Top 4 phim cổ trang Trung Quốc hay có Rating “phá đảo” Châu Á

Đây là những bộ phim cổ trang Trung Quốc hay nhất đã tạo nên cơn sốt, làn sóng rộng khắp từ Trung Quốc cho đến Châu Á mà bạn không thể bỏ qua. Cùng Chuyên mục Game thủ Giải trí điểm danh cái nào.

Chính yếu tố nội dung hấp hẫn, dàn diễn viên xuất sắc cùng kỹ xảo và ngoại cảnh đẹp lung linh đã đưa tên tuổi của 4 bộ phim cổ trang Trung Quốc này trở nên “khủng” đến mức phá đảo toàn châu Á trong các khung giờ chiếu và lượt xem online. Chúng tôi nhấn mạnh đến yếu tố lan rộng khu vực nhé.

Hoa Thiên Cốt: Đạt kỷ lục phim truyền hình có lượng người xem cao nhất

top-4-phim-co-trang-trung-quoc-hay-co-rating-pha-dao-chau-a 1
Đã hơn hai năm sau khi được phát sóng nhưng độ hot của Hoa Thiên Cốt vẫn không hề suy giảm. Gần đây, poster của bộ phim được tờ New York Times dùng làm trang bìa. Sự kiện này thu hút sự chú ý của các phương tiện truyền thông nổi tiếng ở Mỹ. Hoa Thiên Cốt không những có sức công phá toàn châu Á mà còn nhanh chóng lan rộng ra các nước châu Âu.

top-4-phim-co-trang-trung-quoc-hay-co-rating-pha-dao-chau-a 2

Bộ phim hay này kể về cuộc đời của Hoa Thiên Cốt (Triệu Lệ Dĩnh) và mối tình khắc cốt ghi tâm đầy đau khổ với sư phụ của mình là Bạch Tử Họa (Hoắc Kiến Hoa). Sau khi phát sóng, tỉ suất xem đài đạt 23 tỷ lượt. Hoa Thiên Cốt là bộ phim truyền hình có số lượng người xem cao nhất Trung Quốc, đạt kỷ lục từ trước cho đến nay. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Fresh Quả Quả cùng dàn diễn viên nổi tiếng như Hoắc Kiến Hoa, Triệu Lệ Dĩnh, Tưởng Hân, Trương Đan Phong,…

Bạn có muốn xem phim ngay trên: https://aphim.co/phim/hoa-thien-cot/Sở Kiều Truyện: Cơn sốt chưa từng có trên màn ảnh năm 2017

Nếu chưa xem bộ phim cổ trang Trung Quốc hay nhất tạo thành 1 cơn sốt dữ dội hè 2017 này thì có lẽ hơi bị tiếc đấy. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Hoàng phi sở đặc công số 11 của nhà văn Tiêu Tương Đông Nhi. Nội dung của Sở Kiều Truyện xoay quanh câu chuyện tình yêu, tín ngưỡng, sự phản bội trong quá trình xây dựng một đế chế mới của nữ nô tên Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh) tại thời chiến loạn.

top-4-phim-co-trang-trung-quoc-hay-co-rating-pha-dao-chau-a 3

Sở Kiều Truyện được phát sóng trong mùa hè năm 2017 không chỉ tạo nên cơn sốt trong nước mà còn lan rộng sang các quốc gia khác như Việt Nam, Nga, Mỹ, Nhật Bản… Trên YouTube, số lượng lượt xem ở nhiều phiên bản phụ đề với các ngôn ngữ khác nhau đã tạo nên một con số kỷ lục.

top-4-phim-co-trang-trung-quoc-hay-co-rating-pha-dao-chau-a 4

Số lượng tài khoản người dùng đăng tải, cập nhật các tập mới của bộ phim lên tới 183.000 người, chưa kể những tài khoản vi phạm bản quyền khác. Số quốc gia mua bản quyền bộ phim này cũng cao chưa từng có.

Mời các bạn xem phim online ngay: https://aphim.co/phim/dac-cong-hoang-phi-so-kieu-truyen/

Chân Hoàn Truyện: Phim cung đấu TQ có lượt xem đạt kỷ lục

Được phát sóng từ năm 2011 nhưng cơn sốt Chân Hoàn truyện dường như không hạ nhiệt dù được phát đi phát lại rất nhiều lần. Bộ phim cổ trang Trung Quốc cực hay về đề tài cung đấu này ngay sau khi phát sóng, số lượt xem đạt con số kỷ lục với 9,1 tỷ. Chân Hoàn truyện trở thành bộ phim ăn khách nhất năm 2011.

top-4-phim-co-trang-trung-quoc-hay-co-rating-pha-dao-chau-a 5

Bộ phim giúp cho Tôn Lệ không chỉ chiếm lĩnh màn hình ở Trung Quốc năm 2011 mà còn phổ biến khắp Châu Á. Hơn nữa, năm 2013 một kênh truyền hình tại Mỹ đã mua bản quyền và phát sóng bộ phim này.

top-4-phim-co-trang-trung-quoc-hay-co-rating-pha-dao-chau-a 6

Đây là một điều hiếm thấy khi khán giả Mỹ thường không quá ưa chuộng dòng phim truyền hình cổ trang Trung Quốc. Phim được đánh giá đủ sức sánh ngang với những “đại kiệt tác” bất hủ như Hồng lâu mộng, Tây du ký, Hoàn Châu cách cách.

Link xem phim ngay: https://aphim.co/phim/hau-cung-chan-hoan-truyen/

Lão Cửu Môn: Cơn sốt lan rộng không kém gì bom tấn Hollywood

top-4-phim-co-trang-trung-quoc-hay-co-rating-pha-dao-chau-a 7
Chỉ với hai ngày đầu sau khi phát sóng, bộ phim Trung Quốc mang tên Lão cửu môn đã đạt được rating cao nhất so với các bộ phim chiếu cùng khung giờ. Bộ phim đạt 8 tỷ lượt người xem trên kênh Iqiyi. Nội dung mới lạ hấp dẫn đan xen lồng ghép các yếu tố kinh dị ma quái đã tạo nên một cơn sốt lan rộng sang nhiều quốc gia khác như Việt Nam, Hàn Quốc… Hơn nữa còn được đánh giá không kém cạnh gì so với những bộ phim bom tấn của Hollywood.

top-4-phim-co-trang-trung-quoc-hay-co-rating-pha-dao-chau-a 8

Lão Cửu Môn do các ngôi sao sáng giá của nền điện ảnh Hoa ngữ thủ vai: Trần Vỹ Đình vào vai Trương Nhất Sơn. Trương Nghệ Hưng vai Nhị Nguyệt Hồng, Triệu Lệ Dĩnh vai Doãn Tân Nguyệt… Sự nổi tiếng của các dàn diễn viên cùng với diễn xuất tự nhiên hoàn hảo đã mang đến thành công vang dội cho bộ phim.

Link xem phim ngay: https://aphim.co/phim/lao-cuu-mon/

Trên đây là  4 bộ phim cổ trang Trung Quốc hay có Rating cao nhất đã “phá đảo” ở nhiều nước Châu Á. Bạn đã xem hết chưa?

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *