Tìm hiểu về 4 chủng tộc mạnh nhất trong gMO Blade & Soul

Thành công, điểm nổi bật nhất của Blade & Soul phải kể đến hệ thống các chủng tộc vô cùng mạnh mẽ. Game sắp ra mắt tại Việt Nam rồi, chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu sâu hơn về 4 chủng tộc trong Blade & Soul nhé.

Blade & Soul là tựa game nhập vai đến từ Hàn Quốc được đánh giá là đỉnh cao nhất trong vài năm trở lại đây, và cũng là một trong những tựa game được game thủ Việt và game thủ nhiều nước châu Á thèm khát nhất. Đặc biệt với hệ thống 4 chủng tộc trong Blade & Soul lại là một phần làm nên sự thành công của bom tấn này.

tim-hieu-ve-4-chung-toc-manh-nhat-trong-gmo-blade-soul 1 tim-hieu-ve-4-chung-toc-manh-nhat-trong-gmo-blade-soul 2

Chủng tộc Nhân / Jin không bao giờ  đầu hàng

Các chiến binh của Nhân tộc trong Blade & Soul có thể trạng thường nhỏ hơn so với Long tộc, nhưng dưới vẻ bề ngoài ấy thì mang trong mình một sức mạnh phi thường cùng sự bền bỉ đáng kinh ngạc.

tim-hieu-ve-4-chung-toc-manh-nhat-trong-gmo-blade-soul 3
Với sự linh hoạt và thái độ “không bao giờ đầu hàng” khiến các chiến binh Nhân tộc nổi danh khắp các chiến trường của BnS.
Nhân tộc thường tỏ ra thân thiện, phân biệt rạch ròi vấn đề đúng sai. Các chiến binh của họ thường du hành qua các lục địa và giúp đỡ những người đang gặp hoàn cảnh khó khăn.

Chủng tộc Thiên / Yun: sáng tạo và hoa mỹ

Thiên tộc là hậu duệ của Phượng Hoàng, loài chim tráng lệ và cao quý trong mọi truyền thuyết. Sự uyển chuyển của Thiên tộc khiến họ trở thành báu vật vô giá của thế giới.

tim-hieu-ve-4-chung-toc-manh-nhat-trong-gmo-blade-soul 4
Các chủng tộc đều ngưỡng mộ Thiên bởi sự sáng tạo và hoa mỹ của họ, bởi mỗi điều Thiên tộc làm đều là cả một nghệ thuật. Thiên tộc bắt đầu hòa nhập vào thế giới, bởi họ muốn thế giới có sự cân bằng. Với Thiên tộc, phẩm giá là điều quan trọng nhất. Thiên tộc phù hợp với những game thủ yêu thích cái đẹp và sự hoàn hảo.

Chủng tộc Linh / Lyn trong Blade & Soul

Linh tộc có đôi tai lớn và một chiếc đuôi xinh xắn, được cho là hậu duệ của loài Kỳ Lân, sinh vật huyền bí nổi danh vì tính tình khó đoán.

tim-hieu-ve-4-chung-toc-manh-nhat-trong-gmo-blade-soul 5
Người của tộc Linh có thể cảm nhận được sự nguy hiểm bằng các giác quan của mình, thậm chí là phát hiện được những kẻ lừa đảo hay gian lận. Linh tộc còn có khả năng kết nối với thế giới khác, cho phép họ giao tiếp với các Linh Thú và sử dụng sức mạnh từ đất mẹ.
Người của Linh được biết tới vì bản năng khó đoán biết của họ. Trong một cuộc chuyện trò, Linh sẽ thể hiện 50 sắc thái cảm xúc, từ giận dữ, sợ hãi, ghen tị, cho tới yêu thương, kính trọng.
Chủng tộc Long / Gon: có sức mạnh và kỹ năng chiến đấu

Long tộc tin rằng tổ tiên của họ được sinh ra từ hơi thở của rồng và họ cực kì trân trọng truyền thuyết này.

tim-hieu-ve-4-chung-toc-manh-nhat-trong-gmo-blade-soul 6
Người của Long tộc được đánh giá cao bởi sức mạnh và kĩ năng chiến đấu. Họ luôn tìm kiếm phương thức để mạnh mẽ hơn, vượt qua các thử thách và sử dụng sức mạnh của mình để làm việc thiện.
Long tộc cũng nổi tiếng vì lòng trung thành với bạn bè của mình. Long tộc luôn nói năng và đi lại nhẹ nhàng. Những một khi đã giận dữ, họ có thể tạo ra những thiệt hại khủng khiếp cho kẻ dám chọc giận họ.
Đặc biệt lưu ý: Tộc Nhân, Long và Linh đều có thể chọn giữa hai giới tính nam và nữ, trừ tộc Thiên sẽ chỉ cho phép người chơi chọn nữ.

Trên đây là nguồn gốc của 4 chủng tộc lớn trong tựa game online hay Blade & Soul, các bạn cùng tham khảo để ứng dụng vào game nhé. Chúc mọi người chơi game thật vui vẻ!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *