Top game online hấp dẫn phải chơi trước Tết âm lịch

Gần Tết nên chơi game nào để thêm thoải mái và thư giãn nhỉ? Game vui vẻ sẽ bật mí với game thủ các game online hấp dẫn trước Tết Âm lịch 2016 nhé.

Cửu Dương Thần Công

Bạn đang tìm một tựa game hay để giải trí vào cuối năm Âm lịch nhưng lại phân vân chưa biết nên chọn game nào đẻ để chơi? Vậy thì bạn hãy chơi thử Cửu Dương Thần Công– tên tiếng Anh là King of Wushu, lấy chủ đề chính là võ thuật cổ truyền Trung Quốc như người đàn anh Cửu Âm Chân Kinh, nhưng game lại có lối chơi thuần MOBA, thể loại game đang khá được ưa chuộng tại đây, bởi vậy mà nhịp độ chiến đấu trong game cũng nhanh và dồn dập hơn.

top-game-online-hap-dan-phai-choi-truoc-tet-am-lich 1

Với rất nhiều nhân vật đặc biệt cùng sự phù phép của engine đồ họa mạnh mẽ Crysis Engine 3, những chưởng pháp, đòn thế, các màn giao đấu trong game sẽ vô cùng hấp dẫn, dồn dập và mãn nhãn người chơi.

Cửu Dương Thần Công, game online hấp dẫn trước Tết sẽ khai mở phiên bản Closed Beta dành cho hệ máy PC kể từ ngày 8 tháng 1 năm 2016.

top-game-online-hap-dan-phai-choi-truoc-tet-am-lich 2

>>> Trang chủ: http://cuuduong.vn/dong-phuong-tai-khoi

Kingdom Under Fire II

Game online hấp dẫn trước Tết Kingdom Under Fire II sẽ ra mắt vào ngày 15/01/2016 sắp tới tại thị trường Trung Quốc. Giai đoạn này dự kiến sẽ diễn ra trong 4 ngày, từ 15/01 cho đến hết ngày 19/01.

top-game-online-hap-dan-phai-choi-truoc-tet-am-lich 3

Kingdom Under Fire II là một game pc online MMO kết hợp 3 yếu tố hành động, nhập vai và chiến thuật, được NSX BlueSide của Hàn Quốc phát triển. Khi tham gia vào trò chơi, game thủ sẽ điều khiển nhân vật chính và một đội quân của mình để tham gia vào các trận chiến. Bên cạnh đó, Kingdom Under Fire II cũng cung cấp đầy đủ các tính năng của một MMORPG. Điều này sẽ giúp cho game thủ có thể phát triển nhân vật và đội quân của mình tùy theo sở thích của mỗi người chơi.

top-game-online-hap-dan-phai-choi-truoc-tet-am-lich 4

>>> Trang chủ: http://kuf2.changyou.com/main.shtml

Bless Online

Tựa game pc Bless Online chính thức mở cửa vào ngày 15/1/2016, là trò chơi trực tuyến thể loại game nhập vai MMORPG được phát triển bởi đội ngũ Bless Studio thuộc công ty Neowiz Games của Hàn Quốc.

top-game-online-hap-dan-phai-choi-truoc-tet-am-lich 5

Game pc hay này là một sản phẩm được đầu tư nhiều nhất từ phía Neowiz với hơn 150 người trong nhóm phát triển cùng nhau và được thực hiện bằng Unreal Engine 3 nên đồ họa của trò chơi này không thể chê vào đâu được sẽ là một trải nghiệm thú vị hoàn toàn mới cho người chơi.

top-game-online-hap-dan-phai-choi-truoc-tet-am-lich 6

>>> Trang chủ: http://bless-source.com/

Blade & Soul

Ngày 19/1/2016 tới đây, chính thức cho ra mắt bản Closed Beta không reset nhân vật của Blade & Soul phiên bản tiếng Anh. Game thủ sẽ thực sự chìm đắm vào game online hấp dẫn trước Tết  này cho mà xem.

Khám phá những vùng đất rộng lớn tuyệt đẹp, các trận đại chiến mà người chơi vô tình rơi vào vòng xoáy đó, hay cả những nét văn hóa được pha trộn giữa Âu – Á vô cùng đặc sắc và đi kèm với đó dĩ nhiên là một nền tảng đồ họa khá chân thực và hoàn hảo bất chấp sự “bào mòn” của thời gian.

top-game-online-hap-dan-phai-choi-truoc-tet-am-lich 7

Mang phong cách đặc trưng của một tựa game nhập vai hành động với cơ chế chiến đấu non-target, Blade & Soul chủ yếu dựa vào khả năng phản xạ và điều khiển của người chơi để quyết định tới sự thành bại của một trận đấu, chứ mặc nhiên không hề tồn tại class nhân vật hỗ trợ bơm máu ở ngoài.

top-game-online-hap-dan-phai-choi-truoc-tet-am-lich 8

>>> Trang chủ: http://www.bladeandsoul.com/en/

Chỉ chờ đợi một thời gian ngắn nữa thôi là bạn đã có thể trải nghiệm những game online mới nhất trên máy tính rồi. Đón đọc những thông tin tiếp theo của chúng tôi nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *