Top game online nhập vai kiếm hiệp hay không thể bỏ lỡ

Những game online kiếm hiệp hay nhất bên dưới đây nhất định sẽ làm bạn hài lòng thỏa mãn. Cùng game vui ve điểm danh các game pc hấp dẫn nhất ngay và luôn thôi nào.

Blade and Soul: game online kiếm hiệp bom tấn hấp dẫn nhất

Tựa game online kiếm hiệp hay nhất hiện nay được mệnh danh là bom tấn Blade and Soul chính thức mở cửa rộng rãi đón người chơi với phiên bản tiếng Anh.  Mở đầu game, người chơi sẽ buộc phải chứng kiến cảnh ngôi làng của mình bị kẻ xấu tới cướp bóc, giết hại những người vô tội để tranh đoạt báu vật.

top-game-online-nhap-vai-kiem-hiep-hay-khong-the-bo-lo 1
Điều may mắn duy nhất ở đây rằng bạn sẽ là người duy nhất còn sống sót của ngôi làng, may mắn thoát thân và từ đây, sứ mệnh của bạn sẽ là cố gắng tăng cường sức mạnh, nhằm trả thù cho những người thân trong làng đã bị kẻ xấu giết hại.

top-game-online-nhap-vai-kiem-hiep-hay-khong-the-bo-lo 2
Guardians of Divinity: game online hành động hay mà miễn phí

Tựa game pc online nhập vai hành động nền web Guardians of Divinity sau hơn chục ngày thử nghiệm và nhận được nhiều phản ứng tích cực của cộng đồng game thủ toàn thế giới.

top-game-online-nhap-vai-kiem-hiep-hay-khong-the-bo-lo 3

Game lấy bối cảnh “phong thần viễn cổ” đúng nghĩa đen, nhưng trong game pc hay này bạn sẽ vào vai những nhân vật dựa trên truyền thuyết Hy Lạp, Trung Quốc và cả Ai Cập cổ đại chứ không hoàn toàn phụ thuộc vào bối cảnh phương Đông như trước nữa.

top-game-online-nhap-vai-kiem-hiep-hay-khong-the-bo-lo 4

>>> Trang chủ game: http://news.37.com/god/cover?cid=54&scid=godc

Tu La Vương: game nhập vai 0nline 3D

top-game-online-nhap-vai-kiem-hiep-hay-khong-the-bo-lo 5
Tu La Vương còn có tên tiếng Anh: Shura King là một game online hay đồ họa 3D thuộc thể loại game nhập vai MMORPG có đề tài kỳ ảo, bối cảnh phương Tây thần bí, phong cách xây dựng đồ họa và thiết kế gameplay rất giống với series Diablo, đồng thời lại có dung nhập nhiều dạng nội dung gameplay mới mẻ như hình thức quyết đấu kiểu Dota, đưa người chơi khám phá những trường cảnh rộng lớn, trải nghiệm hình ảnh đẹp và cốt truyện đậm tính sử thi.

top-game-online-nhap-vai-kiem-hiep-hay-khong-the-bo-lo 6

Thật đáng tiếc nếu bạn mê game kiếm hiệp mà lại có thể bỏ qua tựa game online nàyCổ Kiếm Kỳ Đàm Online: game online  kiếm hiệp 3D siêu hấp dẫn

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online là một game online kiếm hiệp hay nhất 3D thể loại game nhập vai MMORPG lấy tài huyền ảo. Bạn sẽ được khám phá một thế giới rộng lớn kết hợp với một nội dung gameplay sâu sắc, thông qua một nền tảng đồ họa chất lượng.

top-game-online-nhap-vai-kiem-hiep-hay-khong-the-bo-lo 7
Một trong những điểm đáng lưu ý nhất ở lần thử nghiệm này là những nội dung gameplay ở giai đoạn sau khi nhân vật đã đạt cấp cao, phân chia chính làm hai phần gồm PVE và PVP. Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online sử dụng hệ thống trang bị chung cho cả PVE và PVP, nên người chơi muốn tham gia PVP tranh đấu, tốt nhất là đi phụ bản PVE để kiếm trang bị xịn trước đã.

top-game-online-nhap-vai-kiem-hiep-hay-khong-the-bo-lo 8

Fan của game kiếm hiệp online pc hãy nhanh vào chơi để trải nghiệm game hay đến chừng nào nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *