Tìm hiểu về hệ thống Kinh Mạch độc đáo trong game Cẩm Y Vệ

Cùng tìm hiểu sơ qua về hệ thống Kinh Mạch – một trong những cách hữu hiệu để tăng lực chiến; của tựa game nhập vai võ hiệp đậm chất hành động Cẩm Y Vệ nhé!

Theo như học thuyết võ học Trung Hoa, Kinh Mạch là yếu tố vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến phòng thủ và sức mạnh của con người. Trong các tựa game kiếm hiệp, sau khi đả thông hoàn toàn các huyệt đạo của Kinh Mạch, game thủ có thể phát huy tối đa khả năng tiềm tàng của nhân vật.

Tìm hiểu về hệ thống Kinh Mạch độc đáo trong game Cẩm Y Vệ (1)

Trong Cẩm Y Vệ, Kinh Mạch là một trong những cách tăng lực chiến chính của game thủ. Người chơi có thể thu thập Nội Lực Đan từ nhiều phụ bản khác nhau như: Cấm địa tổ đội, Hắc thành, Khu thí luyện… để tăng cấp nội lực cho nhân vật, từ đó có thể nhận được điểm Kinh Mạch tương ứng.

Tìm hiểu về hệ thống Kinh Mạch độc đáo trong game Cẩm Y Vệ (2)

Hệ thống Kinh Mạch độc đáo của Cẩm Y Vệ: Mở khóa hàng loạt kỹ năng và hiệu ứng ẩn

Nếu như ở các tựa game khác, Kinh mạch là tính năng độc lập thì trong Cẩm Y Vệ, Kinh Mạch lại nằm trong mục Kỹ Năng của nhân vật. Bởi lẽ với việc nâng cấp hệ thống Kinh Mạch, game thủ có thể học được nhiều kỹ năng khác ngoài những kỹ năng trấn phái đã có, mở khóa các hiệu ứng vô cùng khó chịu trong chiến trận như: chảy máu, đánh ngã, giảm tốc… Ngoài ra, càng đả thông nhiều Huyệt Đạo, người chơi sẽ càng được cộng nhiều điểm thuộc tính, sức mạnh cũng sẽ được gia tăng đáng kể.

Tìm hiểu về hệ thống Kinh Mạch độc đáo trong game Cẩm Y Vệ (3)

Sau khi nhận điểm Kinh Mạch, game thủ có thể chọn 1 trong 3 Kinh Mạch khác nhau để xung huyệt, đả thông tăng thuộc tính trên Huyệt Vị tương ứng. Và điểm khác biệt mà Cẩm Y Vệ mang lại đó là trong hệ thống Kinh Mạch sẽ có Huyệt Vị then chốt sẽ tăng hiệu quả kỹ năng phái chủ động của nhân vật.

Tìm hiểu về hệ thống Kinh Mạch độc đáo trong game Cẩm Y Vệ (4)

Ví dụ với lớp nhân vật Phá Quân sẽ sở hữu Huyệt Vị có thể tăng hiệu quả bá thể của cả 3 kỹ năng, còn Hiệp Khách thì lại có Huyệt Vị có thể mở khóa kỹ năng hút máu. Có thể thấy đây sẽ chính là điểm mấu chốt tạo nên sự khác biệt trong trận chiến giữa các game thủ với nhau.

Tìm hiểu về hệ thống Kinh Mạch độc đáo trong game Cẩm Y Vệ (5)

“Giảm tốc” là hiệu ứng kèm theo của huyệt Khỏa Túc – Đốc Mạch

 

Sau khi đả thông Huyệt Vị, Kinh Mạch sẽ mở khóa 1 vị trí của Kỳ Huyệt. Với Kỳ Huyệt, game thủ có thể gắn thêm Đá Trị Liệu để có thể gia tăng đáng kể sức mạnh cho bản thân. Vị trí Kỳ Huyệt khác nhau thì loại Đá Trị Liệu tương ứng cũng khác nhau.

Tìm hiểu về hệ thống Kinh Mạch độc đáo trong game Cẩm Y Vệ (6)

Tìm hiểu về hệ thống Kinh Mạch độc đáo trong game Cẩm Y Vệ (7)

Ngoài ra, game thủ còn có thể khảm, thôn tính, luyện Đá Trị Liệu của Huyệt Vị khảm để nâng phẩm chất và sức mạnh của Đá Trị Liệu. Việc này tuy không giúp game thủ nhiều trong việc tăng chỉ số lực chiến, nhưng những thuộc tính mà nó mang lại thì vô cùng lớn.

Hi vọng những thông tin trên đây cũng có thể giúp game thủ có cái nhìn sơ qua về hệ thống Kinh Mạch của Cẩm Y Vệ trước ngày được tải game nhập vai võ hiệp 3D đậm chất hành động này cho iOS, Android nhé!

*Tải game hanh dong mod cho android hay nhất, hot nhất tại Appvn

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *