Top 5 bộ phim xuyên không Trung Quốc mới hay nhất 2017

Bạn đang tìm kiếm bộ phim xuyên không Trung Quốc 2017 mới hay nhất? Dưới đây là 5 cái tên hot nhất, thu hút được sự quan tâm rất nhiều khán giả trên màn ảnh.

Song Thế Sủng Phi

top-5-bo-phim-xuyen-khong-trung-quoc-moi-hay-nhat-2017 1

Song Thế Sủng Phi là bộ phim xuyên không 2017 hay nhất trên truyền hình Trung Quốc kể về một cô gái hiện đại xuyên không về quá khứ, nhập vào thân xác của thiên kim phủ thượng thư Khúc Đàn Nhi.

top-5-bo-phim-xuyen-khong-trung-quoc-moi-hay-nhat-2017 2

Ngoài những tình tiết hài hước nhưng không kém phần lãng mạn của cặp đôi Tiểu Đàn (Lương Khiết) – Mạc Liên Thành (Hình Chiêu Lâm), phim còn thu hút người xem bởi nội dung khá mới lạ: hai linh hồn cùng sống trong một cơ thể, vẫn là hình hài ấy nhưng lúc là Đàn Nhi dịu dàng, nhu nhược, khi lại trở thành Tiểu Đàn nhí nhảnh, nghịch ngợm. Nếu bạn không xem phim tam ly tinh cam hay nhat này thì hơi bị phí đấy nhé.

Link xem ngay: http://www.aphim.co/phim/song-the-sung-phi/

Thái Tử Phi Thăng Chức Ký

Thái Tử Phi Thăng Chức Ký là bộ phim xuyên không Trung Quốc 2017 hài hước đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả.

top-5-bo-phim-xuyen-khong-trung-quoc-moi-hay-nhat-2017 3

Phim kể về anh chàng đào hoa Trương Bằng trong một tai nạn tình cờ đã xuyên không, nhập linh hồn vào thân xác của vị thái tử phi Trương Bồng Bồng (Trương Thiên Ái) ở thời cổ đại. Sau tai nạn, nàng thái tử phi bỗng đổi tính đổi nết, vẻ ngoài yêu kiều mà hành xử thô lỗ, háo sắc.

top-5-bo-phim-xuyen-khong-trung-quoc-moi-hay-nhat-2017 4

Trương Bồng Bồng luôn tâm niệm mình là đàn ông, không thể chấp nhận chuyện ở bên cạnh một người đàn ông khác. Nhưng dần dần, nàng nhận ra rằng, phần đàn ông của Trương Bằng thế kỷ 21 dần mất đi, thay thế bằng mỹ nhân Bồng Bồng biết rung động trước tình cảm của thái tử Tề Thịnh (Thịnh Nhất Luân). Quá trình chuyển biến này cũng là yếu tố khiến khán giả không thể rời mắt khỏi phim.

Link xem phim ngay: http://www.aphim.co/phim/thai-tu-phi-thang-chuc-ky/

Run Rẩy Đi, A Bộ!

top-5-bo-phim-xuyen-khong-trung-quoc-moi-hay-nhat-2017 5

Run Rẩy Đi, A Bộ!l à bộ phim cổ trang huyễn tưởng chiếu mạng kể về A Bộ (An Duyệt Khê) – một người ngoài hành tinh bất ngờ rơi xuống địa cầu – nhập vào đứa con rơi nhà họ Đường tên Đường Thanh Diệp, đã chết do bị ám sát. Cũng từ đây, nhiều tình huống dở khóc dở cười liên tục xảy ra khi A Bộ đội lốt Đường Thanh Diệp, luôn tìm cách trở về nhà. Nam chính là đại tướng quân Đường Thanh Phong (Trịnh Nghiệp Thành) tài giỏi xuất chúng, đúng chuẩn “soái ca “, luôn thương yêu em gái Đường Thanh Diệp hết mực.

top-5-bo-phim-xuyen-khong-trung-quoc-moi-hay-nhat-2017 6

Run rẩy đi, A Bộ! đã thổi một làn gió mới vào phim Trung Quốc xuyên không với nội dung mới lạ kết hợp nhiều tình tiết cười ra nước mắt cùng sự “lầy lội” của các nhân vật trong phim.

Link xem ngay: http://www.aphim.co/phim/run-ray-di-a-bo/

Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước

top-5-bo-phim-xuyen-khong-trung-quoc-moi-hay-nhat-2017 7

Phim bộ Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước kể về Diệp Ẩn (Chu Vũ Đồng) và mối tình tay ba giữa Diệp Ẩn – Tư Âm – Á Long. Không giống những bộ phim xuyên không Trung Quốc khác, Diệp Ẩn có cơ hội xuyên qua nhiều thời không như thời Tần, Đường, Minh, Chu…, trải nghiệm những nét đặc sắc ở mỗi thời và hóa giải kiếp trước cho người ủy thác.

top-5-bo-phim-xuyen-khong-trung-quoc-moi-hay-nhat-2017 8

Phim khiến nhiều người xem điêu đứng bởi chàng ma cà rồng lạnh lùng đẹp trai Á Long (Mã Khả). Mỗi thời điểm Diệp Ẩn xuyên không, ma cà rồng Á Long – nam chính – đều tìm kiếm và hết lòng yêu thương, che chở cô.

Mời các bạn xem ngay: http://www.aphim.co/phim/hanh-trinh-tim-kiem-kiep-truoc/

Thiên Hậu Điên Cuồng

Thiên Hậu Điên Cuồng kể về Đổng Ý (Hoàng Thi Kỳ) – một cô gái năng động và thông minh đến từ thế kỷ 21 với quyết tâm theo đuổi ước mơ diễn xuất. Trong một lần tranh cãi với đạo diễn, Đổng Ý vô tình rơi xuống nước và lạc vào một vương triều kỳ lạ theo chế độ nữ quyền, bản thân Đổng Ý chính là thiên hậu của vương quốc nói trên.

top-5-bo-phim-xuyen-khong-trung-quoc-moi-hay-nhat-2017 9

Phụ nữ nắm quyền độc tôn, vì vậy nam giới trở thành kẻ hầu người hạ, phục tùng cho phái yếu. Đổng Ý phát hiện các chàng trai có nhan sắc đẹp tựa hoa đều được tuyển chọn là các “cung nam”. Ngoài Thiên tước điển trai ngời ngời, Đổng Ý còn sở hữu 30 “sủng nam” đẹp tựa nam thần mà cô hết mực cưng chiều. Đặc biệt hơn cả, đàn ông ở vương quốc kỳ lạ này phải có nghĩa vụ mang thai, duy trì nòi giống.

top-5-bo-phim-xuyen-khong-trung-quoc-moi-hay-nhat-2017 10

Xong rồi, đây có lẽ là 5 phim cổ trang xuyên không Trung Quốc 2017 mới và hay nhất mà bạn không thể bỏ lỡ. Hãy xem và cảm nhận các tác phẩm này nhé!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *