Top game mobile chiến thuật cho Android khá giống nhau

Với những game mobile chiến thuật Android bên dưới đây bạn sẽ thấy điểm giống nhau giữa những trò chơi này mặc dù chúng không phải cùng một NSX. Cùng chúng tôi xem ngay nhé.

Rất nhiều game nhập vai hành động hay chiến thuật, game thẻ bài đẫ ra mắt trên mobile nhưng giữa chúng lại có sự giống nhau đến ngỡ ngàng.

Medal Master: game mobile chiến thuật mới

Medal Master là tựa game chiến thuật mới ra, thu thập anh hùng dành cho di động”. Điểm mới của tựa game mobile này đó là người chơi sẽ chiêu mộ các anh hùng của mình dưới dạng Medal – huy chương thay vì số lượng sau đó là màn trình diễn.

top-game-mobile-chien-thuat-cho-android-kha-giong-nhau 1

Vẫn đi theo gameplay chiến thuật thời gian thực nhưng lại sử dụng quang cảnh dạng arcade ở những màn chiến đấu nơi đội của bạn ở bên trái còn địch ở bên phải.

>>> Tải game cho Android: http://appvn.com/android/details?id=com.nexon.medalmasters

Tavern Heroes: game chiến thuật Android giống Medal Masters

Tavern Heroes là một game chiến thuật cho Android giống với Medal Masters cả về gameplay và đồ họa. Điểm nổi bật của trò chơi này đó là cảm giác như thể bạn đang trải nghiệm MOBA.

top-game-mobile-chien-thuat-cho-android-kha-giong-nhau 2

“Tavern”, nơi tập trung các anh hùng ở đây có đủ các loại thậm chí là Jedi đồng thời là điểm dừng chân lý tưởng, cung cấp thực phẩm, thức uống cho họ và đối với bạn thì là nơi tuyệt vời để chiệu mộ những người đồng hành chiến đấu, chinh phục những dungeon tưởng như bất tận.

>>> Tải game cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.seagame.innfinity

Heroes Tactics: gMO chiến thuật giống Fantasy War Tactics

Game Android mang tên Heroes Tactics gần như giống như Fantasy War Tactics từ lối chơi cho tới hệ thống nhân vật thiết kế theo phong cách hoạt hình.

top-game-mobile-chien-thuat-cho-android-kha-giong-nhau 3

Nhưng vẫn có sự khác biệt khi tựa game này đơn giản hơn khi các trận đấu thiết kế dưới dạng 2 phe đối đầu còn Heroes Tactics thì nhỉnh hơn về độ cuốn hút khi có cả các chế độ chiến đấu đồng đội, các đợt tấn công từ mọi phía… Điểm thu hút lớn nhất của trò chơi là ẩn chứa gameplay đa dạng, game thủ có thể thấy được yếu tố chiến thuật theo lượt, chiến thuật thời gian thực, nhập vai, cờ, thẻ bài, giải đố.

>>> Tải game cho Android: http://appvn.com/android/details?id=com.camexgame.heroes

Fantasy War Tactics: game chiến thuật hay độc đáo

Fantasy War Tactics là tựa game mobile chiến thuật dành cho Android nổi tiếng. Người chơi sẽ thỏa sức khám phá thế giới game với 12 khu vực, 180 hầm ngục và chế độ PvP độc đáo.

top-game-mobile-chien-thuat-cho-android-kha-giong-nhau 4

Game mobile đưa người chơi bước vào cuộc phiêu lưu của nhân vật phù thủy trẻ tuổi và thông minh với tham vọng chinh phục thế giới. Trong suốt cuộc hành trình, chúng ta sẽ mở khóa thêm những vị anh hùng mới và các trang bị sẽ hỗ trợ họ trong cả chế độ chơi đơn và chế độ thi đấu online PvP.

>>> Tải game cho Android: http://appvn.com/android/details?id=com.nexon.fwar

Nếu bạn là người đam mê game chiến thuật thì hãy chọn cho mình một trò hay và giải trí đi thôi nào. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.