Game PC Game PC online

Top game online hay nhưng phải fake IP mới chơi được

Có không ít các game online nước ngoài chỉ phát hành trong nước hoặc là phát hành trên Steam cũng chặn IP và không chơi được. Dưới đây là những game online hay phải fake IP thì mới có thể trải nghiệm được.


Echo of Soul: game nhập vai online hay phải fake IP mới chơi

Echo of Soul là một game nhập vai MMORPG của Hàn Quốc hấp dẫn đã chính thức mở cửa phiên bản tiếng Anh được đưa cả lên Steam vào giữa tháng 5 và miễn phí giờ chơi .
Tuy nhiên, điều đáng tiếc rằng phiên bản tiếng Anh của game nhập vai này lại chỉ được ra mắt dành riêng cho khu vực Bắc Mỹ, đồng nghĩa với việc khóa IP Việt Nam.

top-game-online-hay-nhung-phai-fake-ip-moi-choi-duoc 1

Việc đăng ký tương đối đơn giản và chỉ cần xác nhận qua mail là xong nhưng phần download đã bị chặn lại và bạn phải fake IP sang một địa chỉ tại Hàn Quốc mới có thể download tựa game pc hay đỉnh này về. Sau khi fake IP và download game thủ sẽ phải xác thực ID tại Hàn Quốc nên nếu chưa có tài khoản của hãng Pmang thì các bạn sẽ phải mua với giá khoảng 200 ngàn đồng.

>>> Đăng ký tài khoản, download tại trang chủ: http://bless.pmang.com/index.nwz?intro=done

Dragon’s Dogma Online: đồ họa đẹp mắt và phải Fake IP

top-game-online-hay-nhung-phai-fake-ip-moi-choi-duoc 2
Game online bom tấn Dragon’s Dogma Online đã mở cửa chính thức tại thị trường Nhật Bản và không hề yêu cầu code kích hoạt. Tựa game online hay phải fake IP này một game bom tấn thực sự, với đồ hoạ đẹp mắt, cơ chế chiến đấu hết sức thú vị kết hợp nhiều tính năng, đòi hỏi game thủ phải bỏ thời gian làm quen luyện tập, thậm chí là từng con boss cũng có cách chiến đấu riêng. Thêm vào đó là hệ thống nhiệm vụ và đồ đạc phong phú, rất thích hợp cho những game thủ muốn đi tìm một chân trời mới.

top-game-online-hay-nhung-phai-fake-ip-moi-choi-duoc 3
>>> Đăng ký tài khoản tại trang chủ: http://www.dd-on.jp/pc/online/online.html.

Sau khi tải bản cài và chạy game thì chúng ta sẽ phải tiến hành fake IP, đến khi màn hình đăng nhập hiện ra thì có thể tắt để tránh bị lag.

Closers Online: game online hành động chặt chém 

Cũng có phần giống với game hành động chặt chém huyền thoại naruto sắp ra mắt trên di động tại Việt Nam thì Closers Online là game hành động với lối đánh theo màn hình ngang, có phần khá giống với những tựa game cùng thể loại từng được phát hành tại Việt Nam như Dragonica, RaiderZ… Tham gia vào trò chơi, người chơi sẽ được lựa chọn giữa từng nhân vật khác nhau để chiến đấu…
top-game-online-hay-nhung-phai-fake-ip-moi-choi-duoc 4
Tất cả các nhân vật trong game đều được thiết kế khá đẹp với phong cách manga/anime Nhật Bản. Đặc biệt hơn, người chơi còn có thể tùy thích thay đổi trang phục, phụ kiện cho nhân vật theo ý thích của mình. Nhưng Closers Online vẫn đang chặn IP Việt Nam nên game thủ muốn chơi thì phải dùng phần mềm Fake IP.

Total War Battles: Kingdom- game chiến thuật không hề hút máu 

Total War Battles: Kingdom là tựa game pc online hay lấy nội dung chiến thuật rất hấp dẫn được phát hành phiên bản tiếng Anh trên Steam. Tuy nhiên, game lại chặn IP Việt Nam và người chơi sẽ cần phải sử dụng phần mềm Fake IP để có thể trải nghiệm.

top-game-online-hay-nhung-phai-fake-ip-moi-choi-duoc 5
Game chiến thuật Total War Battles: Kingdom cũng yêu cầu người chơi phải có đầu óc chiến thuật và kỹ năng điều khiển các loại quân đội thuần thục để chiến thắng trận đánh. Tất nhiên cả cách phát triển thành phố cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Game này không hề hút máu và không có khái niệm “pay-to-win”.

Trên đây là những game online hay nhưng phải Fake IP thì mới có thể chơi được. Fake cũng nhanh và đơn giản thôi, đừng để trở ngại này làm bạn không thể chơi game được nhé.