Game Mobile Game mobile online

Tìm hiểu 7 bản đồ trong chế độ đấu đội của Tập Kích Mobile

Tập Kích Mobile là tựa game bắn súng trên di động thuộc hàng hot hiện nay và chiếm vị thế không hề nhỏ trong làng game. Để giúp người chơi hiểu hơn, game vui ve xin được giúp các bạn tìm hiểu về 7 loại bản đồ trong chế độ đấu đội của Tập Kích Mobile ngay nhé.

>>>Xem thêm: 3 loại súng solo tốt nhất trong game Tập Kích Mobile

Tập Kích Mobile- game hay nhất cho Android và iOS đã và đang xác lập vị thế, trở thành một trong những game mobile thu hút lượng người chơi đông nhất hiện nay tại Việt Nam. Hôm nay, hãy cùng chuyên mục game mobile của chúng tôi  tìm hiểu các bản đồ trong chế độ đấu đội – chế độ thu hút đông xạ thủ nhất đang được ưa thích lẫn “ghẻ lạnh” trong suốt thời gian qua.

Tàu hàng: bản đồ quen thuộc trong game bắn súng

Phải kể đến đầu tiên chính là tàu hàng – một bản đồ quen thuộc với đại đa số game thủ FPS Việt. Lấy thiết kế từ “Tàu chở hàng” huyền thoại, các vật thể được thiết kế phù hợp và cân bằng cho cả 2 bên, đây là nơi luôn diễn ra những trận đấu đội sôi động nhất.

tim-hieu-7-ban-trong-che-dau-doi-cua-tap-kich-mobile 1

Thị trấn cổ: bản đồ được ưa chuộng ở chế độ đấu đội

Tiếp theo danh sách chính là Thị trấn, cũng là một map được ưa chuộng ở chế độ đấu đội. Về thiết kế lẫn bố trí, Thị trấn cổ khá tương đồng với Tàu hàng, đáp ứng các yếu tố về độ cân bằng và chiều rộng bản đồ. 2 đội có thể lựa chọn: đi đường trong hoặc đường ngoài.

tim-hieu-7-ban-trong-che-dau-doi-cua-tap-kich-mobile 2

Hàng lang: map có thể chơi mọi loại súng trong Tập Kích

Theo chân các game thủ Tập Kích từ những ngày đầu tiên, Hành lang có lẽ sẽ trở thành map đi theo năm tháng với người chơi. Game thủ hoàn toàn có thể làm tham gia trận chiến với bất kì loại vũ khí nóng nào, từ súng tỉa với súng trường bởi… không hề có bất kì nơi ẩn nấp nào.

tim-hieu-7-ban-trong-che-dau-doi-cua-tap-kich-mobile 3

Xưởng tàu: map rộng thích hợp cho việc ẩn núp

Map đấu khá rộng và nhiều chi tiết cùng chướng ngại vật, thích hợp cho những AWM-er ẩn núp trên cao hơn là phân tài cao thấp bằng các loại súng tanker, phải chăng vì thế mà map đấu này đã trở nên “hiu quạnh” và không còn được quan tâm?

tim-hieu-7-ban-trong-che-dau-doi-cua-tap-kich-mobile 4

Frozen: thích hợp để chơi  chế độ sinh tử

Cũng như hành lang, Frozen cũng được ưa thích bởi sự đơn giản và thích hợp với mọi xạ thủ khi chơi chế độ sinh tử. Nếu lục lại trí nhớ, có thể thấy rằng Frozen được lấy cảm hứng từ một map của Counter Strike 1.6.

tim-hieu-7-ban-trong-che-dau-doi-cua-tap-kich-mobile 5

Công trường: map được chọn nhiều với chế độ đấu đội trong Tập Kích

Được thiết kế với diện tích nhỏ nhưng đơn giản và rộng rãi, Công trường là map được người chơi Tập Kích chọn nhiều nhất nhì với chế độ đấu đội. Với một không gian không có các chướng ngại vật, xạ thủ có thể thách đấu headshot thoải mái tại đây.

tim-hieu-7-ban-trong-che-dau-doi-cua-tap-kich-mobile 7

Siêu thị: đẹp nhưng khá ít người chơi

Khá nhiều chi tiết thừa thãi, nhiều chỗ trú ẩn – những điều “tối kị” với một bản đồ đấu đội. Thế nhưng Siêu thị lại sở hữu đồ họa khá đẹp mắt với các chi tiết được làm rất kĩ như bảng quảng cáo v.v. Tuy nhiên, điều này không khiến Siêu thị thu hút được thêm người chơi.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến người chơi các loại bản đồ trong chế độ đấu đội của Tập Kích Mobile. Người chơi hãy chọn, thao tác thích hợp nhất để chiến đấu nhé.

Trang chủ game: http://tapkich.net.vn/

Tải game cho Android