Top game mobile online mới ra mắt người chơi đầu tháng 4

Tháng 4 có thể thấy sự nở hoa rầm rộ của làng game di động khi có nhiều game hay, mới ra đến tay người chơi. Game vui ve sẽ bật mí với các bạn tất cả những tựa game mobile online mới vừa ra nóng hổi trong tháng này nhé.

 

Kiếm Tiếu Giang Hồ: game mobile online nhập vai mới ra mắt

Tựa game mobile mới ra Kiếm Tiếu Giang Hồ đã chính có trên 2 nền tảng iOS và Android vào đầu tháng 4 cho game thủ Việt. Đây là phiên bản mở cửa rộng rãi không reset nhân vật sau lần thử nghiệm.

top-game-mobile-online-moi-ra-mat-nguoi-choi-dau-thang-4 1

Kiếm Tiếu Giang Hồ là tựa game nhập vai lấy nội dung kiếm hiệp trên di động. Điểm nhấn đặc biệt của Kiếm Tiếu Giang Hồ đến từ nội dung chơi được xây dựng theo cốt truyện trong tiểu thuyết võ hiệp Kim Dung khá thú vị, giúp cho người chơi có thể nắm bắt được thêm phần nào cốt truyện của game qua các đoạn cắt cảnh
top-game-mobile-online-moi-ra-mat-nguoi-choi-dau-thang-4 2
Về gameplay, Kiếm Tiếu Giang Hồ giới thiệu đến người chơi lối đánh theo lượt, dựa trên trận hình xếp sẵn với tối đa 3 tướng. Điều đặc biệt rằng trong trận đấu, người chơi có thể quyết định cho nhân vật tung ra được các skill đặc biệt khi tích đủ nội lực, bên cạnh việc thay đổi thiên hướng tấn công của nhân vật sang phòng thủ, hồi máu vào những lúc cần thiết.

>>> Trang chủ: http://kiemtieu.com/

Trảm Ma Mobile: gMO nhập vai cốt truyện thần thoại phương Tây

Trảm Ma Mobile cũng là một game mobile online mới ra mắt cùng ngày 06/04 đón game thủ Việt vào chơi cùng với Kiếm Tiếu Giang Hồ. Trò chơi này xây dựng với cốt truyện thần thoại phương Tây, bên cạnh lối đánh quen thuộc của dòng game nhập vai là đi phụ bản, kiếm đồ, nâng cấp, sưu tầm nhân vật mạnh vào đội…

top-game-mobile-online-moi-ra-mat-nguoi-choi-dau-thang-4 3

Về gameplay trong Trảm Ma Mobile được xây dựng theo hướng hành động khá quen thuộc, khi nhân vật sở hữu một đòn đánh thường, bên cạnh 3 skill đặc biệt được đặt sẵn trên màn hình. Điều đáng chú ý rằng đòn đánh thường của nhân vật lại có thể tạo thành combo, giúp cho người chơi có thể xây dựng được phong cách PK cho riêng mình.

top-game-mobile-online-moi-ra-mat-nguoi-choi-dau-thang-4 4
Đồ họa trong Trảm Ma Mobile có phần còn bị mờ và chưa thực sự thể hiện sắc nét được bối cảnh 3D trong game chuyển động của nhân vật lại được thiết kế tương đối mượt, bên cạnh hệ thống skill phong phú, đi kèm với nhiều hiệu ứng, thể hiện nên sự bá đạo của nhân vật trong trò chơi.

>>> Tải game tại địa chỉ trang chủ: https://tmm.vtcgame.vn/.

 

Làng Lá Mobile: game di động cốt truyện Naruto mới nhất 

gMO Làng Lá Mobile đã chính thức mở cửa đón game thủ Việt trên cả 2 nền tảng iOS và Android. Đây là tựa game di động được xây dựng dựa trên cốt truyện Naruto quen thuộc. Mô phỏng lại cốt truyện Naruto tương đối chi tiết, các nhân vật trong game đều được xây dựng theo nguyên gốc, đi kèm với hệ thống skill tấn công, skill phụ trợ.

top-game-mobile-online-moi-ra-mat-nguoi-choi-dau-thang-4 5

Tham gia vào game, người chơi sẽ bắt đầu dưới vai trò là một “Nhẫn Giả – Ninja”, từng bước gia tăng sức mạnh cũng như chiêu mộ thêm chính các nhân vật trong truyện Naruto vào trong đội hình của mình.

top-game-mobile-online-moi-ra-mat-nguoi-choi-dau-thang-4 6
Về gameplay, Làng Lá Mobile giới thiệu đến người chơi cơ chế đánh theo lượt, tự động dựa trên trận hình được xếp sẵn trước trận đấu. Tổng số lượng nhân vật được phép ra trận trong đội hình dừng lại ở con số 5, bao gồm 1 nhân vật chính và 4 bạn đồng hành, vốn chính là các nhân vật trong truyện Naruto mà người chơi có thể chiêu mộ xuyên suốt cốt truyện.

>>> Trang chủ: http://naruto.choi.vn/

Kungfu Chi Vương: gMO mới trải nghiệm võ học Trung Hoa

Kungfu Chi Vương là một game mobile online mới nhất cuối tháng 4 được thực hiện hết sức tỉ mỉ. Trong quá trình trải nghiệm của người chơi, từng khung cảnh trong game đều cho thấy sự đầu tư chăm chút, phong phú về số lượng, đa dạng về màu sắc, mang đúng phong cách võ hiệp cổ trang.

top-game-mobile-online-moi-ra-mat-nguoi-choi-dau-thang-4 7
Tựa game mới nhất cho Android này được tích hợp nhiều thể loại hiệu ứng phức tạp, khiến sự tương tác giữa nhân vật và cảnh quan môi trường đạt đến mức gần như hoàn mỹ. Cùng với đó, Kungfu Chi Vương sở hữu chính là quá trình chiến đấu độc đáo và hoa mỹ kèm với hiệu ứng từ hệ thống âm thanh, khiến mỗi chiêu thức bỗng trở nên uy lực hơn. Đồng thời, trò chơi có tích hợp hệ thống QTE ngẫu nhiên, giúp nhân vật tung ra những kỹ năng kết liễu vô cùng đẹp mắt.

top-game-mobile-online-moi-ra-mat-nguoi-choi-dau-thang-4 8

Tải game cho Android

Ta Là Vua: game chiến thuật Tam Quốc mới nhất

Ta Là Vua chính thức ra mắt trở thành tựa game hay cho Android và iOS, tạo nên sự bức phá so với các game cùng đề tài Tam Quốc khác. Được xây dựng dựa trên cốt truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa độc lạ có một không hai, game mở ra câu chuyện nơi mà người chơi đóng vai trò là nhân vật chính bất ngờ xuyên không về thời đại Thiên Hạ Phân Ba.

top-game-mobile-online-moi-ra-mat-nguoi-choi-dau-thang-4 9

Gameplay của tựa game chiến thuật mới nhất trên Android này tạo sự khác biệt nhờ cơ chế chiến đấu chiến thuật tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc tam quân. Tham gia trò chơi, bạn sẽ phải mất kha khá thời gian để tìm hiểu về luật đánh và đặc điểm của từng tướng.

top-game-mobile-online-moi-ra-mat-nguoi-choi-dau-thang-4 10

Sở hữu nền tảng đồ họa 2D mượt mà, sắc nét, các nhân vật dù được chibi hóa nhưng cũng không hề bớt độ hổ báo nhờ biểu cảm phong phú, âm nhạc được trau chuốt với những âm điệu hùng tráng, đậm chất sử thi.

Trang chủ: http://vua.gaba.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vua.gaba.vn/

Bạn có muốn trải nghiệm ngay những tựa game mới ra mắt này hay không?

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *