Top 10 bộ phim Trung Quốc mới hot nhất sẽ ra mắt năm 2018 – P1

Những bộ phim Trung Quốc mới nhất nào được fan hóng đợi  sẽ ra mắt năm 2018? Dưới đây là 10 tác phẩm bom tấn cổ trang hot nhất sẽ thổi bùng màn ảnh Hoa ngữ sau 2 tháng nữa.

Trong năm 2017, có thể kể đến một số bộ phim Trung Quốc hot nhất dòng phim cổ trang như Sở Kiều Truyện, Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn hay Túy Linh Lung đều gặt hái thành công đáng chú ý. Tiếp nối năm 2017, năm 2018 có rất nhiều bộ phim cổ trang với nữ chính là nhân vật trung tâm đáng để mọt thưởng thức nhất.

Hậu Cung Như Ý Truyện: Bom tấn cổ trang trong năm 2018

Số tập dự kiến: 90

Diễn viên: Châu Tấn, Hoắc Kiến Hoa, Đổng Khiết, Trương Quân Ninh, Lý Thấm…

Đơn vị phát sóng: Đông Phương, Giang Tô

Thời điểm dự kiến lên sóng: Đầu năm 2018

Hậu Cung Như Ý Truyện sẽ là phim trung quốc mới nhất khởi đầu năm 2018 của màn ảnh Hoa ngữ được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lưu Liễm Tử. Bộ phim xoay quanh cuộc đời của Kế Hoàng hậu Ô Lạt Na Lạp Như Ý (Châu Tấn), từ khi bà là một trắc phúc tấn, từng bước trở thành hoàng hậu cho đến khi bị phế hậu.

top-10-bo-phim-trung-quoc-moi-hot-nhat-se-ra-mat-nam-2018-p1 1
Châu Tấn tái xuất màn ảnh nhỏ với vai Kế Hoàng Hậu Ô Lạt Na Lạp Như Ý trong “Hậu Cung Như Ý Truyện”

top-10-bo-phim-trung-quoc-moi-hot-nhat-se-ra-mat-nam-2018-p1 2

Hoắc Kiến Hoa vào vai Càn Long – vị Hoàng đế tâm cơ khó đoán, chân tình nhưng cũng bạc tình

Khi Càn Long (Hoắc Kiến Hoa) còn là Bảo Thân vương Ái Tân Giác La Hoằng Lịch, Ô Lạt Na Lạp Như Ý lúc đó nguyên danh là Thanh Anh, được phong là Trắc Phúc tấn, địa vị chỉ xếp sau Đích Phúc tấn Phú Sát Lang Hoa (Đổng Khiết). Hoằng Lịch đăng cơ, lấy niên hiệu là Càn Long. Vì sự nghi kị của Hoàng Thái hậu (tức Hi Quý phi Nữu Hổ Lộc Chân Hoàn) và sự tính toán của Hoàng hậu Phú Sát Lang Hoa, Như Ý chỉ được phong là Nhàn phi. Trải qua muôn ngàn khó khăn cùng sự đấu đá chốn hậu cung, Như Ý dần bước lên ngôi vị mẫu nghi thiên hạ. Thế nhưng vì bản tính ích kỷ và đa nghi của Hoàng đế, Như Ý dần bị thất sủng và rồi bị giam cầm trong Dực Khôn cung. Cuối cùng, nàng tự sát để giải thoát cho bản thân mình.

top-10-bo-phim-trung-quoc-moi-hot-nhat-se-ra-mat-nam-2018-p1 3
Hậu cung của “Như Ý Truyện” quy tụ dàn mỹ nữ nổi tiếng xứ Trung như Đổng Khiết, Trương Quân Ninh, Lý Thấm

top-10-bo-phim-trung-quoc-moi-hot-nhat-se-ra-mat-nam-2018-p1 4
Dù là những món đồ trang trí đơn giản như giấy, nghiên mực cũng được chế tác hết sức công phu

Hậu Cung Như Ý Truyện được kỳ vọng là bom tấn cổ trang trong năm 2018 khi tác phẩm đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của “Tam Kim ảnh hậu” Châu Tấn cùng sự tham gia của những diễn viên tên tuổi. Không chỉ có vậy, từ tạo hình nhân vật đến bối cảnh, cách bài trí, đạo cụ đều được đội ngũ sản xuất đầu tư kỹ lưỡng.Thắng Thiên Hạ: Phim cổ trang TQ được mong chờ nhất

Số tập dự kiến: 80

Diễn viên: Phạm Băng Băng, Cao Vân Tường, Nghiêm Khoan, Mã Tô…

Đơn vị phát sóng: Đài Hồ Nam, Sohu (chiếu online)

Thời điểm dự kiến lên sóng: 5/1/2018

Sau tác phẩm Võ Mị Nương Truyền Kỳ, Phạm Băng Băng sẽ tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ trong dự án phim Hoa ngữ mới nhất mang tên Thắng Thiên Hạ. Phim xoay quanh Ba Thanh (Phạm Băng Băng), người được coi là nữ doanh nhân đầu tiên của Trung Hoa với khối tài sản khổng lồ, thậm chí có thể từng giúp Tần Thủy Hoàng xây dựng Vạn Lý Trường Thành. Ba Thanh không chỉ nổi tiếng vì tài kinh doanh mà còn là thầy thuốc, chuyên gia hóa học và thủ lĩnh quân sự tiếng tăm.

top-10-bo-phim-trung-quoc-moi-hot-nhat-se-ra-mat-nam-2018-p1 5

top-10-bo-phim-trung-quoc-moi-hot-nhat-se-ra-mat-nam-2018-p1 6
Dù nhan sắc của Phạm Gia đẹp bất chấp nhưng những hình ảnh giữa Ba Thanh và Tần Vương Doanh Chính vẫn bị “ném đá”

Trong Thắng Thiên Hạ, giữa Tần Vương Doanh Chính (Cao Vân Tường) và Ba Thanh (Phạm Băng Băng) tồn tại một mối quan hệ phức tạp. Nhiều cư dân mạng lên án rằng, sau Võ Mị Nương Truyền Kỳ, Phạm Băng Băng lại chuẩn bị bóp méo lịch sử thêm một lần nữa khi biến Tần Vương Doanh Chính thành người tình của Ba Thanh. Mặc dù vậy, việc Phạm Gia đầu tư cho phần nhìn của Thắng Thiên Hạ lại là yếu tố gây tò mò, giúp cho tác phẩm này trở thành một trong những bộ phim cổ trang được mong chờ nhất trong năm 2018 sắp tới.

Phù Dao Hoàng Hậu: Kế thừa thành công của phim cổ trang

Số tập dự kiến: 60 tập

Diễn viên: Dương Mịch, Nguyễn Kinh Thiên, Cao Vĩ Quang, Lưu Dịch Quân…

Đơn vị phát sóng: Đài Chiết Giang, Tencent (chiếu online)

Thời điểm dự kiến lên sóng: Chưa rõ

Dự án Phù Dao (Phù Dao Hoàng Hậu) được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thiên Hạ Quy Nguyên. Bộ phim là câu chuyện truyền kỳ về Mạnh Phù Dao (Dương Mịch), người thu thập mật lệnh năm châu. Đồng thời, đây cũng là quá trình nàng gặp gỡ, quen biết rồi đem lòng yêu Trưởng Tôn Vô Cực (Nguyễn Kinh Thiên) – thái tử nước Vô Cực.

top-10-bo-phim-trung-quoc-moi-hot-nhat-se-ra-mat-nam-2018-p1 7
Dương Mịch hóa thân thành Mạnh Phù Dao phóng khoáng cứng cỏi, võ công cao cường

top-10-bo-phim-trung-quoc-moi-hot-nhat-se-ra-mat-nam-2018-p1 8
Trưởng Tôn Vô Cực là vai diễn đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Nguyễn Kinh Thiên

Mạnh Phù Dao vốn là Toàn Cơ vương nữ, người thừa kế Phá Cửu Tiêu. Khi còn nhỏ, Phù Dao bái sư ở Huyền Nguyên kiếm phái tại Thái Uyên. Khi đó, vì tư chất nàng kém cỏi mà bị sư môn xem thường. Mọi chuyện chỉ thay đổi cho đến khi Phù Dao tròn 16 tuổi.

top-10-bo-phim-trung-quoc-moi-hot-nhat-se-ra-mat-nam-2018-p1 9
Nhân vật Chiến Bắc Dã do Cao Vỹ Quang đảm nhận

top-10-bo-phim-trung-quoc-moi-hot-nhat-se-ra-mat-nam-2018-p1 10
“Đại sư huynh” Lại Nghệ đảm nhận vai Tông Việt trong “Phù Dao”

top-10-bo-phim-trung-quoc-moi-hot-nhat-se-ra-mat-nam-2018-p1 11
Trương Nhã Khâm vào vai Nhã Lan Châu, bạn tốt của Phù Dao

Sở hữu một đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp, Phù Dao được kỳ vọng sẽ tạo nên thành công tiếp theo cho Dương Mịch sau Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa. Hiện tại, dự án này đang bước vào khâu hậu kỳ và dự kiến lên sóng trong năm 2018 sắp tới.

Link phim: http://www.aphim.co/phim/phu-dao-hoang-hau/

Thật Ư? Thật Ư Phải Là Hồng Phai Xanh Thắm (Minh Lan Truyện)

Số tập dự kiến: 78 tập

Diễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong, Chu Nhất Long, Trương Giai Ninh…

Đơn vị phát sóng: Đài Hồ Nam, Tencent (chiếu online)

Thời điểm dự kiến lên sóng: Quý III/2018

Thật Ư? Thật Ư? Phải Là Hồng Phai Xanh Thắm hay Minh Lan Truyện cũng là một trong số 10 bộ phim Trung Quốc mới sắp ra mắt hay nhất được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Quan Tâm Tắc Loạn. Bộ phim kể về quá trình nữ chính Thịnh Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh) – từ một thứ nữ bị coi thường dần trở thành người đóng vai trò quan trọng trong sự hưng thịnh gia tộc và tìm được hạnh phúc của mình.

top-10-bo-phim-trung-quoc-moi-hot-nhat-se-ra-mat-nam-2018-p1 12
Những hình ảnh đầu tiên của hai nhân vật chính Thịnh Minh Lan và Cố Đình Diệp trong “Thật Ư? Thật Ư? Phải Là Hồng Phai Xanh Thắm”

top-10-bo-phim-trung-quoc-moi-hot-nhat-se-ra-mat-nam-2018-p1 13
Tạo hình với mái ngố của Thịnh Minh Lan – nhân vật do Triệu Lệ Dĩnh thể hiện

Từ nhỏ, Thịnh Minh Lan đã không được phụ thân coi trọng, tỷ muội ức hiếp, mẹ đẻ vì bị hại mà qua đời. Minh Lan thông minh, xinh đẹp nhưng nàng che giấu tất cả khả năng của mình, nhẫn nhục trưởng thành trong nghịch cảnh, trải qua nhiều gian nan để báo thù cho mẫu thân. Trong quá trình đó, nàng quen biết với nhị công tử hầu phủ Cố Đình Diệp (Phùng Thiệu Phong). Ẩn dưới vẻ ngoài yếu đuối của Minh Lan là tình cách kiên cường, cũng như trí tuệ sắc sảo. Từ khi khám phá ra bí mật này, Cố Đình Diệp bắt đầu nảy sinh tình cảm với nàng.

top-10-bo-phim-trung-quoc-moi-hot-nhat-se-ra-mat-nam-2018-p1 14
“Minh Lan Truyện” đánh dấu lần hợp tác thứ hai giữa Phùng Thiệu Phong cùng Triệu Lệ Dĩnh trên màn ảnh Hoa Ngữ

Thật Ư? Thật Ư? Phải Là Hồng Phai Xanh Thắm được thực hiện bởi nhà sản xuất Chính Ngọ Dương Quang – đơn vị nổi tiếng với các tác phẩm chính kịch thành công như Lang Gia Bảng, Kẻ Ngụy Trang, Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu. Đây cũng là dự án mà người hâm mộ kỳ vọng rằng, nó có thể giúp diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh bật lên một tầng cao mới.

Link phim: http://www.aphim.co/phim/minh-lan-truyen-2018/

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật danh sách các bộ phim cổ trang Trung Quốc mới nhất sẽ ra mắt trong năm 2018. Các bạn chú ý đón đọc nhé !

 Mời các bạn xem thêm phần 2 ngay nào 🙂

Top 10 bộ phim Trung Quốc mới hot nhất sẽ ra mắt năm 2018 – P2

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *