thoi-trang-nghin-le-mot-dem
Game bạn gái Game PC Game PC online

Thời trang nghìn lẻ một đêm

Chơi game trực tuyến

Giới thiệu game Thời trang nghìn lẻ một đêm

Trong game bạn gái này, người chơi sẽ được hòa mình vào một không gian mà nơi đó chỉ toàn những bộ trang sức và quần áo dành cho các diễn viên phim cổ đại Hi Lạp. Bạn sẽ được tận tay chạm vào những thứ đó và tận tay mặc lên người một cô người mẫu xinh đẹp.

thoi-trang-nghin-le-mot-dem 1

Game pc online trực tuyến này không có cốt truyện, không có bắt đầu và chỉ có kết thúc. Kết thúc là khi người chơi quyết định ấn vào nút hoàn thành. Tại sao lại như vậy? Vì nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là đóng vai một nhà tạo mẫu, bạn sẽ trang điểm cho cô người mẫu, đồng thời lựa chọn quần áo và trang sức cho cô ấy đeo. Bạn làm càng nhanh và càng đẹp thì điểm bạn đạt được càng cao.

thoi-trang-nghin-le-mot-dem 2

Trong game online này có rất nhiều thứ bạn có thể thay đổi trên người cô người mẫu. Bao gồm: kẹp tóc, hoa tai, tóc, áo, quần và giày. Mỗi thứ có hàng chục những cái khác nhau, tha hồ cho bạn lựa chọn để thay đổi. Rất đơn giản để làm việc này, bạn chỉ cần lựa chọn thứ cần thay đổi, sau đó nhấp vào mũi tên để chuyển qua lại xem có thứ nào vừa ý hay không? Nếu thấy vừa ý thì nhấp vào nó để mặc lên người cô gái.

Hãy cố gắng tạo ra một phong cách riêng cho mình bạn nhé, sao khi bạn đã cảm thấy bộ trang phục đó hoàn hảo rồi, bấm nút hoàn thành để xe kết quả, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về kết quả mà bạn nhận được. Chúc bạn chơi game vui vẻ mỗi ngày nhé.

Cách chơi: Sử dụng chuột để thực hiện thao tác.