Top game kinh dị thực tế ảo người yếu tim đừng nên chơi- P1

Những tựa game kinh dị có âm thanh và hình ảnh vốn đã rùng rợn, khiếp sợ rồi mà lại hỗ trợ thêm công nghệ thực tế ảo VR thì không cần phải nói nó đáng sợ đến mức độ nào. Dưới đây là những cái tên khiếp đảm ấy.

Với các thiết bị thực tế ảo như Oculus Rift và HTC Vive đã chính thức được bày bán, còn PlayStation VR chuẩn bị tới tay người tiêu dùng từ ngày 13 tháng 10 tới, chắc chắn không ít game thủ đang bỏ thời gian để tìm hiểu về những sản phẩm mới để trải nghiệm công nghệ của tương lai này. Trong số đó, các game kinh dị chính là thể loại có tiềm năng và khả năng bùng nổ nhất trên VR, bằng chứng là có không ít nhà phát triển đã giới thiệu nhiều dự án đáng chú ý thời gian qua.
Những tựa game pc kinh dị này rất đáng trải nghiệm bằng công nghệ thực tế ảo không dành cho người yếu tim, đa dạng từ kiểu bắn súng chạy đường ray cho tới kiểu rình mò sinh tồn trong bóng đêm. Các bạn cùng tham khảo các game kinh dị thực tế ảo này ngay.

1. Ghost Theory: game kinh dị  giải đố tích hợp thực tế ảo

Nền tảng: PlayStation 4, Xbox One, PC, Linux, Mac OSX

Ghost Theory” là một trong những game kinh dị tích hợp thực tế ảo hứa hẹn mang lại trải nghiệm trong thời gian tới. Người chơi sẽ được tham gia một đội nghiên cứu bí mật, chuyên đi tìm hiểu các hiện tượng siêu nhân, tập trung vào nội dung giải đố có chiều sâu và tương tác cùng nhiều món vật phẩm thú vị.

2. Until Dawn: Rush of Blood- gameplay máu me loại bắn súng

Nền tảng: PlayStation 4

Khác hẳn với phiên bản “Until Dawn” đầu tiên, “Until Dawn: Rush of Blood” sẽ có cơ chế gameplay đậm tính hành động máu me theo cơ chế bắn súng chạy đường ray. Người chơi sẽ phải liên tục đối phó với hàng đàn kẻ địch, nhanh tay nhanh mắt triệt hạ mọi chướng ngại trước mắt để giành chiến thắng. Thử chơi game thực tế ảo này ngay đi nhé.

3. Here They Lie: game kinh dị trên PlayStation 4, PlayStation VR

Nền tảng: PlayStation 4

Thử tưởng tượng bản thân mình bị đặt vào một thế giới đáng sợ và không hề có lối thoát, cố gắng tìm kiếm lối đi thông qua một thành phố với đầy loại sinh vật kỳ lạ, nguy hiểm. Đó là những gì “Here They Lie”, một sản phẩm độc quyền cho PlayStation 4 và PlayStation VR hứa hẹn sẽ mang tới cho người chơi.

4. Visage: game ma kinh dị công nghệ VR kinh điển

Nền tảng: PC

Visage” là một game kinh dị theo kiểu khám phá bí ẩn ngôi nhà ma điển hình, người chơi sẽ phải rình mò trong bóng tối, bám theo những hình tượng bí ẩn thấp thoáng trước mắt, cảm nhận sự đáng sợ thông qua bầu không khí căng thẳng và hệ thống âm thanh vô cùng sinh động.

5. Late Night Shop: nỗi kinh hoàng trong siêu thị

Nền tảng: PC, Mac OSX, Linux

Đặt bối cảnh trong một siêu thị hiện đại, “Late Night Shop” sẽ tái hiện lại nỗi kinh hoàng “lạc mất bố mẹ” mà mọi đứa trẻ đều sợ chết khiếp mỗi khi nghĩ tới. Với kết cấu không gian đặc sắc, mọi thứ được chiếu sáng mập mờ bằng cách ánh đèn màu sắc, người chơi sẽ cảm thấy lạnh gáy bởi cảm giác đơn độc, tĩnh lặng mà trò chơi mang tới.

Bằng này thôi cũng đủ làm bạn thấy khiếp sợ, lạnh sống lưng rồi. Mời các bạn đón đọc phần tiếp theo của chúng tôi nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *