Top 6 tựa game online sinh tồn zombie xuất sắc nhất hiện nay

Những con zombie đáng sợ mà người chơi phải chiến đấu với nó để sinh tồn quả là không hề dễ dàng chút nào. Nếu muốn thử cảm giác ấy thì các bạn hãy xem ngay những game sinh tồn zombie xuất sắc nhất hiện nay sau đây nhé.

7 Days to Die: game bắn súng sinh tồn thể giới mở

Nhà phát triển: The Fun Pimps
Nhà phát hành: The Fun Pimps, Telltale Games
Nền tảng: PlayStation 4, Xbox One, Microsoft Windows, MacOS, Linux

top-6-tua-game-online-sinh-ton-zombie-xuat-sac-nhat-hien-nay 1
7 Days to Die” là một sản phẩm FPS độc đáo khi kết hợp đủ yếu tố thủ tháp, xây dựng thế giới mở và mô phỏng sinh tồn để tạo ra một trải nghiệm cực kỳ lôi cuốn. Hơn nữa, trò chơi có cả phần chơi đơn lẫn chơi co-op để ta dễ dàng vui vẻ cùng bạn bè. Mục tiêu chính của người chơi trong game là phải xây dựng nên một căn cứ kiên cố bằng những loại tài nguyên khác nhau, chống chọi lại sự tấn công của bày zombie hung hãn mỗi ngày.

Frozen State: game zombie không chê vào đâu được

top-6-tua-game-online-sinh-ton-zombie-xuat-sac-nhat-hien-nay 2
Nhà phát triển: Flox Studios Ltd.
Nhà phát hành: Flox Studios Ltd.
Nền tảng: Microsoft Windows
Nếu bạn là một fan của cơ chế chơi lén lút cổ điển, “Frozen State” có thể là game online hay và zombie lí tưởng cho bạn đấy. Trò chơi có kiểu đặt góc camera nhìn từ trên cao xuống tương tự những sản phẩm cổ điển, người chơi có nhiệm vụ điều khiển các nhân vật chính sinh tồn trong một thế giới mở rộng lớn, điều kiện môi trường lạnh lẽo khắc nghiệt và ẩn chứa nguy hiểm bất ngờ với sự tồn tại của nhiều dạng zombie khác nhau.

Miscreated: MMO sinh tồn thế giới mở  “DayZ”

top-6-tua-game-online-sinh-ton-zombie-xuat-sac-nhat-hien-nay 3

Nhà phát triển: Entrada Interactive LLC
Nhà phát hành: Entrada Interactive LLC
Nền tảng: Microsoft Windows
Miscreated” là một MMO game sinh tồn thế giới mở vô cùng thử thách và hướng đến bộ phận người chơi hardcore thực sự. Để sinh tồn, người chơi cần học những kỹ năng khám phá, thu lượm, xây dựng và chế tạo để có được các món trang bị thiết yếu, giúp tồn tại trong một thế giới có đầy sinh vật đột biến, động vật hoang dã và cả nhưng người chơi khác nữa. Mặc dù vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm nhưng trò chơi vận hành khá ổn định và làm vừa lòng người chơi hơn hẳn sản phẩm tương tự là “DayZ”.

State of Decay: game sinh tồn phiêu lưu hành động hay

Nhà phát triển: Undead Labs
Nhà phát hành: Microsoft Studios
Nền tảng: Xbox 360, Xbox One, Microsoft Windows

top-6-tua-game-online-sinh-ton-zombie-xuat-sac-nhat-hien-nay 4
State of Decay” là một tựa game pc sinh tồn phiêu lưu hành động nhận được nhiều lời khen ngợi của giới chuyên môn. Trò chơi xây dựng nên một thế giới rộng lớn, mang lại sự tự do cao cho người chơi và tập trung chính vào trải nghiệm sinh tồn trong bối cảnh thảm họa tận thế, cái gì cũng khan hiếm và con người phải biết tự thân vận động, nương tựa lẫn nhau khi cần thiết để tồn tại. Được biết phần tiếp theo là “State of Decay 2” đang được hoàn thiện phát triển và sẽ ra mắt trong năm 2017 này.

Dead Island: Definitive Collection – game bắn zombie vui vẻ

Nhà phát triển: Techland
Nhà phát hành: Techland, Deep Silver
Nền tảng: PlayStation 4, Xbox One, PlayStation 3, Xbox 360, Microsoft Windows, Linux, MacOS

top-6-tua-game-online-sinh-ton-zombie-xuat-sac-nhat-hien-nay 5
Với những người chơi tìm kiếm trải nghiệm sinh tồn và tiêu diệt zombie vui vẻ, “Dead Island” có lẽ là cái tên mà bạn đang tìm kiếm. Trong khi phiên bản gốc của game có chứa nhiều lỗi gây khó chịu, phiên bản “Definitive Collection” của nó phải nói là rất mượt mà và giúp trải nghiệm trở nên hấp dẫn hơn hẳn. Thành công của “Dead Island” đã kéo theo hàng loạt phiên bản đơn lẻ ăn theo, và một phiên bản sequel “Dead Island 2” dự kiến phát hành năm 2018, cộng thêm sự ra đời của một sản phẩm anh em là “Dying Lgiht” năm 2015.

Dead Rising: game sinh tồn zombie đỉnh nhất

Nhà phát triển: Capcom, Capcom Vancouver, Tose
Nhà phát hành: Capcom
Nền tảng: PlayStation 4, Xbox One, Xbox 360, PlayStation 3, Microsoft Windows, Wii, iOS

top-6-tua-game-online-sinh-ton-zombie-xuat-sac-nhat-hien-nay 6
Ra mắt lần đầu năm 2006, “Dead Rising” đã trở thành một thương hiệu game sinh tồn zombie “quá đà nhất” mà người ta từng biết đến. Trò chơi luôn đặt người chơi vào những tình huống khó đỡ, bị bủa vây bởi hàng trăm, hàng nghìn zombie, phải đương đầu với những Boss quái dị cộng thêm một hệ thống chế tạo vũ khí độc nhất vô nhị. Nếu bạn muốn biết chuyện tiêu diệt zombie có thể mang đến trải nghiệm vui và ngốc như thế nào, bạn chắc chắn phải thử qua “Dead Rising”.

Thử xem khả năng và sức chịu đựng của bạn đến đâu bằng cách tham gia vào các game online sinh tồn bên trên đây. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *