Top game kinh dị hay nhất mọi thời đại trên PC- Phần 1

Nếu không phải người yếu tim, thích thể loại rùng rợn, chết chóc, giết người…. chân thực sống động trên máy tính thì hãy tham khảo ngay series bài viết các game pc kinh dị hay nhất mọi thời đại của chúng tôi nhé.

System Shock 2: game kinh dị hành động góc nhìn thứ nhất

System Shock 2 là game kinh dị hành động góc nhìn thứ nhất trên PC có từ năm 1999 và đến 2010, nó được tạp chí uy tín PC Gamer bình chọn vào danh sách những tựa game hay nhất mọi thời đại.

top-game-kinh-di-hay-nhat-moi-thoi-dai-tren-pc-phan-1 1
Imscared: A Pixelated Nightmare- cơn sốt game kinh dị

top-game-kinh-di-hay-nhat-moi-thoi-dai-tren-pc-phan-1 2
Imscared: A Pixelated Nightmare là một game pc kinh dị được sản xuất theo phương thức indie (trò chơi điện tử độc lập, không có nhà phát hành hỗ trợ) của nhà phát triển Ivan Zanotti ra mắt lần đầu vào tháng 12/2012. Hiện trò chơi này đã có một bản mở rộng được phát hành miễn phí trên Steam.

Silent Hill 2- hù chết người chơi

top-game-kinh-di-hay-nhat-moi-thoi-dai-tren-pc-phan-1 3

Với những người hâm mộ thể loại kinh dị, dòng phim Silent Hill và game cùng tên đã trở nên hết sức quen thuộc. Được xem như là một trong những bộ phim kinh dị hay nhất mọi thời đại, Silent Hill là chất liệu không thể tốt hơn để Konami có thể “hù chết” game thủ.

Sylvio: game kinh dị sử dụng giọng nói điện tử

top-game-kinh-di-hay-nhat-moi-thoi-dai-tren-pc-phan-1 4
Nếu như những tựa game online hay thể loại kinh dị thường có xu hướng lấy hình ảnh để dọa nạt game thủ thì Sylvio lại có một hướng đi hoàn toàn khác. Hình ảnh trong tựa game kinh dị trên pc này không có nhiều, tuy nhiên phương thức sử dụng âm thanh và EVP (hiện tượng giọng nói điện tử) trong game cũng đủ làm game thủ yếu tim không dám ra ngoài vào ban đêm.

Layers of Fear: game trinh thám, giải đố kết hợp kinh dị

Không khai thác nhiều vào yếu tố ma mị, tựa game pc hay mang tên Layers of Fear nghiêng nhiều hơn về yếu tố trinh thám, giải đố và kinh dị. Bạn sẽ vào vai một họa sĩ mặc nhiều chứng bệnh tâm lý. Với mục tiêu tìm kiếm cảm hứng để vẽ được một tác phẩm để đời, chàng họa sĩ này đã dọn đến sinh sống ở một lâu đài mang tên Victoria.

top-game-kinh-di-hay-nhat-moi-thoi-dai-tren-pc-phan-1 5
Tại đây, một bức rèm bí mật kinh khủng đã được vén lên với nhiều tình tiết kinh dị và chết chóc. Với việc sử dụng camera góc nhìn thứ nhất, độ kinh dị và rùng rợn trong Layers of Fear càng tăng lên gấp bội.

Dead Space: game kinh dị đáng chơi nhất trên pc của EA

Đây là tựa game hay nhất trên pc trong danh sách các tựa game kinh dị đỉnh nhất mọi thời đại và làm nên thành công cho EA.

top-game-kinh-di-hay-nhat-moi-thoi-dai-tren-pc-phan-1 6

Gameplay đặc sắc, đồ họa tuyệt vời cũng như cốt truyện phong phú. Cách hay nhất để bạn thưởng thức tựa game này chính là tắt đèn, trùm chân và bật máy lên, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được hết cái hay của nó.

Từ từ thưởng thức những tựa game kinh dị này trên máy tính vào ban đêm để trải nghiệm cảm ứng lạnh đến sống lưng, rợn tóc gáy nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *