Top 10 tựa game hay nhất trên Android nửa đầu năm 2018

Dưới đây là 10 tựa game (online & offline) hay nhất trên Androi được đánh giá dựa trên nhiều yếu tố như người chơi, mức độ giải trí … nửa đầu năm 2018.

Top game hay cho Android (online & offline)

1. ALTO’S ADVENTURE

Top 10 tựa game hay nhất trên Android nửa đầu năm 2018 (1)

Bằng các thao tác đơn giản điều khiển ván trượt chưa bao giờ hấp dẫn như trong Alto’s Adventure. Với phong cảnh núi non vô tận tuyệt đẹp, các hiệu ứng chuyển tiếp tuyệt vời và nhạc nền hấp dẫn (bạn chắc chắn nên đeo tai nghe), đây là trò chơi gọn nhẹ nên có trên bất kỳ thiết bị nào.

2. PUBG MOBILE

Top 10 tựa game hay nhất trên Android nửa đầu năm 2018 (2)

PlayerUnknown Battlegrounds (PUBG) dành cho điện thoại di động là một game bắn súng sống miễn phí cho phép bạn trải nghiệm những gì nó muốn được thả trên một hòn đảo với 99 người chơi khác để xem ai sẽ sống sót sau cùng. Các hành động đa dạng như nhảy dù, đấu súng… bạn cần cố gắng hết sức để tồn tại từ đầu đến cuối. Đáng nói là thao tác trên PUBG cũng rất dễ dàng và mượt mà.

3. MONUMENT VALLEY

Top 10 tựa game hay nhất trên Android nửa đầu năm 2018 (3)

Là trò chơi giải đố độc đáo lấy cảm hứng từ tác phẩm Escher Monument Valley. Bạn sẽ phải điều khiển Công chúa nhỏ bé Ida làm các nhiệm vụ bí ẩn ở một nơi gọi là Monument Valley, tạo thành từ các cấu trúc phi kì lạ được sinh ra bởi các loài chim đen hiếu chiến. Bản chất của nhiệm vụ của cô là một phần của trải nghiệm khám phá Monument Valley lộng lẫy vô cùng đẹp mắt.

4. KNIGHTS OF PEN & PAPER

Top 10 tựa game hay nhất trên Android nửa đầu năm 2018 (4)

Với phong cách retro pixel, Knights of Pen & Paper là tựa game đối kháng đấu trí giữa hiệp sĩ bút giấy và các đối thủ khác. Đồ họa tuy không thu hút như các game khác nhưng thực sự trò chơi này rất đáng để bạn thử bởi kịch bản hấp dẫn thay đổi qua từng ván. Tuy nhiên đáng tiếc đây là trò chơi mất phí nên khó để nhiều người tiếp cận.

5. THE ESCAPISTS

Top 10 tựa game hay nhất trên Android nửa đầu năm 2018 (5)

Trong trò chơi này, bạn bị mắc kẹt trong nhà tù với thời gian đếm ngược. Nhưng khi bạn dần quen với trò chơi, bạn từ từ nhận ra rằng với các công cụ thích hợp và tạo ra một kế hoạch tốt, một cơ hội để bạn có thể thoát ra ngoài. The Escapists sẽ mang đến cho bạn cảm giác giống như mình là một tên tội phạm vượt ngục thực sự, trò chơi này có giá 3.99$.

6. HEART STAR

Top 10 tựa game hay nhất trên Android nửa đầu năm 2018 (6)

Bạn cần phải kiểm soát 2 nhân vật trong game để chúng kích hoạt các khu vực của mỗi cấp độ mê cung để tìm được lối ra tương ứng của họ. Mê cung càng lúc càng trở nên phức tạp, nhưng việc không có hình phạt khiến cho nó trở thành một trải nghiệm thú vị.

7. SUPERBROTHERS: SWORD AND SWORCERY

Top 10 tựa game hay nhất trên Android nửa đầu năm 2018 (7)

Được phát hành lâu nhưng tới giờ mới trở nên nổi bật là một trong những điểm chơi game di động phiêu lưu thử nghiệm lạ, đẹp, buồn, về một chiến binh với một nhiệm vụ bí ẩn. Phong cách nghệ thuật pixellated, nhạc nền hay và cơ chế chơi game độc đáo đã khiến hàng ngàn ứng dụng bắt chước, nhưng không có ứng dụng nào đạt được như sự kỳ diệu của Superbrothers: Sword & Sworcery EP.

8. SLAYAWAY CAMP

Top 10 tựa game hay nhất trên Android nửa đầu năm 2018 (8)

Người chơi là nhân vật phản diện trong game và bạn cần phải nhấn (và giết!) tất cả các nhân vật khác. Các đồ họa được thiết kế dễ nhìn và có thể tua lại nếu bạn bị chết. Bạn cần tránh các mối nguy hiểm và kiếm tiền để mở khóa những vụ giết người đặc biệt. Đối với một tiền đề khát máu giả như vậy, bạn có thể sẽ vui hơn.

9. RIPTIDE GP: RENEGADE

Top 10 tựa game hay nhất trên Android nửa đầu năm 2018 (9)

Một game đua xe, Riptide GP: Renegade cho bạn đóng vai một cựu vô địch, cạnh tranh với các tay đua khác, biểu diễn pha nguy hiểm và đánh bại các ông chủ để có cơ hội giành lại vinh quang cũ của bạn. Nó được xây dựng trên động cơ của nhà phát triển và chơi đẹp như mơ, một cách trung thực. Đồ họa đẹp đồng nghĩa với việc yêu cầu cấu hình cao do đó đây cũng là một cách tuyệt vời để kiểm tra sức mạnh thiết bị của bạn.

10. BATTLEHEART

Top 10 tựa game hay nhất trên Android nửa đầu năm 2018 (10)

Với một động cơ chiến đấu đơn giản, nhân vật dễ thương, phong cách nghệ thuật hoạt hình và âm nhạc màn hình menu lôi cuốn, Battleheart là hoàn toàn xứng đáng cho bạn dành thời gian trải nhiệm. Đặc biệt là bây giờ nó đang được miễn phí.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *