Top các khẩu súng hiếm và khó tìm nhất trong Đột Kích – P1

Đột Kích, vũ khí chính là mấu chốt quan trọng nhất để người chơi có thể lựa chọn. Trong đó có một số khẩu rất hiếm và khó trên chiến trường. Vậy cùng xem đó là những gì?

Vũ khí phong phú là điểm mạnh của tựa game bắn súng Đột Kích vì đem lại nhiều lựa chọn cho người chơi tùy theo trình độ, phong cách hay đơn giản là sở thích từng cá nhân. Chúng ta đã chứng kiến rất nhiều vũ khí làm mưa làm gió trong các trận chiến PvP, nhưng bên cạnh đó cũng có những gương mặt hầu như không bao giờ tìm thấy trên chiến trường – hãy thử điểm qua một vài gương mặt hiếm có khó tìm này nhé:

Khẩu QBZ-95

Ra mắt từ thời kì đầu và là một trong những báu vật vcoin đầu tiên, khẩu súng này có các thông số ở mức trung bình khá và không mấy nổi bật so với các dòng vũ khí thông dụng như AK, M4, SCAR… và lại còn có tỉ lệ trúng vĩnh viễn khá thấp nên không mấy game thủ có hứng thú kiếm vũ khí này. QBZ-95 là một trong số những khẩu súng hiếm có trong Đột Kích. 

top-cac-khau-sung-hiem-va-kho-tim-nhat-trong-dot-kich-p1 1

Winchester: báu vật “phê” nhất trong Đột Kích

top-cac-khau-sung-hiem-va-kho-tim-nhat-trong-dot-kich-p1 2

top-cac-khau-sung-hiem-va-kho-tim-nhat-trong-dot-kich-p1 3

Winchester là một trong những khẩu súng hiếm trong Đột Kích thậm chí còn được coi là báu vật vcoin bị đánh giá là phế nhất do khá khó sử dụng với phần lớn cộng đồng game thủ – Winchester thuộc dòng lever-action rifle bắn từng viên một khá chậm, nhưng hỏa lực vẫn thua các dòng shotgun thông thường và chỉ thực sự phát huy hiệu quả khi đặt vào tay các pro Headshot ở tầm xa. Tốc độ bắn chậm, nạp đạn siêu lâu và lại còn là báu vật vcoin – những yếu tố này khiến Winchester nhanh chóng bị quên lãng vì chẳng ai muốn sở hữu một khẩu súng quá khó bắn. Chỉ có người anh em Winchester Gold là đôi lúc còn thấy xuất hiện do là vũ khí free.Steyr Elite: vũ khí hiếm và ít được sử dụng

top-cac-khau-sung-hiem-va-kho-tim-nhat-trong-dot-kich-p1 4

top-cac-khau-sung-hiem-va-kho-tim-nhat-trong-dot-kich-p1 5

Khẩu súng tỉa này có nhiều nét tương đồng với M700 ở khả năng bắn nhanh, nhẹ, gài đạn và thay đạn tương đối nhanh nhưng hỏa lực không mạnh, đòi hỏi người chơi giỏi headshot để tăng cơ hội chiến thắng trong room đấu Sniper. Bị sự cạnh tranh của AWM-Tiger phổ biến và dễ dùng hơn với các game thủ mới tập chơi Đột Kích, Steyr Elite hầu như không mấy khi xuất hiện trên chiến trường do game thủ có xu hướng thích quay AWM-Tiger trong báu vật GP hơn, và hiếm có người nào muốn xài thử “M700 báu vật” cả, dù khẩu súng này có giải ngày trong QCMM GP.

Remington 870: báu vật shotgun

top-cac-khau-sung-hiem-va-kho-tim-nhat-trong-dot-kich-p1 6

top-cac-khau-sung-hiem-va-kho-tim-nhat-trong-dot-kich-p1 7

Đây là báu vật shotgun đầu tiên trong QCMM GP, tuy nhiên nếu so với M37 Stakeout cùng thời thì nó có khá nhiều nhược điểm: Bắn chậm, phạm vi hiệu quả thấp, nạp đạn lâu, mặc dù băng đạn lớn 7 viên và tâm bé khiến súng vẫn có khả năng đối chọi với các dòng rifle ở tầm trung. Các game thủ yêu thích Shotgun hầu như đều chọn Dual Desperado thay thế vì có sẵn trong cửa hàng GP, khỏi phải mạo hiểm quay QCMM.

Dual Double Barrel-Silver: Cây shotgun chính cống

top-cac-khau-sung-hiem-va-kho-tim-nhat-trong-dot-kich-p1 8

Mặc dù là vũ khí phụ nhưng đây vẫn là một cây shotgun chính cống, không được hưởng hiệu ứng tăng đạn từ lục VIP. Thế mạnh của Dual Double Barrel-Silver là hỏa lực tuyệt đối ở tầm gần và đạn dự trữ đã tăng đáng kể từ 20 lên 32 viên – ngoài ra, nó vẫn chịu nhược điểm bắn chậm, tầm tấn công kém và nạp đạn hơi lâu. Không ngạc nhiên gì khi hiếm có y xạ thủ nào muốn quay khẩu súng này để đem vào room đấu lục, mặc dù phiên bản Bronze bán trong shop giá 52000 GP vẫn thi thoảng được các xạ thủ cấp cao sử dụng.

Với những khẩu súng hiếm và khó tìm nhất trong Đột Kích này bạn đã dùng được cái nào chưa? Hãy cho Game Vui Vẻ biết bạn chuộng cái nào nhất?

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *