Top game kinh dị thực tế ảo người yếu tim đừng nên chơi- P2

Sau phần 1 các game kinh dị thực tế ảo đáng chơi nhất không dành cho người yếu vía, các bạn tiếp tục theo dõi tiếp phần 2 để chơi trong dịp Halloween 2016 ngay bên dưới đây nhé.

>>> Top game kinh dị thực tế ảo người yếu tim đừng nên chơi- P1

6. Resident Evil 7- siêu phẩm kinh dị bổ trợ VR hot nhất hiện nay

Nền tảng: PlayStation 4, Xbox One, PC
Khỏi phải nói khi “Resident Evil 7” chắc chắn là một trong những sản phẩm kinh dị có bổ trợ VR hứa hẹn nhất hiện nay. Trò chơi có chất lượng đồ họa tuyệt vời, khai thác một hướng gameplay khác hẳn với những phiên bản trước, đảm bảo mang tới những trải nghiệm mới lạ và không thể nào quên cho người chơi.

7. Inner Chains: hành trình vượt địa ngục

Nền tảng: PC
Inner Chains” là tựa game pc hay có một phong cách thiết kế hình ảnh độc đáo và khác biệt với mọi sản phẩm VR khác. Hệ thống gameplay của nó cũng mang tới sự tự do, có thể đi theo hướng rình mò, gián điệp hoặc bắn giết điên cuồng tùy ý người chơi. Với bổi cảnh tăm tối và sâu thẳm, đoạn trailer của trò chơi này trong như một hình trình vượt qua địa ngục vậy.

8. Albino Lullaby: thế giới ma quái siêu thực và căng thẳng

Nền tảng: PC

Với âm nhạc gây cảm giác khó chịu và môi trường phức tạp, “Albino Lullaby” là một tựa game thực tế ảo hết sức màu sắc với không ít dạng kẻ địch cổ quái, mang tới trải nghiệm căng thẳng và tốc độ. Mục tiêu cuối cùng của người chơi sẽ là có gắng thoát khỏi cái thế giới siêu thực, điên rồ này và khám phá một cốt truyện với nhiều nút thắt bất ngờ.

9. The Walking Dead: game kinh dị VR miễn chê

Nền tảng: PlayStation 4, Xbox One, PC
Với sự thành công trên nhiều lĩnh vực như comic và series TV, “The Walking Dead” đang dần đánh chiếm ngành game, và lần này sẽ là bằng trải nghiệm thực tế ảo theo đúng xu thế. Người chơi sẽ phải chiến đấu vượt qua hàng tá zombie và chứng kiến những người đồng đội của mình thiệt mạng một cách vô cùng chân thực.

Hy vọng những cái tên trên đây đã đủ cho bạn khám phá sức chịu đựng của mình đến mức độ mấy rồi đấy.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *