Game PC Game PC online

Top 5 khẩu súng ngon- bổ- rẻ- uy lực trong game Truy Kích

Nếu những ai đang chơi game Truy Kích thì chắc hẳn sẽ rất quan tâm đến những khẩu súng ngon, bổ, rẻ và uy lực trong game Truy Kích bên dưới đây. Cùng xem đó là những khẩu súng nào mà lại hấp dẫn đến như vậy?

Xem thêm: 

>>> 5 loại vũ khí độc và nguy hiểm nhất hiện nay trong Truy Kích

>>> Bí kíp trở thành “siêu cao thủ” trong game bắn súng Truy Kích

M4A1-A: dễ bắn, dễ sử dụng chỉ với giá 20.000GP

Gọi M4A1-A là khẩu súng “Ngon – Bổ – Rẻ” trong Truy Kích, một phần đến từ việc dễ bắn, dễ sử dụng khi độ giật của súng là không cao, dễ nhắm bắn trúng, được yêu thích trong các chế độ chơi PvP.

top-5-khau-sung-ngon-bo-re-uy-luc-trong-game-truy-kich 1
Ngoài ra, M4A1-A là súng có thể mua trực tiếp bằng tiền in-game (GP) với giá bán là 20.000GP, người chơi chỉ cần chăm chỉ cày kéo là có thể mua được khẩu súng này (vĩnh viễn)

RPK: tốc độ đạn siêu tốc với giá 50.000GP

Trong Truy Kích, dòng súng RPK vốn rất được yêu thích nhờ uy lực tương đối và đặc biệt là tốc độ xả đạn cực nhanh.

top-5-khau-sung-ngon-bo-re-uy-luc-trong-game-truy-kich 2
Tất nhiên, để sử dụng tốt khẩu súng này thì người chơi cần phải tập luyện cũng như cách sử dụng hợp lý. RPK có thể sử dụng trong cả chế độ PvP giữa người và người hay cả ở chế độ bắn Zombie.
Để sở hữu một khẩu RPK, người chơi sẽ cần đạt lên cấp 28, và tốn 50.000GP để mua vĩnh viễn. Dù chưa thể so sánh với khẩu RPK sVIP (giá tới 3 triệu VNĐ), thì RPK rõ ràng là một khẩu ngon bổ rẻ đối với game thủ Truy Kích.

Dual Uzi Blue: súng dài đẹp, ít giật, bắn chính xác với giá 30.000

Dual Uzi Blue có thể xem là một trong những loại súng dài được yêu thích nhất trong game pc bắn súng Truy Kích hiện nay.

top-5-khau-sung-ngon-bo-re-uy-luc-trong-game-truy-kich 3
Ưu điểm của khẩu Dual Uzi Blue thì rất nhiều, từ… hình dáng đẹp, cho đến việc sát thương lớn, độ giật thấp người chơi có thể dễ dàng ngắm bắn chính xác mục tiêu.
Dual Uzi Blue có thể xem là sự lựa chọn hàng đầu cho chế độ bắn Zombie trong Truy Kích. Tất nhiên, giá mua 1 khẩu Dual Uzi Blue cũng không đến nỗi đắt, chỉ khoảng 30.000 VNĐ/1 tháng sử dụng.

Thompson: khẩu mạnh nhất trong Truy Kích khi bắn Zombie

Ở thời điểm hiện tại, Thompson có thể xem là một trong những khẩu súng mạnh nhất trong tựa game pc online Truy Kích ở chế độ chơi bắn Zombie.
top-5-khau-sung-ngon-bo-re-uy-luc-trong-game-truy-kich 4
Ưu điểm của Thompson cũng rất vượt trội, với những đặc điểm như sát thương lớn, độ giật ít khiến người chơi có thể dễ dàng hạ gục lũ Zombie gớm ghiếc chỉ sau một vài loạt đạn chuẩn xác. Ngoài ra, việc sử dụng khẩu Thompson cũng giúp bạn trông giống như một gã Mafia rất ngầu.
Ở thời điểm hiện tại, giá của một khẩu Thompson trong Truy Kích là 312 vàng/30 ngày, tương ứng với khoảng 30.000 VNĐ/tháng, một con số tương đối mềm so với sức mạnh vượt trội của khẩu súng này.

Barrett M107: súng ngắm mạnh trong chế độ Zombie

Barrett là ưu tiên lựa chọn của nhiều game thủ khi mua sắm và trở thành một tay thiện xạ thực thụ. Barret M107 cũng là khẩu súng ngắm mạnh và được ưa chuộng nhất trong Truy Kích hiện nay.

top-5-khau-sung-ngon-bo-re-uy-luc-trong-game-truy-kich 5
Nếu là một game thủ có sở thích camp map, Barrett là lựa chọn đáng giá. Đó cũng là lý vì sao trong chế độ Zombie khẩu Barrett lại hot đến như vậy.
Hiện nay, giá cho một khẩu Barret M107 trong Truy Kích rơi vào khoảng 60.000 VNĐ/1 tháng sử dụng.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến người chơi 5 khẩu súng ngon, uy lực và giá rẻ nhất trong game Truy Kích cho người chơi lựa chọn. Đầu tư thôi nào các bạn.