Ứng dụng Ứng dụng Android Ứng dụng iOS

Top 5 app theo dõi thời tiết (mưa bão, hướng gió …) tốt năm 2020

Cùng khám phá top 5 app theo dõi thời tiết (mưa bão, hướng gió …) tốt cho Android & iOS năm 2020 và chọn cho mình một ứng dụng phù hợp nhất nhé!

Yahoo Weather

Top 5 app theo dõi thời tiết (mưa bão, hướng gió ...) tốt năm 2020 - 1

Yahoo Weather – app theo dõi thời tiết được đánh giá cao hiện đã có trên Android, một thiết kế HOÀN TOÀN mới với rất nhiều tính năng vượt trội, nổi bật với những hình ảnh đẹp khớp với điều kiện thời tiết hiện tại. Bây giờ bạn xem thời tiết như chưa bao giờ thấy trước đây. Chỉ cần quẹt nhẹ để xem dự báo thời tiết chính xác nhất hoặc thêm widget màn hình chính để xem thông tin thời tiết cập nhật nhất. Mọi nơi bạn đến, dự báo đều tuyệt vời.

Yahoo Weather cho Android

AccuWeather

Top 5 app theo dõi thời tiết (mưa bão, hướng gió ...) tốt năm 2020 - 2

AccuWeather là một ứng dụng tuyệt vời cung cấp dự báo thời tiết hàng giờ, hàng ngày và trong 15 ngày mà bạn có thể tích hợp với lịch của mình.

Tính năng MinuteCast thậm chí cung cấp từng phút cho hai giờ tiếp theo. AccuWeather có một phạm vi tiếp cận toàn diện với dữ liệu dự báo cho hơn 3 triệu địa điểm.

Ứng dụng cũng bao gồm các cảnh báo cho những điều kiện thời tiết nghiêm trọng như tuyết, giông bão, gió lớn hoặc lốc xoáy.

AccuWeather cho Android 

AccuWeather cho iOS

NOAA Weather Radar & Alert

Top 5 app theo dõi thời tiết (mưa bão, hướng gió ...) tốt năm 2020 - 3

NOAA Radar Pro cho iOS là ứng dụng cung cấp các hình ảnh thời gian thực sinh động trên một bản đồ ứng dụng tương tác, cùng với loại thông tin thời tiết chi tiết mà bạn mong đợi từ ứng dụng dành cho các thiết bị đi động.

Tính năng đáng chú ý nhất là khả năng gửi thông báo bất cứ khi nào có cảnh báo về thời tiết, do đó bạn không bao giờ bị đặt trong các trường hợp như bão tuyết, cảnh báo lũ lụt hoặc các điều kiện nguy hiểm khác.

Phiên bản iOS bao gồm tính tương thích với Apple Watch, do đó những cảnh báo này sẽ trực tiếp được gửi đến ‘cổ tay’ bạn.

Phiên bản Android có thể tải miễn phí NOAA Weather Radar & Alert và nếu không muốn bị làm phiền bởi quảng cáo, bạn cần trả phí 1,99 USD.

NOAA Weather Radar & Alert cho Android 

NOAA Weather Radar & Alert cho iOS

ASUS Weather

Top 5 app theo dõi thời tiết (mưa bão, hướng gió ...) tốt năm 2020 - 4

ASUS Weather là một app theo dõi thời tiết mà bạn có thể tin tưởng. Phần mềm này không chỉ mang đến cho người dùng những thông tin chính xác theo theo gian thực như khả năng mưa, lượng mưa dự kiến, độ ẩm, sức gió, nhiệt độ mà còn cả cảm nhận thực (RealFeal) của cơ thể con người.

Bên cạnh đó, ASUS Weather còn tích hợp liền mạch với ZenUI What’s Next. Dó đó, các thông tin về thời tiết sẽ được hiển thị đầy đủ trên màn hình khóa, cập nhật thường xuyên theo thời gian thực và giúp bạn theo dõi dễ dàng mọi lúc mà không cần mở ứng dụng ra để xem.

ASUS Weather cho Android

AWeather – Live Weather Forecast App (No Ads)

Top 5 app theo dõi thời tiết (mưa bão, hướng gió ...) tốt năm 2020 - 5

AWeather – Live Weather Forecast App là ứng dụng cung cấp thông tin dự báo thời tiết hữu ích, không hỗ trợ quảng cáo cho các thiết bị Android thông qua một màn hình hiển thị cấu hình cao.

Ứng dụng này cung cấp cho bạn rất nhiều dữ liệu về khí tượng như nhiệt độ, gió và khả năng hiển thị theo giờ, hàng ngày và với một dự báo trong 10 ngày.

AWeather – Live Weather Forecast App cho Android