Game thủ cùng giải trí

Tổng hợp 14 khóa điện tử thông minh tốt & an toàn cho ngôi nhà của bạn

Dưới đây là những mẫu khóa điện tử thông minh, chốt khóa cửa tốt với nhiều tính năng nổi bật và chống trộm hiệu quả (có nhiều mức giá khác nhau) đến từ thương hiệu nước ngoài cho bạn tham khảo.

14 “siêu phẩm” khóa điện tử thông minh, chốt khóa cửa thương hiệu nước ngoài bạn không nên bỏ qua

1. Chốt khóa cảm ứng Schlage Connect Camelot

Công nghệ Z-Wave được tận dụng triệt để trong hầu hết các khóa điện tử thông minh hiện nay và Schlage Connect Camelot cũng không nằm ngoài trong số đó. Ngoài ra nó còn tích hợp một đèn LED để tiện sử dụng trong bóng tối.

Tổng hợp 14 khóa điện tử thông minh tốt & an toàn cho ngôi nhà của bạn (1)

Chiếc khóa thông minh có kiểu dáng đẹp và vô cùng hữu ích.

2. Khóa cửa 1Touch Evo3

Chiếc khóa có một nắp trượt để bảo vệ bàn phím và máy quét vân tay. Máy có thể lưu trữ đến 36 dấu vân tay và 78 mật mã. Chiếc khóa cửa này là sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình có trẻ nhỏ vì bạn không còn phải lo lắng là chúng sẽ làm mất chìa khóa nữa.

3. Kwikset Kevo Smart Lock

Thoạt nhìn nó có vẻ đơn giản, không quá nổi bật so với những chiếc ổ khóa bình thường khác. Tuy nhiên, điều đặc biệt nhất chính là với “công nghệ tàng hình”, smartphone của bạn sẽ trở thành chiếc chìa khóa để vào nhà.

Tổng hợp 14 khóa điện tử thông minh tốt & an toàn cho ngôi nhà của bạn (2)

“Công nghệ tàng hình” đã nâng tầm chiếc khóa cửa này lên một tầm cao mới.

4. August Smart Lock

Thiết bị có kiểu dáng lạ mắt cho phép bạn khóa và mở cửa, theo dõi tất cả những ai đến nhà ngay từ màn hình smartphone của bạn. Ngoài ra nó còn có chức năng tự động đóng và mở cửa, vì thế, bạn có thể vào nhà dễ dàng khi đang tay xách nách mang rất nhiều đồ từ siêu thị.

5. Chốt cửa điện tử cảm ứng Kwikset SmartCode

Khóa điện tử thông minh này có thể kết nối với bất kỳ thiết bị an ninh nào đang được lắp đặt tại nhà thông qua công nghệ Z-Wave. Bạn có thể điều chỉnh lại khóa điện chỉ bằng vài thao tác đơn giản khi nhận thấy bất kỳ sự xâm nhập trái phép nào.

Tổng hợp 14 khóa điện tử thông minh tốt & an toàn cho ngôi nhà của bạn (3)

Khóa điện tử thông minh này cho phép bạn mở rộng các giải pháp an ninh cho ngôi nhà.

6. Chốt cửa điện tử màn hình cảm ứng Yale

Giống như thiết bị bên trên, bạn có thể liên kết khóa cửa này với các thiết bị trong ngôi nhà qua công nghệ Z-Wave. Ngoài ra, bạn có thể đóng, mở khóa bằng smartphone cũng như thiết lập đèn sáng tự động khi cửa được mở.

7. Khóa vân tay Cyber Bay

Bạn có thể thêm hoặc xóa đi những dấu vân tay ngay tại bàn phím thiết bị mà không cần dùng đến máy tính hay smartphone riêng biệt. Ngoài ra, thiết bị sẽ cập nhật và hoàn thiện hơn dấu vân tay của bạn để giảm tỷ lệ nhận biết sai theo thời gian.

Tổng hợp 14 khóa điện tử thông minh tốt & an toàn cho ngôi nhà của bạn (4)

Thiết kế bắt mắt và dễ sử dụng là những ưu điểm vượt trội của thiết bị này.

8. OKIDOKEYS Classic

Đây là sự thay thế dễ dàng cho các ổ khóa hiện tại ở nhà. Bạn sẽ không phải suốt ngày giữ nguyên một chùm chìa khóa kỉnh kỉnh bên mình, và đôi khi khổ sở khi làm mất chúng. Với thiết bị này bạn có thể mở khóa bằng bất cứ smartphone nào và thậm chí là các thẻ từ.

Có thể bạn quan tâm:

Khóa điện tử là gì? Có những loại khóa điện tử thông minh nào hiện nay?

Các lỗi thường gặp khi sử dụng khóa cửa điện tử & cách khắc phục

9 bước giúp chọn mua khóa cửa điện tử thông minh tốt và phù hợp

9. Samsung Ezon

Với chiếc khóa cửa này, bạn chỉ cần nhập mật mã hoặc quét thẻ từ vào bảng điều khiển là có thể vào nhà mà không phải mất thời gian để tìm chiếc chìa khóa nữa. Ngoài ra. nó còn có một hệ thống chống trộm báo động cộng với bộ cảm biến phát hiện cháy.

Tổng hợp 14 khóa điện tử thông minh tốt & an toàn cho ngôi nhà của bạn (5)

Samsung Ezon – mẫu mã đẹp, tính năng tuyệt vời.

10. Chốt khóa cảm ứng Schlage Century Satin Chrome

Chiếc khóa thông minh này tích hợp rất nhiều tính năng nổi trội như bàn phím cảm ứng không để lại dấu vân tay sau khi sử dụng hay nó kết hợp với hệ thống tự động để điều khiển từ ổ khóa, đèn cho đến nhiệt độ trong nhà thông qua mạng Internet.

11. Baldwin Hardware Soho Z-Wave Keyless Deadbolt

Chốt khóa cũng được trang bị công nghệ Z-Wave. Ngoài ra, nó cũng được lập trình để thông báo cho bạn mỗi khi có ai đó, chẳng hạn như con bạn, đã mở cửa và an toàn ở nhà.

Tổng hợp 14 khóa điện tử thông minh tốt & an toàn cho ngôi nhà của bạn (6)

Chiếc khóa cửa bằng hợp kim chrome chắc chắn với thiết kế đơn giản.

12. Samsung Digital Door Lock

Chiếc khóa điện tử này có thể nhận dạng và lưu trữ đến 100 dấu vân tay, từ đó bạn không phải lo lắng khi quên mất mật khẩu. Tất nhiên, chiếc khóa thông minh vẫn có bảng số phòng cho những trường hợp cần thiết.

13. Lockitron Mechanical Assembly

Thiết bị an ninh của hãng Apigy cho phép khóa và mở chốt cửa từ bên ngoài bằng smartphone. Dụng cụ này không thay thế chốt cửa hiện tại ở nhà bạn, thay vào đó là biến nó trở thành một thiết bị điện tử thông minh.

Tổng hợp 14 khóa điện tử thông minh tốt & an toàn cho ngôi nhà của bạn (8)

Với chi phí thấp hơn, bạn vẫn có thể sắm cho gia đình mình một chiếc khóa cửa thông minh.

14. Morning Industry Radio Frequency Remote Deadbolt

Chốt cửa được trang bị công nghệ hiện đại nhất, nhờ đó bạn có thể đóng và mở cửa bằng điều khiển từ xa trong một khoảng cách nhất định. Thiết bị này cũng rất dễ dàng để lắp đặt.

Nguồn: Afamily