Top 10 Genin có sức mạnh bá đạo nhất trong Naruto và Boruto

Genin là các học viên đã tốt nghiệp trở thành Ninja & là Ninja sơ đẳng, có cấp bậc thấp nhất trong thế giới Ninja. Và đây là 10 Genin có sức mạnh khủng khiếp trong Naruto và Boruto có thể bạn chưa biết.

Những Genin có sức mạnh nhất trong Naruto và Boruto

10. Uzumaki Naruto

Hiện tại Naruto đang là shinobi mạnh nhất từng sống. Xuất phát điểm là một đứa trẻ mồ côi lúc nào cũng nhận lấy thất bại nhưng với quyết tâm trở thành Hokage và nỗ lực học hỏi, luyện tập anh ấy đã trở thành 1 Hokage vĩ đại của làng Lá.

Top 10 Genin có sức mạnh bá đạo nhất trong Naruto và Boruto (1)

Trong quá khứ, Naruto chính là 1 gennin mạnh mẽ và không bao giờ bỏ cuộc, luôn luôn tìm cách để giành chiến thắng. Là Jinchuuriki của Cửu Vĩ, Naruto đôi khi trở nên mạnh mẽ hơn khi anh chuyển đổi sang dạng vĩ thú.

9. Sasuke Uchiha

Top 10 Genin có sức mạnh bá đạo nhất trong Naruto và Boruto (2)

Không giống như Naruto, Sasuke Uchiha được mệnh danh là 1 thiên tài của làng Lá nên anh cũng là 1 gennin phi thường. Sasuke Uchiha đánh thức được Sharingan của mình khi còn là một genin và lĩnh hội được cả tuyệt chiêu Chidori của thầy Kakashi Hatake trong kỳ thi Chunin.

8. Gaara

Top 10 Genin có sức mạnh bá đạo nhất trong Naruto và Boruto (3)

Gaara là Kazekage hiện tại của làng Cát. Lần đầu tiên xuất hiện trong series, Gaara là một genin tham gia kì thi chunnin được tổ chức tại làng Lá. Gaara là Jinchuuriki của vĩ thú Shukaku và cậu có thể điều khiển cát theo ý muốn cũng như có 1 lớp phòng thủ tuyệt đối bằng cát. Trong kì thi Chunin, cậu là 1 trong những genin mạng nhất tham gia.

7. Kabuto Yakushi

Top 10 Genin có sức mạnh bá đạo nhất trong Naruto và Boruto (4)

Kabuto Yakushi lấy danh nghĩa ninja Konoha để tham gia kỳ thi Chunin nhưng thực tế hắn là 1 thành viên của làng Âm thanh ẩn thân ở làng Lá. Mặc dù khá mạnh nhưng hắn luôn cố ý thất bại trong các kỳ thi. Cuối series, hắn trở nên mạnh bất ngờ và là 1 trong những kẻ gây nhiều khó khăn cho giới nhẫn giả trong đại chiến ninja lần thứ 4 với cấm thuật Uế thổ chuyển sinh hồi sinh rất nhiều nhẫn giả nổi tiếng đã khuất.

6. Shisui Uchiha

Top 10 Genin có sức mạnh bá đạo nhất trong Naruto và Boruto (5)

Shisui Uchiha là một cựu Shinobi vô cùng tài giỏi của Konoha. Anh đã chiến đấu trong đại chiến ninja lần thứ ba trong khi vẫn là một genin và có thể đánh thức Mangekyou Sharigan của mình trong cuộc chiến này. Nhờ đó, Shisui đã đạt được nhẫn thuật hiếm có của Mangekyou Sharigan là Kotoamatsukami – một trong những Ảo thuật mạnh mẽ nhất. Shisui chắc chắn là một trong những gennin mạnh nhất từ trước tới nay.

5. Mitsuki

Top 10 Genin có sức mạnh bá đạo nhất trong Naruto và Boruto (6)

Mitsuki là con trai nhân tạo của Orochimaru. Cậu được đánh giá là hoàn hảo về mặt di truyền. Hiện tại, cậu đang tham gia vào kỳ thi Chunin cùng với Boruto nhưng đã có phần thể hiện tốt hơn rất nhiều. Mitsuki vẫn còn rất trẻ nhưng đã có thể sử dụng thuật Hiền nhân. Chỉ với khả năng này làm cho cậu trở thành genin mạnh nhất bây giờ trong Boruto.

4. Rock Lee

Top 10 Genin có sức mạnh bá đạo nhất trong Naruto và Boruto (7)

Rock Lee là truyền nhân của Might Guy – mãnh thú ngọc bích làng Lá. Giống như thầy của mình, từ những ngày đầu trở thành 1 genin, cậu đã có thể sử dụng các kỹ thuật Taijutsu 1 cách chuyên nghiệp và cậu còn có thể sử dụng Bát Môn Độn Giáp và đấu với Garra 1 trận ra trò trong kì thi Chunin.

3. Neji Hyuga

Top 10 Genin có sức mạnh bá đạo nhất trong Naruto và Boruto (8)

Neji Hyuga có lẽ là một trong những gennin mạnh nhất từ trước đến nay của thế hệ anh. Xuất thân từ phân gia của gia tộc Hyuga, anh vẫn có thể sử dụng tất cả các kỹ thuật của gia tộc dù vẫn là 1 genin. Anh đã làm chủ được việc sử dụng Byakugan và thể hiện kỹ năng của mình trong kỳ thi Chunin. Mặc dù thua Naruto nhưng Neji đã có màn thể hiện xuất sắc và gần như đánh bại mọi kẻ thù của mình.

2. Shinki

Top 10 Genin có sức mạnh bá đạo nhất trong Naruto và Boruto (9)

Shinki là con trai nuôi của Kazekage làng Cát, Gaara. Shinki có lẽ là gen mạnh nhất hiện giờ. Cậu có khả năng điều khiển và kiểm soát cát sắt giống như của vị Kazekage thứ ba, khả năng này đã được Garra rèn rũa rất nhiều. Ngoài ra, giống như chú nuôi Kankuro, cậu cũng có thể sử dụng kỹ thuật điều khiển rối.

1. Kakashi Hatake

Top 10 Genin có sức mạnh bá đạo nhất trong Naruto và Boruto (10)

Được mệnh danh là thiên tài, Kakashi Hatake đã trở thành một shinobi cấp Jonin ở tuổi Boruto Uzumaki -người vẫn còn phải gian lận để giành chiến thắng trong kỳ thi Chunin. Kakashi tiếp tục trở thành Hokage đệ lục của làng Lá. Với Sharingan được tặng từ Obito, anh đã trở thành ninja sao chép đến hơn 1 ngàn nhẫn thuật.

Anh em đừng quên comment để chúng tôi và bạn đọc khác được biết nhé!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *