Top 10 game PC hay nhất lấy bối cảnh chiến tranh vũ trụ – P2

Những tựa game pc hay nào sẽ giúp bạn khám phá thiên hà, vũ trụ bao la, rộng lớn chỉ trong 1 chiếc máy tính thu nhỏ của mình nhỉ? Nếu muốn biết thì các bạn hãy tham khảo ngay nhé.

Duskers: game khoa học viễn tưởng kinh dị nhất trên PC

top-10-game-pc-hay-nhat-lay-boi-canh-chien-tranh-vu-tru-p2 1 Năm: 2016
Nhà phát triển: Misfits Attic
Mặc dù được chơi hoàn toàn thông qua một giao diện máy tính của tương lai, Duskers vẫn là một trong những game khoa học viễn tưởng kinh dị nhất trên PC. Trong game, bạn sẽ điều khiển một nhóm máy bay để tìm kiếm các xác tàu vũ trụ để lấy nhiên liệu, nâng cấp và các manh mối.

The Dig:  game phiêu lưu “point and click

Năm: 1995
Nhà phát triển: LucasArts

top-10-game-pc-hay-nhat-lay-boi-canh-chien-tranh-vu-tru-p2 2
The Dig là một game pc hay nhất thể loại game phiêu lưu theo dạng “point and click” quen thuộc của LucasArts ra mắt vào năm 1995. Người chơi sẽ vào vai chỉ huy Boston Low, cùng với những người đồng đội của mình cố gắng đặt bom để phá hủy một tiểu hành tinh đang có nguy cơ va chạm với trái đất. Trong lúc làm nhiệm vụ, Low và hai người bạn đột nhiên bị đưa tới một thế giới xa lạ của người ngoài hành tinh bởi một công nghệ di chuyển phức tạp. Low phải tìm hiểu về những bí ẩn của chủng tộc trên hành tinh đồng thời học cách sử dụng công nghệ di chuyển này để tìm đường trở về Trái Đất.

Universe Sandbox 2: Game mô phỏng không gian

Năm: 2014
Nhà phát triển: Giant Army

top-10-game-pc-hay-nhat-lay-boi-canh-chien-tranh-vu-tru-p2 3
Game mô phỏng không gian này sẽ cho bạn vào vai một vị thần vũ trụ đầy quyền lực, có thể điều khiển các vũ trụ và Hệ Mặt Trời, thậm chí là hủy diệt nó nếu bạn thích. Thời gian, khí hậu, các hiện tượng vật lý, đặc biệt là vẻ đẹp của vũ trụ và của các hành tinh đều được game mô phỏng rất chân thật.  Tựa game pc này khá thích hợp cho những người thích thiên văn vũ trụ và cảm nhận vẻ đẹp của nó.

Event[0]: phải sống trên 1 con tàu vũ trụ

Năm: 2016
Nhà phát triển: Ocelot Society

top-10-game-pc-hay-nhat-lay-boi-canh-chien-tranh-vu-tru-p2 4
Trong game, bạn bị mắc kẹt ở đâu đó gần sao Mộc trên một tàu vũ trụ cũ, hy vọng duy nhất để trở về nhà là một AI có vấn đề về cảm xúc. Bạn sẽ phải tương tác với Kaizen bằng bàn phím, đôi lúc nó cũng sẽ giúp bạn. Nhưng sau đó nó sẽ thay đổi ý định và quyết định điều tốt nhất để làm là đóng nắp hầm và bỏ mặc bạn bên ngoài tàu cho đến khi bạn hết không khí.Mass Effect 2: game pc khám phá vũ trụ hay năm 2010

Năm: 2010
Nhà phát triển: BioWare

top-10-game-pc-hay-nhat-lay-boi-canh-chien-tranh-vu-tru-p2 5
Cách chơi trong Mass Effect 2 được ảnh hưởng bởi quyết định của người chơi từ Mass Effect gốc. Nhiều khía cạnh của trò chơi đã được thay đổi và tinh chế, bao gồm một hệ thống túi đồ phức tạp và việc loại bỏ Mako và đi thang máy. Đối thoại với AI đã được chỉnh sửa cho đậm chất điện ảnh hơn và người chơi có thể sử dụng một hệ thống gián đoạn bối cảnh nhạy cảm. Trong chiến đấu, người chơi có đạn dược và hồi máu tự động.

Vậy là Game Vui Vẻ đã hoàn thành bài viết chia sẻ 10 game PC hay nhất lấy bối cảnh chiến tranh vũ trụ cho người chơi cùng khám phá. Mời các bạn chơi thử đi nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *