Top 15 truyện sắc hiệp đô thị hay được đọc nhiều nhất hiện nay – P1

Nếu bạn đang tìm kiếm một vài truyện sắc hiệp đô thị hay và được nhiều người đọc nhất hiện nay? Không phải tìm đâu mà hãy để chúng tôi tổng hợp giúp bạn nhé.

Nam Chủ Đừng Đến Đây: truyện sắc hiệp đô thị xuyên không

Tác Giả : Nguyệt Băng
Thể loại : Truyện Teen, Sắc Hiệp, Đô Thị, Trọng Sinh

Nam Chủ, Đừng Đến Đây!!! là truyện sắc hiệp đô thị pha lẫn xuyên không đã hoàn thành của tác giả Nguyệt Băng, nó phản ánh đúng hiện thực xã hội lúc bấy giờ. Nơi tồn tại sự quyền lực của đồng tiền, thứ có thể mua được tình yêu, tình bạn và lòng người.

top-15-truyen-sac-hiep-do-thi-hay-duoc-doc-nhieu-nhat-hien-nay-p1 1
Trước khi xuyên không, cô là một nữ nhân xinh đẹp, có mọi thứ trong tay cùng tình yêu với người toàn diện. Nhưng cô mù quáng yêu hắn, làm tất cả vì hắn, nhận hết tiếng xấu để tôn vinh người hắn yêu. Để rồi cô phải nhận sự tàn nhẫn của hắn, nụ cười hả hê của cô ta khi lấy đi mọi thứ thuộc về cô. Trùng sinh trở lại, cô nhất quyết không tin vào tình yêu, tình bạn. Cô chỉ tin chính mình và gia đình.

Đô Thị Tàng Kiều

Tác Giả : Tam Dương Trư Trư
Thể loại : Võng Du, Đô Thị, Sắc Hiệp

top-15-truyen-sac-hiep-do-thi-hay-duoc-doc-nhieu-nhat-hien-nay-p1 2

truyện đô thị võng du có cả sắc hiệp chưa hoàn thành nhưng Đô Thị Tàng Kiều được rất nhiều độc giả săn đón vì quá hay. Hắn là một tên trùm buôn lậu súng ống đạn dược mánh khóe ngất trời, vì tiền mà liên hệ với mọi tổ chức, từ khủng bố Afghanistan cho tới chính phủ các nước.Hắn chịu đựng mọi hình thức huấn luyện cực hạn, vì để sinh tốn trong chiến trường khủng bố mà hắn phải nắm vững kỹ năng của khủng bố. Đó là Diệp Lăng Phi, một truyền kỳ về buôn bán súng ống đạn dược. Ở trong đô thị phồn hoa, Diệp Lăng Phi đột nhiên phát hiện ra đối phó với những mỹ nữ thiên kiều bá mị còn khó hơn rất nhiều lần so với việc ở trên chiến trường khủng bố nguy hiểm, hơi sơ sẩy đi nhầm một bước là nhận lấy một bàn thua.

Đọc online ngay tại: https://congtruyen.org/truyen/do-thi-tang-kieu/

Đỉnh Cấp Lưu Manh

Tác Giả : Lý Tiếu Tà
Thể loại : Sắc Hiệp, Đô Thị, Trọng Sinh

Truyện sắc hiệp đô thị chưa hoàn thành, Đỉnh Cấp Lưu Manh kể về Hướng Nhật (đại khái khoảng 30 tuổi), một đại ca xã hội đen có tiếng ở Bắc Hải. Sau khi bị đàn em lập mưu hãm hại và giết chết, Hướng Nhật được đầu thai ngay lập tức vào Hướng Quỳ, là một sinh viên năm thứ 2 của Đại Học Bắc Hải.

top-15-truyen-sac-hiep-do-thi-hay-duoc-doc-nhieu-nhat-hien-nay-p1 3

Từ đó, Hướng Quỳ thay đổi từ một học sinh nhút nhát, bộ dáng éo lả, nhu nhược (chỉ được mỗi trym to) thành một tên lưu manh và dâm côn chính hiệu. Đi đến đâu, gây tai họa cho những tên làm hắn ngứa mắt đến đó, mỹ nữ đến với hắn ngày càng nhiều như một thứ tất yếu, nhiều kỳ ngộ đến với hắn, những dị năng kinh dị như: thuấn di, phi hành… mà Hướng Nhật có được càng làm kẻ địch về sau càng thêm mạnh mẽ. – Nếu bạn ưa thích thể loại Sắc Hiệp, Đô Thị, thì Đỉnh Cấp Lưu Manh là bộ truyện bạn không thể bỏ qua! Rất nhiều độc giả luôn mong chờ và dõi theo từng bước chân chinh phục mỹ nữ và tiền tài của Hướng Nhật, bạn còn chờ gì nữa?

Đọc truyện online ngay tại: https://congtruyen.org/truyen/dinh-cap-luu-manh/Thần Chết Mỉm Cười Bà Xã Sát Thủ Của Tổng Tài Hắc Đạo

Tác Giả : Ngôn Ái
Thể loại : Ngôn Tình, Đô Thị, Sắc Hiệp, Nữ Cường

top-15-truyen-sac-hiep-do-thi-hay-duoc-doc-nhieu-nhat-hien-nay-p1 4

Truyện kể về An Tịnh Tuyết, vồn là đại tiểu thư An gia giàu có nhất tỉnh H, sau khi chứng kiến cảnh ba mẹ bị sát thủ giết chết liền bị cô chú mình ném tới cô nhi viện hẻo lánh, chịu đủ mọi hành hạ từ bảo mẫu và như những đứa trẻ khác. Con giun xéo mãi cũng quần, An Tịnh Tuyết cuối cùng cũng bộc phát, một đêm giết sạch tất cả mọi người trong cô nhi viện, sau đó được thủ lĩnh tổ chức sát thủ M đem về đào tạo đặc biệt. Chỉ sau mười năm, An Tịnh Tuyết đã trở thành sát thủ khát máu nhất, hoàn mỹ nhất. Mang trong người khát khao trả thù, cô trở về An gia, dẫm lên thi thể của từng người thân dối trá kia để tìm ra kẻ giết ba mẹ mình. Bề ngoài luôn mang theo nụ cười xinh đẹp như thiên sứ, bên trong lại tối tăm khát máu như ác quỷ, đó chính là cô.

Xin nhắc lại đây không phải là truyện sắc hiệp nặng nhé mà chỉ là ngôn tình có chứa yếu tố sắc hiệp đô thị thôi. Nhưng nó lại rất hay, khiến không ít người mê mẩn.

Link đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/than-chet-mim-cuoi-ba-xa-sat-thu-cua-tong-tai-hac-dao/

Cưng Chiều Bà Xã Siêu Sao: Vợ Yêu Của Tổng Giám Đốc Cuồng Dã

Tác Giả : Ngôn Ái
Thể loại : Ngôn Tình, Trọng Sinh, Đô Thị, Sắc Hiệp, Nữ Cường

top-15-truyen-sac-hiep-do-thi-hay-duoc-doc-nhieu-nhat-hien-nay-p1 5

Truyện ngôn tình chứa yếu tố đô thị sắc hiệp xoay này quanh nhân vật Bạch Cẩm Vy với kiếp trước đó cô có một cuộc đời bất hạnh, cũng chỉ vì người đàn ông đáng ghét kia. Khiến cô như một con rối bị dày vò tinh thần lẫn thể xác.Cô càng cố gắng giúp đỡ mọi người xung quanh cho dù là ruột thịt hoặc người dưng đến đâu cô cũng đều giúp đỡ họ. Mà chính những người cô giúp đỡ lại phản bội cô ép cô cho đến con đường cũng của xã hội.Được sống lại kiếp này cô sẽ không còn ngây thơ đến mức bị người khác hãm hại lại còn không căm thù người khác, giúp người khác như trước, mà đó sẽ là sự trả thù của người phụ nữ.

Đọc truyện online ngay: https://congtruyen.org/truyen/cung-chieu-ba-xa-sieu-sao-vo-yeu-cua-tong-giam-doc-cuong-da/

Đô Thị Tuyệt Sắc Bảng

Tác Giả : Mp3
Thể loại : Sắc Hiệp, Đô Thị

Đến với truyện sắc hiệp đã hoàn thành này, bạn sẽ gặp nhân vật chính là một tên chơi bời lêu lổng, không có việc gì làm, truy tầm liệp diễm vì yêu thích, lấy việc cứu vớt các cô em trong thiên hạ làm mục tiêu “Tro cốt cấp sắc lang”, sưu tập đương thời phần đông danh viện thục nữ, tiểu thư khuê các, hào phú thiên kim tư liệu, tổng hợp dung mạo của các nàng, dáng người, tuổi tác, khí chất, gia thế, tài hoa… Bào chế ra một phần thâm thụ quảng đại “Lang hữu” cuồng nhiệt truy phủng Đô Thị Tuyệt Sắc Bảng. – Tuyệt Sắc Bảng trang tên sách có mây! Được trong bảng tùy ý một nữ, ăn cả đời mềm cơm không lo! Một cái người mang thần bí năng lực trẻ trung thiếu niên, du tẩu cùng phồn hoa ồn ào náo động đô thị tầm đó, ban ngày thì ngại ngùng ít xuất hiện ba đệ tử tốt, ban đêm hóa thân thành thần thâu đạo tặc xuất hành. Ăn cắp thiên địa linh bảo, trộm lấy mỹ nhân tâm hồn thiếu nữ!  …….

Link đọc truyện: https://congtruyen.org/truyen/do-thi-tuyet-sac-bang/

Giai Thoại Anh Và Em

Tác Giả : Phong Tử Tam Tam
Thể loại : Ngôn Tình, Đô Thị, Sắc Hiệp, Trọng Sinh

Tình trạng: hoàn thành

top-15-truyen-sac-hiep-do-thi-hay-duoc-doc-nhieu-nhat-hien-nay-p1 6

Nội dung truyện có yếu tố loạn luân, tình yêu cấm kỵ tội lỗi giữa anh em cùng cha khác mẹ. Tình cảm của họ đan xen giữa hận thù, đau khổ còn luôn phải chóng chọi với dục vọng. Ngược tâm, ngược thân nói chung là ngược tàn bạo luôn (cẩn thận aaa) hoàn toàn không có đạo đức nhân sinh quan, thế giới quan và giá trị quan, còn kết cục ra sao thì chưa biết… Bạn nào yếu tim ngại đọc thì vui lòng né sang hố khác vậy.

Game thủ giải trí, mọi người cùng đọc những truyện sắc hiệp đô thị cực hay, hấp dẫn và thú vị này nhé. Đừng quên còn phần tiếp theo đang chờ bạn ở phí sau 🙂

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *