Top 10 game PC hay nhất lấy bối cảnh chiến tranh vũ trụ – P1

Có thể bạn không biết những 10 game pc hay nhất sau đây được lấy bối cảnh chiến tranh vũ trụ kiểu viễn tưởng rộng lớn cho người chơi tha hồ trải nghiệm.

Homeworld Remastered Collection

Năm: 2015
Nhà phát triển: Relic/Gearbox Software

top-10-game-pc-hay-nhat-lay-boi-canh-chien-tranh-vu-tru-p1 1

Một trong những game pc hay nhất thể loại game chiến thuật thời gian thực hay nhất từng được sản xuất. Trong game, khái niệm chiến đấu ngoài vũ trụ không dừng lại ở việc hiển thị trên một “mặt phẳng” như các trò chơi chiến thuật khác vẫn hay làm, Homeworld Remastered Collection đã thực sự đã mang đến một chiến trường 3D cho các game thủ.

Tacoma: game phiêu lưu đồ họa đẹp

Năm: 2017
Nhà phát triển: Fullbright
Tacoma lựa chọn một hướng đi tập trung vào tính kể truyện thông qua gameplay khám phá, sự khác biệt lớn nhất ở đây là bối cảnh khi người chơi sẽ phiêu lưu trên một trạm không gian mặt trăng trong môi trường không trọng lực.

top-10-game-pc-hay-nhat-lay-boi-canh-chien-tranh-vu-tru-p1 2
Tacoma có nền tảng đồ họa rất đẹp, phong cách tạo hình nhân vật lạ mắt và dường như được phân biệt thông qua màu sắc của mỗi người. Game lấy bối cảnh một trạm không gian bỏ hoang, với nhiệm vụ của người chơi là tìm kiếm câu trả lời xoay quanh những câu chuyện của cá nhân loài người.

Elite Dangerous: game bắn súng góc nhìn thứ 3

Năm: 2014
Nhà phát triển: Frontier Developments
Là một game bắn súng góc nhìn thứ 3 lấy bối cảnh chiến tranh vũ trụ. Tham gia vào game, người chơi sẽ được điều khiển một tàu chiến đấu trên vũ trụ rộng lớn. Lối chơi hay cách điều khiển trong Elite: Dangerous có một số điểm giống như những tựa game cùng thể loại như EVE Online, War Thunder hay Phi Đội đã từng có mặt ở Việt Nam.

top-10-game-pc-hay-nhat-lay-boi-canh-chien-tranh-vu-tru-p1 3
Khi mới tham gia vào Elite: Dangerous, người chơi sẽ buộc phải hoàn thành phần chơi hướng dẫn từ hệ thống. Thông qua các màn chơi hướng dẫn, game thủ sẽ dần được khám phá cách điều khiển, cách chơi cùng những tính năng cơ bản trong Elite: Dangerous.EVE Online: game RPG nhiều người chơi

Năm: 2003
Nhà phát triển: CCP Games

top-10-game-pc-hay-nhat-lay-boi-canh-chien-tranh-vu-tru-p1 4
Trải nghiệm một cuộc sống trong không gian là tóm tắt ngắn gọn của EVE Online, một tựa game RPG nhiều người chơi mà tất cả mọi thứ đều được điều khiển bởi người chơi. Sẽ có hàng ngàn tàu con thoi chiến đấu, mua bán, trao đổi, khai thác và khám phá cùng nhau. Người chơi không chỉ phải mày mò tìm hiểu thêm về các nội dung chơi, mà còn phải kiên nhẫn, khi tiết tấu gameplay của EVE Online diễn ra khá chậm rãi.

Star Wars: Empire at War  – game chiến lược thời gian thực

Năm: 2006
Nhà phát triển: Petroglyph
Star Wars: Empire at War là một game pc hay thuộc thể loại chiến lược thời gian thực và chiến lược theo lượt, dựa theo bộ phim nổi tiếng Star Wars do hãng Petroglyph Games phát triển và LucasArts phát hành vào năm 2006 tại Mỹ và châu Âu.

top-10-game-pc-hay-nhat-lay-boi-canh-chien-tranh-vu-tru-p1 5
Game lấy bối cảnh trước sự kiện xảy ra trong chương 4 (Episode IV – A New Hope) và sau chương 3 (Episode III – Revenge of the Sith), đây chính là khoảng thời gian phù hợp nhất để Darth Vader tiến hành âm mưu thôn tính thiên hà. Nhưng phe Rebel Alliance đã xuất hiện, ngăn cản âm mưu bành trướng của đạo quân nhân bản, và thế là chiến tranh nổ ra giữa Rebel Alliance và Galatic Empire.

Thưởng thức bữa tiệc đại chiến bối cảnh không gian rộng lớn trong những tựa game pc hay và chất nhất này đi các gamer nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *