ESPORT

Top 5 tướng (meta) đi rừng mạnh đang gây bão CKTG LMHT 2018

Cùng xem những tướng (meta) đi rừng mạnh đang gây bão nhất  tại CKTG 2018 nhé!

Taliyah

Trong khi các Pháp Sư Đi Rừng “nổi tiếng” khác như Elise, Nidalee vẫn còn đang bị bỏ xó thì Taliyah lại là một vị tướng Pháp Sư hiếm hoi vẫn làm trùm được ở vị trí này. Taliyah Đi Rừng đã bị giảm sức mạnh khá nhiều trong giai đoạn trước CKTG, nhưng khả năng gây sát thương từ xa cực lỗi của vẫn là thứ mà kẻ địch phải cảm thấy ái ngại. Ngoài ra, Taliyah Đi Rừng còn nổi tiếng với những màn đi gank dễ dàng bằng chiêu cuối, và cô cũng có nội tại tăng thêm lượng tốc chạy rất đáng kể để liên tục truy đuổi theo kẻ địch.

Top 5 tướng (meta) đi rừng mạnh đang gây bão CKTG LMHT 2018 (1)

Taliyah là một Pháp Sư Đi Rừng có lối chơi cực kì an toàn chứ không cần phải lao vào như Elise hay Nidalee

Nocturne

Nocturne đã xuất hiện khá nhiều trong những trận đấu chuyên nghiệp kể từ giữa mùa giải này, và dù hắn ta bị giảm khả năng gây sát thương của chiêu cuối đi khá nhiều ở bản 8.13 thì vị tướng này vẫn được đánh giá cao. Thứ đáng sợ nhất của Nocturne chính là hắn ta có thể núp trong bóng tối và lao ra bằng chiêu cuối một cách cực kì bất ngờ, vì thế kể cả kẻ địch có cắm nhiều mắt thì cũng không rất khó để biết được hắn ta chuẩn bị đi gank ở đâu. Khả năng dọn lính của Nocturne cũng được đánh giá khá cao, và hắn ta còn có nội tại cho khả năng hồi phục ổn ở đầu trận.

Top 5 tướng (meta) đi rừng mạnh đang gây bão CKTG LMHT 2018 (2)

[AdSense-A]

Gragas

Gragas là vị tướng Đi Rừng thiên về giao tranh hiếm hoi tại CKTG 2018 này. Khả năng gây sát thương lẫn khống chế kẻ địch của Gragas đều ở mức khá tốt, và hắn ta cũng đem lại sự đột biến trong giao tranh cao hơn hẳn những vị tướng khác kể trên. Dù là một vị tướng theo dạng Đỡ Đòn nhưng Gragas vẫn có lối lên đồ khá khác biệt so với những tên “ăn cỏ” khác với việc lên Phù Phép Thần Vọng đầu tiên để bộ kĩ năng của hắn gây được nhiều sát thương nhất.

Top 5 tướng (meta) đi rừng mạnh đang gây bão CKTG LMHT 2018 (3)

Olaf

Cũng vì được thả ra khá nhiều trận đấu nên Olaf cũng thường xuyên được lựa chọn, nhưng vị tướng này vẫn sở hữu khá nhiều nhược điểm. Nếu muốn sử dụng Olaf hiệu quả, người chơi sẽ phải chịu khó đi tranh cướp những bãi quái rừng địch ngay từ đầu trận, cũng như tận dụng lượng sát thương cao sẵn của hắn để lăn cầu tuyết từ sớm.

Top 5 tướng (meta) đi rừng mạnh đang gây bão CKTG LMHT 2018 (4)

Xin Zhao

Vị tướng của những thần đồng Xin Zhao cũng đã làm mưa làm gió trong đấu trường chuyên nghiệp khá lâu kể từ khi hắn ta có chiêu W mới, và nhờ khả năng tay đôi siêu mạnh của mình mà Xin Zhao thường được lựa chọn trong những đội hình muốn đánh nhanh thắng nhanh. Với tỉ lệ thắng cao hàng đầu trong những tướng Đi Rừng tại CKTG hiện nay, chắc chắn rằng chúng ta không thể coi thường sức mạnh của thánh thông rồi.

Top 5 tướng (meta) đi rừng mạnh đang gây bão CKTG LMHT 2018 (5)