Top game mobile sắp ra mắt người chơi năm 2016

Đầu năm nay sẽ có những siêu phẩm nào ra mắt để chơi thử đây nhỉ? Cùng chúng tôi điểm danh những game mobile sắp ra mắt năm 2016 dành cho cả Android và iOS ngay bên dưới đây nhé.

Năm 2015 là năm thành công của ngành game di động và game pc online nữa. Nối tiếp những thành công đó, các nhà sản xuất game lại tiếp tục đưa ra những siêu phẩm mới hứa hẹn sẽ trở thành bom tấn trong năm nay.

Pokemon GO: game mobile AR mới sắp ra đầu tháng 3 năm 2016

Pokemon GO có lẽ sẽ là tựa game mobile sắp ra mắt năm 2016 với lối chơi tương tự những tựa game AR hiện nay.

top-game-mobile-sap-ra-mat-nguoi-choi-nam-2016 1

Người chơi sẽ đi theo chỉ dẫn tới một địa điểm nhất định, nhìn qua màn hình smartphone để phát hiện Pokemon và tiến hành bắt nó bằng Pokeball giống như trong game, ngoại trừ một yếu tố mới – thiết bị đeo tay kèm theo có hình dạng giống như đồng hồ được gọi bằng cái tên Pokemon Go Plus. Dự kiến game sẽ ra mắt người chơi vào tháng 3 năm nay.

Xem qua trailer hấp dẫn của game

>>> Update thông tin game mới nhất tại: http://gamehub.vn/tags/pokemon+go/

Albion Online: game mobile đa nền tảng dòng game Diablo sắp ra mắt

Albion Online có thể nói là một tựa game mobile chuẩn bị ra mắt năm 2016 và khá là hiếm hoi trên thế giới hiện nay khi có thể chơi đa nền trên Windows, MAC OS, Linux, iOS, Android vào cùng một thế giới và tương tác với nhau chứ không phải là các phiên bản riêng cho từng hệ máy như nhiều trò chơi khác.

top-game-mobile-sap-ra-mat-nguoi-choi-nam-2016 2
Người chơi có thể thấy sự quen thuộc đặc trưng từng thấy ở dòng game nổi tiếng Diablo vốn rất phổ biến trong các game online ngày nay.

Với lối chơi tập trung khá nhiều về phần PvP, đồ họa đẹp mắt sẽ rất hút nhãn quan của người chơi cho mà xem.

Trailer của game phiên bản PC

Dungelot: Shattered Lands- hàng khủng phiêu lưu hành động sắp ra mắt 

Dungelot: Shattered Lands là phần game thứ 3 của Dungelot và Dungelot 2 và được mong đợi sẽ là game mobile hay sẽ ra mắt trong năm nay. Về phía Hãng NCSoft, họ cho rằng đây sẽ là một bom tấn hàng khủng sẽ được tung ra vào tháng 3 năm nay.

top-game-mobile-sap-ra-mat-nguoi-choi-nam-2016 3

Dungelot: Shattered Lands tiếp tục đưa người chơi đến với thử thách phiêu lưu, hành động, khám phá những lâu đài, hầm ngục tăm tối, chiến đấu chống lại bè lũ quái vật đáng sợ. Rất nhiều nội dung mới cũng như các chi tiết mới về tạo hình, bộ sưu tập vũ khí, năng lực… được bổ sung ở trong phần thứ 3 này.

Trailer khủng của game tại sự kiện E3

Miitomo: game mới thú vị đến từ Nhật Bản

Miitomo là một trong những game di động sẽ được ra mắt năm nay. Tựa game được lấy tên từ sự kết hợp giữa các avatar Mii của Nintendo và Tomo theo nghĩa tiếng Nhật có nghĩa là người bạn.

top-game-mobile-sap-ra-mat-nguoi-choi-nam-2016 4

Theo tiết lộ từ phí Nhà sản xuất thì game mobile mới này sẽ cho phép người dùng tự do thiết kế nhân vật của mình để giao tiếp với người khác đồng thời người chơi sẽ chia sẻ nhiều hơn về bản thân họ với những người khác, nhất là  với những người ngại giao tiếp.”

Trailer siêu hấp dẫn của Miitomo

>>> Cập nhật thông tin game hay và mới nhất trên: http://gamehub.vn/tags/miitomo/

Cũng theo dự kiến thì đến tháng 3 /2016 game mới chính thức đến tay người chơi.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *