Top 10 bộ phim Trung Quốc mới hot nhất sẽ ra mắt năm 2018 – P2

Chúng ta cùng tiếp tục đến với những bộ phim Trung Quốc mới hot nhất sẽ ra mắt năm 2018 để thưởng thức bữa tiệc phim ảnh thịnh soạn và đa dạng của màn ảnh Hoa ngữ nhé.

5. Liệt Hỏa Như Ca

Số tập: 50

Diễn viên: Địch Lệ Nhiệt Ba, Châu Du Dân, Trương Bân Bân, Lưu Nhuế Lân…

Đơn vị phát sóng: Chưa rõ

Dự án Liệt Hoả Như Ca được chuyển thể từ tiểu thuyết kiếm hiệp cùng tên của tác giả Minh Hiểu Khê mà bạn có thể đọc tham khảo trên các website Cổngtruyện hoặc truy cập vào ngay: https://congtruyen.org/truyen/liet-hoa-nhu-ca/

top-10-bo-phim-trung-quoc-moi-hot-nhat-se-ra-mat-nam-2018-p2 1

Nhân vật trung tâm của tác phẩm này là người thừa kế Liệt Hỏa sơn trang – Liệt Như Ca (Địch Lệ Nhiệt Ba). Trong phim, Như Ca sẽ rơi vào tứ giác tình yêu đầy rắc rối với ba người đàn ông. Một người là Ngân Tuyết (Châu Du Dân) phong hoa tuyệt sắc, người kia là Chiến Phong (Trương Bân Bân) mạnh mẽ nhưng tàn nhẫn. Chàng trai còn lại ôm hình bóng Như Ca trong tim là Ngọc Tự Hàn (Lưu Nhuế Lân) tính tình điềm đạm dịu dàng.

top-10-bo-phim-trung-quoc-moi-hot-nhat-se-ra-mat-nam-2018-p2 2

Ngân Tuyết dung mạo như tiên nhân trong truyền thuyết, luôn nguyện hy sinh tất cả vì Như Ca

top-10-bo-phim-trung-quoc-moi-hot-nhat-se-ra-mat-nam-2018-p2 3
Chiến Phong vốn có hôn ước cùng Như Ca, nhưng vì thù hận mà trở nên lạnh lùng, vô tình

top-10-bo-phim-trung-quoc-moi-hot-nhat-se-ra-mat-nam-2018-p2 4
Ngọc Tự Hàn vốn là hoàng tử, nhưng lại vì tranh đoạt chốn hậu cung mà bị tàn phế. Theo nguyên tác, Ngọc Tự Hàn mới là người cuối cùng ở bên Như Ca

Ngoài nam chính do mỹ nam Châu Du Dân thủ vai, Liệt Hỏa Như Ca là bộ phim nhìn đâu cũng thấy “gà nhà” của công ty Gia Hành khi có sự tham gia của những cái tên quen thuộc như: Địch Lệ Nhiệt Ba, Trương Bân Bân, Lại Nghệ, Đại Tư, Lưu Nhuế Lân. Liệt Hỏa Như Ca là một trong những dự án đáng mong chờ khi tác phẩm được thực hiện bởi đội ngũ sản xuất từng tạo nên thành công cho Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa bản truyền hình.

Xem nhanh qua phần 1 tại:

Top 10 bộ phim Trung Quốc mới hot nhất sẽ ra mắt năm 2018 – P1

[Adsense-A]

6. Độc Cô Thiên Hạ

Số tập dự kiến: 55

Diễn viên: Hồ Băng Khanh, Trương Đan Phong, An Dĩ Hiên, Lý Y Hiểu, Ứng Hạo Minh…

Đơn vị phát sóng: Chưa rõ

Độc Cô Thiên Hạ là bộ phim Trung Quốc mới sắp ra mắt năm 2018 lấy bối cảnh ở những năm cuối triều đình Bắc Chu đầy rối ren, loạn lạc. Vì một lời tiên đoánmà ba người con gái của trọng thần Độc Cô Tín là Bàn Nhược, Mạn Đà, Già La từng bước từ danh môn khuê tú lột xác thành những nữ nhân hoàng tộc.

top-10-bo-phim-trung-quoc-moi-hot-nhat-se-ra-mat-nam-2018-p2 5
An Dĩ Hiên trong tạo hình của nhân vật Độc Cô Bàn Nhược

Trưởng nữ Độc Cô Bàn Nhược (An Dĩ Hiên) một lòng muốn thực hiện lời tiên đoán mà không tiếc từ bỏ tình yêu, chấp nhận thành thân cùng Vũ Văn Dục (Trâu Đình Uy). Thế nhưng sau khi trở thành Minh Kính Hoàng Hậu, Bàn Nhược lại qua đời vì khó sinh. Độc Cô Tín bị kẻ thù hãm hại, để bảo toàn cả nhà mà tự sát, dòng họ Độc Cô cũng vì thế mà suy tàn.

top-10-bo-phim-trung-quoc-moi-hot-nhat-se-ra-mat-nam-2018-p2 6

Thứ nữ Độc Cô Mạn Đà (Lý Y Hiểu) ham phú quý, muốn lời tiên đoán năm xưa ứng nghiệm với mình mà không từ mọi thủ đoạn để có thể trở thành hoàng hậu. Độc Cô Mạn Đà vốn có hôn ước cùng Dương Kiên, nhưng lại cướp vị hôn phu của em gái Độc Cô Già La. Cuối cùng, ả thành công kết duyên vợ chồng với Đường Quốc Công Vữ Văn Ung (Ứng Hạo Minh). Nhờ sinh hạ con trai Lý Uyên mà Độc Cô Mạn Đà trở thành quốc mẫu.

Độc Cô Già La (Hồ Băng Khanh) dựa vào sự thông tuệ và nghị lực mà thay cha cùng chị cả nhận trọng trách bảo vệ nhà Độc Cô. Nàng thành thân với Tùy Văn Đế Dương Kiên (Trương Đan Phong). Tình cảm của Độc Cô Già La và Dương Kiên, bắt đầu từ một cuộc hôn nhân chính trị, dần trở thành phu thê tình thâm. Hai người cùng nhau liên thủ, thống nhất đất nước, trở thành Đại Tùy khai quốc Đế Hậu

7. Độc Cô Hoàng Hậu

Số tập dự kiến: 50

Diễn viên: Trần Kiều Ân, Trần Hiểu, Hải Lục, Tống Hân Giai Di…

Đơn vị phát sóng: Đài Chiết Giang

Cũng tái hiện cuộc đời của Độc Cô Già La – Văn Hiến Hoàng Hậu – giống tác phẩm trên, Độc Cô Hoàng Hậu có sự tham gia của hai diễn viên Trần Kiều Ân, Trần Hiểu. Bộ phim mở màn bằng việc gia đình Độc Cô bị quyền thần bức hại nên nữ chính Độc Cô Già La (Trần Kiều Ân) đã kiên cường, độc lập ngay khi còn nhỏ. Sau này, Độc Cô Già La nên duyên với Tùy Văn Đế Dương Kiên (Trần Hiểu).

top-10-bo-phim-trung-quoc-moi-hot-nhat-se-ra-mat-nam-2018-p2 7
Nàng hết lòng hỗ trợ phu quân vượt qua biết bao khó khăn cùng những âm mưu chốn cung đình. Hai người nắm tay nhau trải qua nhiều biến cố, duy trì tình cảm phu thê mặn nồng. Dự án Độc Cô Hoàng Hậu vấp phải một số ý kiến trái chiều khi xây dựng hình tượng nữ chính Già La theo hướng của Võ Mị Nương phiên bản Phạm Băng Băng. Bởi lẽ theo như sử sách ghi lại, Văn Hiến Hoàng Hậu được biết đến là người vô cùng hiểm độc.

top-10-bo-phim-trung-quoc-moi-hot-nhat-se-ra-mat-nam-2018-p2 8

8. Phượng Tù Hoàng

Số tập dự kiến: 40

Diễn viên: Quan Hiểu Đồng, Tống Uy Long, Trương Hinh Dư…

Đơn vị phát sóng: Đài Hồ Nam (dự kiến)

top-10-bo-phim-trung-quoc-moi-hot-nhat-se-ra-mat-nam-2018-p2 9

Phượng Tù Hoàng là bộ phim Trung Quốc sắp lên sóng năm 2018 được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của tác giả Thiên Y Hữu Phong, xoay quanh nhân vật trung tâm là một một cô gái hiện đại xuyên không về quá khứ, nhập vào thân xác công chúa Sở Ngọc. Thế nhưng do nội dung xuyên không hiện vẫn đang bị Cục điện ảnh Trung Quốc cấm, nên nội dung của Phượng Tù Hoàng đã có sự thay đổi.

top-10-bo-phim-trung-quoc-moi-hot-nhat-se-ra-mat-nam-2018-p2 10
“Phượng Tù Hoàng” có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đẹp và kịch bản được chấp bút bởi biên kịch tai tiếng xứ Trung – Vu Chính

Hoàng đế Nam Tống là Lưu Tử Nghiệp (Trương Dật Kiệt) nổi danh là hung tàn bạo ngược, tỷ tỷ Sơn Âm Công Chúa thì nổi tiếng hoang dâm vô độ, thu dưỡng vô số nam sủng trong phủ. Thiên Cơ Lâu vì muốn lật đổ hôn quân mà phái Sở Ngọc (Quan Hiểu Đồng) đóng giả Sơn Âm công chúa, làm nhiệm vụ nâng đỡ Lưu Úc. Sở Ngọc một mặt giả vờ lăng nhăng, một mặt lại âm thầm bồi dưỡng tâm phúc.

top-10-bo-phim-trung-quoc-moi-hot-nhat-se-ra-mat-nam-2018-p2 11
Trương Hinh Dư góp mặt trong “Phượng Tù Hoàng” với vai khách mời đặc biệt

Thế nhưng, nàng lại nảy sinh tình cảm với Dung Chỉ (Tống Uy Long) – một trong những chàng trai được Sơn Âm Công Chúa thật sủng ái. Chàng đồng thời là thân tín của Hoàng thái hậu Bắc Ngụy.

top-10-bo-phim-trung-quoc-moi-hot-nhat-se-ra-mat-nam-2018-p2 12

9. Vân Tịch Truyện

Số tập dự kiến: 48

Diễn viên: Cúc Tịnh Y, Trương Triết Hãn, Mễ Nhiệt, Lâm Tư Ý…

Đơn vị phát sóng: Chưa rõ

Vân Tịch Truyện được chuyển thể từ tiểu thuyết Thiên Tài Tiểu Độc Phi của tác giả Giới Mạ. Bộ phim xoay quanh Hàn Vân Tịch (Cúc Tịnh Y) – người xuất thân là con nhà y, tuy khuôn mặt xấu xí do nhiễm độc dược nhưng lại tốt bụng, thiện lương. Vân Tịch tinh thông y thuật, thông minh cơ trí nên phải chịu cảnh bị người khác ghen ghét đố kỵ. Nàng được hoàng đế ban hôn với Tần vương Long Phi Dạ (Trương Triết Hãn), đến Tần Vương phủ làm một vương phi hữu danh vô thực.

top-10-bo-phim-trung-quoc-moi-hot-nhat-se-ra-mat-nam-2018-p2 13

Dựa vào tài năng của mình, Vân Tịch cứu được Mục Thanh Vũ và Thiên Ninh thái tử, giải độc cho bách tính, lại quen biết Độc Cốc Chi Vương Cố Thất Thiếu (Mễ Nhiệt). Trải qua nhiều biến cố, y thuật của Vân Tịch ngày càng được nâng cao, nàng cũng giành được tình yêu của Tần vương.

10. Diên Hi Công Lược

Số tập dự kiến: 50

Diễn viên: Ngô Cẩn Ngôn, Tần Lam, Nhiếp Viễn, Xa Thi Mạn…

Đơn vị phát sóng: Chưa rõ

top-10-bo-phim-trung-quoc-moi-hot-nhat-se-ra-mat-nam-2018-p2 14
Vu Chính giao vai nữ chính Ngụy Anh Lạc / Lệnh phi (Hiếu Nghi Thuần Hoàng Hậu) cho Ngô Cẩn Ngôn, gương mặt khá mới trong làng giải trí Hoa Ngữ

Diên Hi Công Lược là bộ phim kể về Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn), vì tìm kiếm sự thật đằng sau cái chết của tỷ tỷ mà vào Tử Cấm Thành, trở thành cung nữ. Dưới sự dạy dỗ của Phú Sát Hoàng Hậu (Tần Lam), Anh Lạc từng bước trưởng thành, dần trở thành nữ quan chính trực kiên cường.

top-10-bo-phim-trung-quoc-moi-hot-nhat-se-ra-mat-nam-2018-p2 15
Tần Lam vai Phú Sát Hoàng Hậu (Hiếu Hiền Thuần Hoàng Hậu)

top-10-bo-phim-trung-quoc-moi-hot-nhat-se-ra-mat-nam-2018-p2 16
Xa Thi Mạn vai Nhàn Phi (Kế Hoàng Hậu Ô Lạt Na Lạp Thị)

Theo lệnh của Phú Sát Hoàng Hậu trước khi qua đời, Anh Lạc tiếp tục phò trợ Càn Long Đế (Nhiếp Viễn). Nhờ sự thông minh cùng tài trí của mình, Anh Lạc dần dần hóa giải những âm mưu chốn thâm cung. Nàng trở thành Lệnh Phi bầu bạn, giúp Càn Long trở thành một minh quân.

Cùng Game Vui Vẻ chờ đợi ngày lên sóng chính thức của 10 bộ phim Trung Quốc sắp ra mắt 2018 này bằng cách update thường xuyên thông tin trên Blog của chúng tôi nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *