Top game online hành động hay và ấn tượng nhất cuối năm 2017

Tại sao bạn có thể bỏ lỡ những tựa game online hành động hay nhất trên PC trong ngày cuối của năm 2017 mà chúng tôi tiết lộ dưới đây nhỉ?

Camelot Unchained: Game online thế giới mở hot nhất

Từng được giới thiệu lần đầu từ năm 2015 song mãi tới năm 2017 này thì tựa game online hay thế giới mở siêu hot Camelot Unchained mới bước vào đợt thử nghiệm closed beta lần đầu tiên từ ngày 2/12 vừa qua.

top-game-online-hanh-dong-hay-va-an-tuong-nhat-cuoi-nam-2017 1
Nếu như bạn chưa biết thì tựa game pc hay Camelot Unchained là một hiện tượng trên KickStarter kể từ khi xuất hiện hồi năm 2015, trò chơi hứa hẹn đem tới cho game thủ những điều mới mẻ trong thế giới ảo, điển hình nhất chính là hệ thống class chẳng giống ai và sự tự do thoải mái muốn làm gì thì làm.

top-game-online-hanh-dong-hay-va-an-tuong-nhat-cuoi-nam-2017 2
Camelot Unchained cũng được phát triển bởi Mark Jacobs, cha đẻ của tựa game Dark Age of Camelot nổi tiếng một thời. Đây chính là lý đo mà trò chơi này trở nên rất hot ngay từ thời điểm đầu tiên xuất hiện dự án.

>>> Tham khảo thêm tại địa chỉ trang chủ: http://camelotunchained.com/v3/beta-1/.

The Day Online: Game MOBA kết hợp hành động ấn tượng

The Day Online là tựa game online mới được đội ngũ Reloaded Studios phát triển và hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm tại thị trường Hàn Quốc. Trò chơi là một trong những game MOBA đáng chú ý nhất thời điểm hiện tại với phong cách chơi hành động ấn tượng với góc nhìn thứ 3 quen thuộc và đặc biệt là nền tảng đồ hoạ đẹp mắt trên nền bối cảnh giả tưởng thời tương lai.

top-game-online-hanh-dong-hay-va-an-tuong-nhat-cuoi-nam-2017 3
Tựa game hành động này có chia nhân vật ra nhiều class khác nhau nhằm đảm bảo độ phong phú cho gameplay, mỗi lớp đều đảm nhiệm các vai trò khác nhau trong trận chiến. Game thủ có thể tham khảo đoạn video dưới đây để hiểu rõ hơn về cơ chế chiến đấu cũng như cách phối hợp tấn công, phòng thủ của mọi người trong team. Ngoài ra thì The Day Online cũng có nhiều chế độ chơi khác nhau nữa để giúp game thủ đỡ nhàm chán khi chinh chiến lâu ngày.

Knives Out: Game online sinh tồn giống hệt PUBG

Thật khó tin song tựa game online mobile sinh tồn có phong cách PUBGrất thịnh hành thời gian gần đây là Vùng Đất Hoang Dã hay Hoang Dã Hành Động hoặc tên tiếng Anh là Knives Out đã bất ngờ giới thiệu một phiên bản chạy trên PC, đồng nghĩa với việc cạnh tranh luôn với chính PlayerUnknown’s Battlegrounds mà chẳng hề sợ sệt gì cả!

top-game-online-hanh-dong-hay-va-an-tuong-nhat-cuoi-nam-2017 4
Chỉ sau có một thời gian ngắn xuất hiện, Vùng Đất Hoang Dã – Knives Out đã ngay lập tức “hạ bệ” Vương Giả Vinh Diệu của Tencent để độc chiếm vị trí Top 1 trên bảng xếp hạng App Store Trung Quốc. Nhờ thành công ngoài mong đợi đó, NetEase đã ngay lập tức thấy được sức ảnh hưởng của trò chơi và có ý định mang game phát hành ra ngoài phạm vi Trung Quốc.

top-game-online-hanh-dong-hay-va-an-tuong-nhat-cuoi-nam-2017 5
Cho những ai chưa biết, Knives Out có lối chơi được đánh giá là giống hệt với PUBG, cho phép 100 người nhảy dù xuống một hòn đảo. Tại điểm chỉ định khi người chơi đáp xuống thì việc cần làm tiếp theo là nhanh chóng thu thập cho mình những món trang bị cho quá trình sinh tồn như vũ khí, giáp, bom mìn hay đạn dược trước khi cùng những người khác chiến đấu đến chết.

top-game-online-hanh-dong-hay-va-an-tuong-nhat-cuoi-nam-2017 6
Về hình ảnh, Knives Out sở hữu đồ họa 3D khá chân thực từ thiết kế nhân vật, các công trình, cây cối, hay hiệu ứng cháy nổ,… đều tỏ ra không hề thua kém những tựa game trên PC. Bên cạnh đó, những hiệu ứng khác tuy nhỏ nhưng có tầm ảnh hưởng rất quan trọng đến lối chơi của game cũng được nhà phát triển thêm vào mượt mà như độ giật của các loại súng, sức gió, góc khuất tầm nhìn,…

>>> Muốn chơi thử có thể tham khảo tại địa chỉ trang chủ: https://hy.163.com/.

Trải nghiệm những tựa game online hành động đã tay, đẹp mắt một cách xuất sắc nhất cuối năm 2017 trên đây chắc chắn bạn sẽ hài lòng tuyệt đối.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *