Thủ thuật và mẹo chơi Yu-Gi-Oh Duel Links không phải ai cũng biết

Là một đấu sĩ mới bước chân vào Yu-Gi-Oh Duel Links và bạn có thực sự nắm hết được mẹo và thủ thuật để trở thành người chiến thắng trong vua trò chơi này không?

Những trận đấu online đầy căng thẳng, những chiến thuật thâm sâu xoay chuyển cả thế cờ, tất cả cho tựa game mobile Yu-Gi-Oh! Duel Links một sức hút mãnh liệt với bất cứ ai từng đắm chìm trong thế giới Vua Trò Chơi.

Link tải game cho iOS: http://appvn.com/android/details?id=jp.konami.duellinks

Link tải game cho Android: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/yu-gi-oh-duel-links/42789

thu-thuat-va-meo-choi-yu-gi-oh-duel-links-khong-phai-ai-cung-biet 1

Nhưng có lẽ nhiều người vẫn chưa thể nắm bắt hết được giá trị của game thẻ bài ma thuật này vì một số cơ chế và yếu tố mà nhà phát triển chưa thể hiện rõ ràng. Chính vì thế Game Vui Vẻ sẽ giúp nhập cuộc một cách nhanh nhất có thể bằng các thủ thuật và hướng dẫn chơi Yu-Gi-Oh! Duel Links sau.

Nên và không nên dùng Auto – tự động đấu bài khi nào?

Nếu bạn đang muốn lên level nhanh nhất có thể, chắc chắn nút Auto Control sẽ được ấn thường xuyên, cho phép bạn tiết kiệm thời gian và tâm sức trong mỗi trận đấu. Tuy nhiên nói gì thì nói máy vẫn chỉ là máy và có những trường hợp bạn không nên lạm dụng cơ chế này. Trước tiên AI của game sẽ luôn luôn chọn yếu tố “Status” thay vì “Effect”, nên bạn nên thêm những lá bài đơn giản như Axe Raider vào bộ bài khi Auto.

thu-thuat-va-meo-choi-yu-gi-oh-duel-links-khong-phai-ai-cung-biet 2

Khi bạn sử dụng Skill “Field Spell” ở đầu trận nhằm áp dụng hiệu ứng lên toàn bộ sân đấu thì cũng nên tránh những lá như “De-Spell” vì nó sẽ vô tình diệt chính quân bài của bạn. Bên cạnh đó AI cũng không thể sử dụng các combo, ngay cả những combo hiển nhiên nhất như “Karate Man” + “Secret Pass to the Treasure” (tăng chỉ số tấn công lên thẳng 2000). Vì thế hãy rất cẩn trọng khi sử dụng chức năng Auto trong game.

Dùn g Skill trong Yu-Gi-Oh! Duel Links

Skill là kỹ năng mà mỗi đấu sỹ của bạn sở hữu, mang tới lợi thế nhất định trong những trận đấu bài. Điển hình nhất trong số đó chính là “Field Spell” áp dụng hiệu ứng lên sân đấu mà không phải chịu bất cứ tác động nào. Mỗi đấu sỹ của bạn sẽ mở khóa Skill bằng cách lên cấp, nhưng một số Skill chỉ được kích hoạt trong các tình huống đặc biệt, ví như đấu sỹ A gặp đấu sỹ B.

thu-thuat-va-meo-choi-yu-gi-oh-duel-links-khong-phai-ai-cung-biet 3

Đấu bài theo bàn

Stage 1 – 10

Dễ như trở bàn tay vì đối thủ máy ở cấp độ này gần như không sở hữu Spell Card trong khi luôn để quái vật yếu ở thế tấn công. Bạn chỉ cần tung ra quái vật của mình với chỉ số vượt trội và ấn Auto Control mọi chuyện sẽ được giải quyết.

thu-thuat-va-meo-choi-yu-gi-oh-duel-links-khong-phai-ai-cung-biet 4

Stage 11 – 19 

Tại đây bạn vẫn có thể thắng đa số trận đấu với cơ chế Auto, nhưng sẽ bắt đầu chịu các trận thua đầu tiên trước đối thủ máy. Ở cấp độ này bạn nên cẩn trọng trước những bộ bài thiên về Spirit.

Stage 20 – 26

Ở cấp độ này cơ chế Auto bắt đầu trở nên vô dụng vì đối thủ sở hữu những lá bài mạnh hơn với effect cũng độc đáo hơn. Đối thủ đáng gờm nhất của bạn từ 20 – 26 là các bộ bài sở hữu “Thousand Dragon” – Rồng Ngàn Tuổi.

Card Trader là cách để có các lá bài mạnh

Đây dường như là cách khả thi duy nhất để bạn có trong tay những lá bài mạnh mẽ ngay từ ban đầu. Những lá bài mà Card Trader rao bán sẽ yêu cầu quy đổi một số lượng Stone và Coin nhất định. Nếu chưa đủ số mình cần thì bạn hoàn toàn có thể đổi ngược lại những lá bài không cần thiết, tích Stone và Coin để mang về những lá mạnh mẽ hơn. Bạn có thể tìm thấy Card Trader ở Card Studio và sử dụng Card Catalog để quy đổi.

thu-thuat-va-meo-choi-yu-gi-oh-duel-links-khong-phai-ai-cung-biet 5

Cách nhận Gem miễn phí trong Yu-Gi-Oh! Duel Links

Yu-Gi-Oh! Duel Links ẩn chứa một vài vị trí nhất định cho phép bạn nhận miễn phí Gem. Điều bạn cần chỉ là ấn nhả và chúng và nhận về từ 1 – 3 Gem cho mỗi lần. Sau đây là vị trí tương ứng với từng khu vực:

  • Gate – Ấn vào đài phun nước.
  • PvP Arena – Ấn vào đèn đường.
  • Shop – Ấn vào biểu tưởng lá bài đang quay.
  • Card Studio – Ấn vào thùng rác.

Với vài chia sẻ về thủ thuật cũng như hướng dẫn Yu-Gi-Oh! Duel Links trên đây một phần nào đó sẽ giúp ích cho người chơi rất nhiều. Hãy tiếp tục cập nhật tin bài hay trong các bài viết sau của chúng tôi nhé.