Top 5 xạ thủ mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) bản 8.8

Cùng Game Vui Vẻ điểm tên top 5 vị tướng Xạ thủ gánh team mạnh nhất trong phiên bản 8.8 với nhiều chỉnh sửa về sức mạnh cũng như cân bằng này là ai nhé!

Draven

Draven luôn là một trong những vị tướng Xạ Thủ gánh team cực mạnh với lượng sát thương đầu ra cực lớn cũng khả năng snowball cực mạnh. Rìu Xoay (Q) giúp đòn đánh kế tiếp của Draven được gây thêm sát thương vật lý – công cụ giúp hắn cường hóa các đòn đánh thường mà bất cứ một Xạ Thủ nào cũng mơ ước.

Top 5 xạ thủ mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) bản 8.8 (1)

Tuy nhiên, kĩ năng ném – nhặt rìu đòi hỏi người chơi cần phải có kĩ năng và có thời gian tập luyện cẩn thận. Thêm vào đó, tầm đánh của Draven tuy không quá ngắn song cũng khó lòng cạnh tranh với những tướng Xạ Thủ hàng đầu khác hiện nay do đó chúng ta ít thấy sự xuất hiện của vị tướng này ở khu vực đường dưới. Tuy chiêu E – Dạt Ra là một công cụ tấn công lẫn phòng thủ khá hữu hiệu song Draven vẫn rất dễ bị tổn thương do dễ bị đọc hướng di chuyển. Bởi vậy dù rất mạnh nhưng nếu không có kĩ năng, Draven không phải là sự lựa chọn hàng đầu.

Kai’Sa

Có thể nói Kai’Sa đang là một vị tướng Xạ Thủ có khả năng solo kill mạnh nhất hiện nay. Sau màn ra mắt đầy tệ hại, những nhược điểm của Ái Nữ Hư Không về cơ bản đều đã được khắc phục, chủ yếu đến từ tầm đánh của cô nàng giờ đây đã được nâng lên ở mức trung bình trong nhóm tướng Xạ Thủ.

Top 5 xạ thủ mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) bản 8.8 (2)

Kể từ sau phiên bản 8.6, Kai’Sa thường xuyên lọt vào top tướng được yêu thích nhất với tiềm lực vô cùng khủng khiếp, không chỉ phát huy tốt trong tay những người chơi trình độ cao mà còn ở những bậc Rank thấp. Không chỉ có khả năng dồn dát thương mạnh mẽ không khác gì một Sát Thủ, khả năng tạo giáp của Kai’Sa còn bá đạo tới mức giúp cô nàng không ngán bất cứ một đối thủ nào giai đoạn cuối game, nhất là trong các kèo đấu 1v1. Vì là một tướng mới ra mắt nên sức mạnh này của Kai’Sa sẽ còn được tiếp tục duy trì trong một thời gian tương đối dài nữa nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm trọng dụng vị tướng này nhé.

Jhin

Độ hiệu quả của Jhin tuy vẫn đang là một dấu hỏi khá lớn song không thể phủ nhận, sức mạnh của vị tướng này trong thời điểm hiện tại là cực khủng khiếp. Sự kết hợp giữa Jhin và trang bị Cuồng Đao Guinsoo hiện vẫn đem lại hiệu quả vô cùng lớn, khiến không một đối thủ nào dám coi thường những phát bắn của vị Nghệ Sĩ Tử Thần này dù là tanker trâu bò đến đâu.

Top 5 xạ thủ mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) bản 8.8 (3)

Mặc dù Cuồng Đao Guinsoo đã bị Riot chỉnh sửa nhằm giảm sự bá đạo của nhóm tướng lên trang bị này, song Jhin vẫn không bị ảnh hưởng quá nhiều. Việc nâng giá tiền thêm 300 vàng có thể khiến các tướng lên trang bị này đầu tiên gặp chút khó khăn, song với Jhin đây thường là trang bị thứ hai hoặc thứ ba. Khi đó, 300 vàng không phải là con số quá lớn, do đó Jhin hiện tại vẫn có tiềm lực gánh team cực mạnh khi sở hữu cho mình món trang bị này trong tay.

Caitlyn

Khỏi phải bàn cãi, khả năng đè đường của Caitlyn hiện tại đang thuộc top đầu nhóm tướng Xạ Thủ. Giai đoạn giữa game có lẽ là thời điểm hơi đuối của Caitlyn so với các Xạ Thủ khác chẳng hạn như Tristana, song khi kéo về cuối game thì khả năng gánh team của Caitlyn ít ai có thể sánh bằng.

Top 5 xạ thủ mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) bản 8.8 (4)

Với sải tay dài miên man, Caitlyn luôn khiến Xạ Thủ kẻ địch phải dính vài cú bắn trước khi chạm được vào người cô, và cũng chỉ cần một phát chí mạnh thôi là Caitlyn có thể thổi bay những tướng địch yếu máu. Không chỉ vậy, Bẫy Yordle còn là công cụ khép góc vô cùng khó chịu trong cả giao tranh lẫn những pha tấn công hoặc phòng thủ trụ. Chỉ cần kẻ địch sẩy chân dẫm trúng bẫy, ngay lập tức một combo của Caitlyn đã có thể khiến hắn không gục ngã thì cũng phải hấp hối quay về rồi.

Ezreal

Ezreal hiện đang là tướng Xạ Thủ được yêu thích nhất ở rất nhiều máy chủ, thậm chí là ở cả máy chủ Hàn Quốc. Bộ đôi Ezreal kết hợp ngọc siêu cấp Đạo Tặc vẫn chưa bao giờ là lỗi thời, giúp Ezreal càng như hổ mọc thêm cánh.

Top 5 xạ thủ mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) bản 8.8 (5)

Những Phát Bắn Thần Bí (Q) của Ezreal không chỉ cấu rỉa máu cực hiệu quả mà còn đem lại cho Ezreal những nguồn tài nguyên vô cùng lớn trong giai đoạn đi đường. Dịch Chuyển Cổ Học (E) có tác dụng không khác gì phép bổ trợ Tốc Biến giúp Ezreal đặc biệt cơ động, không chỉ hiệu quả trong việc gây bất ngờ lao lên giao tranh cấu rỉa máu mà giúp Nhà Thám Hiểm đào thoát trong những pha truy đuổi. Với việc tỉ lệ chơi cao nhất trên toàn máy chủ song tỉ lệ thắng không quá ấn tượng thì sức mạnh của Ezreal được hứa hẹn sẽ vẫn ổn định trong một thời gian dài sắp tới mà không lo bị Riot để mắt tới.

Chúc bạn chơi bản LMHT 8.8 vui vẻ với các vị tướng Xạ thủ gánh team cực đỉnh này nhé!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *