỏ, bạn vẫn có thể chơi tốt Civilization VI với Intel HD 500 (ở mức thấp) hoặc Iris Pro Graphics 580 (ở mức trung bình).

Owlboy: không cần đến card màn hình rời

top-game-pc-cuc-hay-de-chien-ma-khong-can-card-man-hinh-roi 2
Owlboy là tựa game platformer với nền đồ họa 2D nói về hành trình của Otus, một cậu bé câm nửa người – nửa cú, giúp đỡ ngôi làng của mình chống lại bọn không tặc.Đôi cánh là vũ khí lợi hại của Otus, cậu có khả năng bay lượn hay tấn công quái vật bằng đôi cánh của mình. Có thể nói, bay là cơ chế chính khi chơi Owlboy, bạn có thể điều khiển nhân vật bay đến bất kì nơi nào bạn muốn, miễn là nơi đó không có vật cản. Với một tựa game 2D, card màn hình rời có lẽ là điều không cần thiết.

Dishonored: cần card Onboard Intel HD 5xx hoặc 6xx

top-game-pc-cuc-hay-de-chien-ma-khong-can-card-man-hinh-roi 3
Vào năm 2012, Dishonored là một thách thức với các hệ máy PC cùng thời. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, bài toàn này đã không còn hóc búa như xưa. Với những card đồ họa Onboard Intel HD 5xx hoặc 6xx, bạn đã có thể chiến tốt được tựa game này ở các cài đặt trung bình hoặc thấp mà không gây ra bất kỳ phiền toái nào.

Bioshock Infinite: dùng Onboard Intel Iris Pro Graphics 580

top-game-pc-cuc-hay-de-chien-ma-khong-can-card-man-hinh-roi 4
Tương tự như Dishonored, Bioshock Infinite là một thứ gì đó quá tầm với thế hệ máy tính cũ không có card màn hình rời. Tuy nhiên, từ thế hệ card Onboard Intel Iris Pro Graphics 580 (được tích hợp trên CPU Core i5-6350HQ), bạn đã có thể trải nghiệm được tựa game này khá ổn định ở khung hình 30fps.

Overwatch: dùng Onboard Intel Iris Pro Graphics 580

top-game-pc-cuc-hay-de-chien-ma-khong-can-card-man-hinh-roi 5
Nghe qua thì có vẻ vô lý tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể chiến tốt Overwatch mà không cần đến card màn hình rời. Tương tự như Bioshock Infinite, với thế hệ card Onboard Intel Iris Pro Graphics 580 trở lên, bạn có thể chơi Overwatch ổn định ở mức khung hình 30fps.DOTA 2: yêu cầu card Onboard Intel HD 5300

top-game-pc-cuc-hay-de-chien-ma-khong-can-card-man-hinh-roi 6

Từ trước đến nay, nhiều người vẫn tưởng DOTA 2 là tựa game pc hay đòi hỏi cấu hình nặng. Điều này đúng, tuy nhiên đó chỉ là trường hợp bạn muốn chơi game ở mức đồ họa cao nhất. Ngược lại, ở các mức đồ họa thấp hơn, DOTA 2 cũng không phải là sát thủ phần cứng như nhiều người lầm tưởng. Muốn chơi ổn định ở mức 30 fps, bạn chỉ cần một chiếc card Onboard Intel HD 5300 là đủ (được tích hợp trên Core i3-6100H). Mặc dù vậy, vì là một game đòi hỏi khả năng xứ lý tình huống nhanh, một lời khuyên là các bạn nên chơi DOTA 2 ở mức 60fps. Để đạt được điều này, một chiếc card màn hình rời là điều cần thiết.

CS:GO: sử dụng Intel HD 500 series

top-game-pc-cuc-hay-de-chien-ma-khong-can-card-man-hinh-roi 7
Thêm một sản phẩm nữa của Valve xuất hiện trong bản danh sách này, đó chính là Counter-Striker: Global Offensive (CS:GO). Với Intel HD 500 series, bạn sẽ có thể chơi ở tốc độ khung hình 60fps (đương nhiên là trên nền đồ họa trung bình và thấp).

League of Legend: sử dụng máy core i3, i5, i7

top-game-pc-cuc-hay-de-chien-ma-khong-can-card-man-hinh-roi 8
Với DOTA 2 cũng đã có thể chơi được trên card đồ họa Onboard thì League of Legend (LoL) gần như là điều hiển nhiên. Hầu hết các dòng card Onboard được tích hợp trên CPU Core i3, i5, i7 đều có thể chiến tốt tựa game này. Điều quan tâm cuối cùng của bạn chỉ là luôn giữ đường truyền Internet ổn định để không bị mất kết nối mà thôi.

Hy vọng với 8 tựa game pc siêu hay mà không cần đến card màn hình rời này bạn có thể chiến suốt ngày, đêm mà không lo bị chán nữa.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *